Xu hướng chọn màu sắc dù che nắng sân trường

 

Dù che sân trường có tác dụng lớn trong nhiều hoạt động cố định của nhà trường như lễ khai giảng, chào mừng và kỷ niệm các ngày lễ. Ngoài ra, chúng còn cần sử dụng trong nhiều hoạt động ngoại khóa nhằm tạo không gian che mưa, nắng hiệu quả cho học sinh.

Với các không gian phục vụ nhiều hoạt động đó, có những mẫu dù che nắng với đa dạng màu sắc khác nhau phù hợp. Tuy nhiên, xu hướng chọn những màu sắc dù che sân tường có gam màu sáng, phù hợp màu học sinh, cho không gian tươi mới, trẻ trung.

Chọn dù che sân trường màu xanh – trắng

Thông thường, dù lệch tâm, dù che sân trường được pha phối gam màu nhằm tạo sự sinh động cho không gian. Trong đó gam màu xanh nước biển và trắng là hai gam màu được phối kết hợp cho dù che được nhiều nhà trường lựa chọn.

Gam màu này mang đến sự dịu nhẹ, mát mẻ và đảm bảo hài hòa cảnh quan nhiều không gian. Dù sân trường rộng hay hẹp đều thích hợp.

Chọn dù che sân trường màu đỏ – trắng

Trong những sự kiện chào mừng, lễ khai giảng… gam màu trắng đỏ khuyến khích được lựa chọn nhằm tạo sự nổi bật cho không gian. Những sự kiện cần sự tươi mới, náo nhiệt trong niềm hân hoan của học trò. Gam màu theo đó cũng cần sôi nổi để hòa chung nhịp với không khí ấy.

Ngoài ra, trong một số hoạt động ngoại khóa, dù che có pha phối nhiều màu sắc được ưu tiên lựa chọn nhằm tạo sự sinh động, phù hợp với không khí của buổi vui chơi, dã ngoại.

Phân phối dù che sân trường nhiều màu sắc đẹp

Là đơn vị sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực dù che, những sản phẩm của chúng tôi cho màu sắc đẹp sắc nét với chất liệu dù chất lượng cao. Dù che sân trường đảm bảo che mưa, nắng hiệu quả, tạo bóng mát và đảm bảo sức khỏe cho học sinh.

Chúng tôi cho thuê dù che và phân phối dù che sân trường trên toàn quốc để đáp ứng mọi hoạt động ngoại khóa, các buổi lễ của nhà trường. Dù che có sức chừa từ vài trăm đến vài nghìn học sinh. Cho thuê, phân phối trực tiếp cho các nhà trường hoặc các đại lý kinh doanh.

Đặc biệt, chúng tôi luôn tư vấn để khách hàng chọn được những sản phẩm ưng ý cho không gian sự kiện thành công nhất. Giá thành dù che sân trường luôn ưu đãi, cạnh tranh hấp dẫn nhất thị trường.

Đơn vị trực tiếp sẽ được hỗ trợ lắp đặt, vận chuyển kèm những khuyến mại, giảm giá nhân những sự kiện trọng đại như kỷ niệm ngày thành lập trường, ngày Nhà giáo Việt Nam…

Phân phối sỉ và lẻ dù với giá thành thấp nhất, chiết khấu cao cho đại lý cùng mọi hỗ trợ tư vấn kỹ thuật. Cùng với đó là mọi vật tư, phụ kiện tổ chức sự kiện hoặc những sản phẩm tương tự như nhà bạt, mái che… đều được đáp ứng.

Quý vị cần sử dụng dù che mưa sân trường với bất kỳ màu sắc nào cho sự kiện tổ chức hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ. Chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất với giá trị thẩm mỹ tối ưu, hài lòng mọi khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mời bạn tham khảo công trình mái hiên, mái che mái xếp di động khác
Chat Zalo