20+Mẫu Mái Che, Bạt Kéo, Mái Xếp Quán Cafe Đẹp Nhất Hiện Nay

Rate this post

Với nhu cầu mở quán cafe (cà phê) ngày càng tăng cao hiện nay thì nhu cầu tìm hiểu các thông tin về các loại mái che quán cà phê cũng đang dần trở lên phổ biến.

Hy vọng Các thông tin 20+Mẫu thiết kế mái che dành riêng cho quán cafe đẹp kèm Báo giá thi công lắp đặt mái xếp mái hiên bạt kéo che nắng mưa quán cafe sân vườn đẹp rẻ nhất dưới đây của Mái hiên đẹp hòa phát sẽ phần nào giải đáp các thông tin mà các bạn cần.

dùng che nắng mưa cho quán
Mẫu 1 : mái che quán cafe dạng mái che lượn sóng chuyên dùng cho quán cafe sân vườn đẹp

Loại mái che nào phù hợp cho quán cafe (cà phê) nhất?

Trong đa dạng các tổng thể về thiết kế các kiểu mái hiên – mái che quán cafe chúng tôi xin khẳng định mái bạt kéo xếp-mái xếp mái hiên bạt che nắng mưa ngoài trời quán cafe sân vườn đẹp mái vòm quán cafe (cà phê) hiện đang là những loại thiết kế mái che quán cafe phù hợp nhất . được Hòa Phát tung ra thị trường nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

HÌNH ẢNH 4 MẪU MÁI CHE QUÁN CÀ PHÊ HOT NHẤT HIỆN NAY

mái xếp cafe đẹp
Mẫu 2 : mái che mái che quán cafe đẹp dạng mái che lượn sóng sân thượng cho quán cafe sân thượng đẹp
mái xếp lượn sóng

Mẫu 3 : thiết kế mái che quán cafe dạng khung 4D đẹp
bạt che nắng mưa giá rẻ
Mẫu 4 : bạt kéo quán cafe
dù lệch tâm vuông
Mẫu 5 : Mái che Ô Dù che nắng loại lớn đẹp quán cafe giá LH 0946 800 800

Khi mà nhu cầu mở quán uống cafe tại các thành phố lớn gia tăng như TPHCM, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai…. thì việc thiết kế mẫu mái che có thể đáp ứng đủ các tiêu chí về che mưa nắng, nhưng vẫn đảm bảo cả vấn đề trang trí làm đẹp tạo điểm nhấn cho không gian quán cafe đặc biệt là những không gian mái che quán cafe sân vườn càng trở nên quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết.

Đáp ứng nhu cầu đó của các chủ công trình, chúng tôi mang đến 20+Mẫu thiết kế mái che quán cafe đẹp-Báo giá thi công lắp đặt mái bạt kéo xếp-mái xếp mái hiên bạt che nắng mưa ngoài trời quán cafe sân vườn đẹp rẻ nhất đa dạng mẫu mã sản phẩm đẹp để quý vị có thể làm mới hay cải tạo lại không gian, tạo nên sự thu hút với khách hàng.

Dựa trên những nghiên cứu kỹ lưỡng đặc thù khí hậu nước ta qua nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm, sẽ tư vấn cho chủ quán lựa chọn được những mẫu mái xếp, mái che ưng ý, giá trị thẩm mỹ cao nhất, hợp phong thủy, cho công việc kinh doanh thuận lợi, phát đạt.

mái che lượn sóng
Mẫu 6 : mái xếp quán cafe

Tham khảo thêm: Báo giá bạt che nắng mưa ban công tự cuốn mới nhất 2021 giá rẻ từ 160.000đ/1m2 lắp đặt miễn phí

Báo giá mái che quán cafe (cà phê)

Mái hiên đẹp hoà phát xin trân trọng gửi tới quý khách hàng Bảng Báo giá thi công lắp đặt mái che-mái hiên-mái xếp- mái xếp lượn sóng mái vòm quán cafe (cà phê) bạt che nắng mưa ngoài trời cho quán cafe sân vườn chi tiết nhất mẫu mới nhất rẻ,và cạnh tranh hấp dẫn nhất thi trường.

 1. Giá thiết kế thi công mái che quán cafe(cà phê) – mái hiên quán cafe (cà phê)sân vườn đẹp giao động từ 280.000đ đến 550.000đ / 1m2. tuỳ thuộc vào kết cấu khung, chất liệu bạt, loại hình mái hiên mái che theo yêu cầu
 2. Thi công bạt kéo quán cafe(cà phê) – mái bạt kéo-mái kéo quán cafe(cà phê) có trụ, và khung sắt: Giá chỉ từ 298.000đ/m2 đến 600.000đ với bạt từ simily 2za, tapulin cho đến chất liệu 3 lớp MINSUNG KOREA DESINED in hoa văn tre trúc, tuy lip, chống thấm hiệu quả.
 3. Giá thi công mái xếp quán cafe(cà phê)-mái bạt xếp-mái che xếp quán cafe(cà phê) không có trụ, không khung sắt chỉ ra công và lên bạt xếp Từ 98.000đ/m2 đến 198000đ / 1m2 với bạt từ simily 2za, tapulin cho đến chất liệu 3 lớp MINSUNG KOREA DESINED in hoa văn tre trúc, tuy lip, chống thấm hiệu quả
 4. Giá may ép bạt che quán cà phê (cà phê)- bạt xếp lớp, bạt lượn sóng, bạt lùa, bạt kéo quán cafe (cà phê) ra công theo yêu cầu không gian diện tích khung có sẵn : Từ 68.000đ/m2 đến 98000đ / 1m2 với chất liệu bạt từ trung bình 1 lớp, 2 lớp đến 3 lớp.có cách nhiệt tuổi thọ cao
 5. Giá thi công mái vòm quán cafe (cà phê) sử dụng khung sắt uốn cung theo yêu cầu: Từ 398.000đ/m2 đến 600.000đ/1m2 với chất liệu bạt Hàn Quốc tuổi thọ cao chông xuyên sáng và tia UV

Xem thêm: 388+Mẫu dù che nắng đẹp xuất sắc-ô che nắng loại to giá bao nhiêu?

Hỏi – Đáp về giá tạm tính thi công cho các diện tích cụ thể của mái che quán cafe

 • Câu hỏi 1: nhà tôi ở quận 7 tphcm có Quán cafe phố diện tích cần làm mái che dưới 22m2 thì giá tính như thế nào?
 • Trả lời: với diện tích nhỏ như của gia đình anh chị chúng tôi sẽ báo giá tạm tính như sau:

– Nếu mái che quán cafe dùng bạt do Việt Nam sản xuất : giá 5.900.000đ/ bộ
– Nếu mái che quán cafe dùng bạt Đài Loan: giá 6.900.000đ/ bộ
– Mái che quán cafe dùng bạt MINSUNG KOREA DESINED Hàn Quốc: giá 9.800.000đ/ bộ

 • Câu hỏi 2:

Nhà tôi ở Thủ dầu một Bình Dương cần lắp bạt kéo cho quán cafe sân vườn cần làm cột cao vì có vướng cây phía dưới diện tích khoảng 400m2. nhờ công ty tư vấn

 • Trả lời:

với không gian diện tích lớn như của nhà mình lại yêu cầu làm cột cao chúng tôi khuyến cáo lên sử dụng hệ khung kèo cột hàn đôi hoặc 4D chắc chắn để đảm bảo an toàn xin báo giá tạm tính như sau:

– Nếu mái che quán cafe dùng bạt do Việt Nam sản xuất sử dụng khung sắt thường : giá từ 298.000đ/ 1m2
– Nếu mái che quán cafe dùng bạt Đài Loan sử dụng hệ khung đôi : giá từ 360.000đ/ 1m2
– Mái che quán cafe sử dụng khung kèo kết cấu 4D dùng bạt MINSUNG KOREA DESINED Hàn Quốc: giá từ 450.000đ/ 1m2

 • Câu hỏi 3:

Xin chào cty tôi muốn tư vấn lắp mái che cho quán cafe dạng bạt kéo xếp cho diện tích khoảng 100m2 nhà tôi ở Biên Hòa Đồng Nai mặt bằng vuông vức không vướng gì làm cao khoảng 6m thì hết bao nhiêu tiền

 • Trả lời:

Với diện tích  như của nhà mình công ty mái hiên đẹp hòa phát xin báo giá tạm tính như sau:

– Nếu mái che quán cafe dùng bạt do Việt Nam sản xuất sử dụng khung sắt thường : giá từ 278.000đ/ 1m2
– Nếu mái che quán cafe dùng bạt Đài Loan sử dụng hệ khung đôi : giá từ 390.000đ/ 1m2
– Mái che quán cafe sử dụng khung kèo kết cấu 4D dùng bạt MINSUNG KOREA DESINED Hàn Quốc: giá từ 470.000đ/ 1m2

Lưu ý :

 • Giá trên là giá tạm tính có thể thay đổi theo thời điểm thị trường và giá vật liệu lên xuống
 • Giá chưa bao gồm VAT
 • Giá đã bao gồm vận chuyển lắp đặt trong vòng bán kính 7km
 • Để có giá tốt và chính xác quý khách vui lòng cung cấp thông tin địa chỉ chúng tôi sẽ có nhân viên kĩ thuật đến tận nơi tư vấn báo giá

Ưu điểm mái che – mái hiên – mái xếp – mái bạt kéo xếp lùa lượn sóng, mái vòm quán cafe (cà phê) mẫu mới nhất

Tạo ra diện mạo mới mẻ, hấp dẫn thực khách chính là ưu điểm nổi trội mà mái che-mái hiên-mái xếp- mái bạt kéo xếp lùa lượn sóng mái vòm quán cafe (cà phê) bạt che nắng mưa ngoài trời cho quán cafe sân vườn tạo nên. Hiện nay nhu cầu đến quán cafe của khách hàng ngày càng nhiều.

Họ đến quán để nhâm nhi ly cafe khi gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp; họ đến quán để tìm không gian riêng tư bàn bạc chuyện làm ăn, ký kết hợp đồng; họ đến quán cafe để phỏng vấn…Do đó, cùng nhau ngồi ở quán cafe đã trở thành nhu cầu quen thuộc của người Việt.

Tuy nhiên nếu không gian quán cafe chỉ có phòng ốc sẽ khiến thực khách cảm thấy không thoải mái. Bởi hàng ngày họ đã làm việc và sống trong không gian phòng ốc sang trọng.

Họ muốn tìm sự thư thái bên những không gian thoáng rộng. Mái xếp, mái che quán cafe lúc này trở thành công cụ không thể thiếu để tạo nên không gian chiều lòng thực khách đó.

Khi thị trường cafe sôi động, nhu cầu của người thưởng thức gia tăng thì kéo theo các quán cafe cũng mọc lên nhanh nhản. Vậy làm thế nào để cạnh tranh, làm thế nào để tạo nên sự khác biệt?

Bên cạnh chất lượng của sản phẩm đồ uống, đó là thứ bên trong thì vẻ bề ngoài để hấp dẫn thực khách đóng vai trò vô cùng quan trọng. Lúc này, những mẫu mái che-mái hiên-mái xếp- mái bạt kéo xếp lùa lượn sóng mái vòm quán cafe (cà phê) bạt che nắng mưa ngoài trời cho quán cafe sân vườn sẽ trở thành công cụ kinh doanh đóng vai trò không nhỏ để giúp quán cafe có thể thu hút thực khách lựa chọn vào quán của mình.

mái xếp cao cấp
Mẫu 7 : mái bạt xếp quán cafe

Với ưu điểm nổi trội của mái che quán cafe (cà phê) bạt che nắng mưa ngoài trời cho quán cafe sân vườn là màu sắc bắt mắt, thoáng rộng, có thể kết hợp tạo không gian sân vườn cùng cây cối. Đặc biệt mái xếp di động giúp tạo không gina linh hoạt, không nhất thiết phải che chắn cả ngày mà chỉ sử dụng mái che thời điểm cần thiết.

Nhìn thấy một không gian thoáng rộng như vậy, chắc chắn thực khách sẽ lựa chọn và cho họ cảm giác thư giãn, nghỉ ngơi hay thoải mái bàn công việc. Sự thoáng đãng, nhẹ nhàng này, đón nhận tối đa thiên nhiên chính là điểm cộng để quán cafe ghi điểm với thực khách, họ chắc chắn sẽ chọn làm quán “ruột” của mình.

Với bất kỳ không gian sân vườn nào của quý vị, đều có thể thiết kế mẫu mái che quán cafe (cà phê) phù hợp hiệu quả, cho công năng sử dụng tối ưu. Đảm bảo vừa tận dụng được không gian thiên nhiên lại vừa tạo nên mái che thuận lợi trước những tác động xấu của thời tiết nhưng không ảnh hưởng đến thực khách.

Quý vị hoàn toàn có thể chọn lựa những dòng mái xếp, mái hiên, mái che thiết kế riêng cho không gian quá cafe, nhà hàng, quán ăn hay mặt bằng kinh doanh buôn bán với giá thành hợp lý, tiết kiệm tối đa, công năng sử dụng tối ưu. Tận dụng triệt để diện tích không quan quán, không bỏ phí mà không bí bách giúp gia tăng doanh thu cho quán cafe.

Địa chỉ thiết kế, lắp đặt mái che cho quán cafe chuyên nghiệp nhất

Chỉ có ở Mái Hiên Đẹp Hòa Phát chúng tôi nhận phân phối, thiết kế, lắp đặt, thi công mái che bạt kéo xếp quán cafe (cà phê) đa dạng mẫu mã, chủng loại cao cấp nhất hiện nay. Thị trường cũng nhiều nhà cung cấp dịch vụ, tuy nhiên chọn được được vị cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng, giá thành tốt là điều mọi khách hàng mong muốn.Hòa Phát chính là địa chỉ khách hàng cần.

Bởi chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm và là mọt trong những đơn vị mái hiên hàng đầu tại TPHCM, Bình Dương và khu vực Phía Nam cũng như phía Bắc. Đông đảo người dùng trên toàn quốc đã lựa chọn các sản phẩm mái hiên, mái che cho quán cafe của chúng tôi và đều hài lòng với sản phẩm và dịch vụ.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm bạt che nắng mưa ngoài trời cho quán cafe sân vườn chất lượng cao nhất, tính thẩm mỹ cao và đảm bảo bằng uy tín thương hiệu. Minh chứng cho uy tín đó là cam kết bảo hành dài hạn, chính sách hậu mãi chu đáo.

Nhờ đó tất cả người tiêu dùng đều tuyệt đối tin tưởng với sản phẩm chúng tôi cung cấp và công trình chúng tôi thi công.

HÌNH ẢNH CÁC MẪU MÁI CHE QUÁN CÀ PHÊ ĐẸP ĐỘC ĐÁO

mái bạt xếp mầu xanh che nắng cho quán
Mẫu 8: mái che xếp chất lượng cho không gian

Mẫu 9: mái vòm quán cafe (cà phê)

mái che lượn sóng khong gian lớn
Mẫu 10 : mái xếp lượn sóng quán cafe

mái kéo bạt
Mẫu 11 : mái kéo quán cafe sân vườn

mái bạt xếp di động quán cafe
Mẫu 12 : mái xếp di động lượn sóng quán cafe

mái che di động lượn sóng
Mẫu 13 : Thi công bạt che di động lượn sóng quán cafe

bạt che
Mẫu 14: bạt che xếp di động lượn sóng quán cafe sân vườn

bạt che xếp di động lượn sóng quán cafe
Mẫu 15 : mái xếp bạt kéo cho quán cafe đẹp

Mẫu 16: Thiết kế thi công mái che – bạt che nắng mưa ngoài trời cho quán cafe sân vườn

Mẫu 17 mái xếp quán cafe (cà phê)

Mẫu 19 : bạt kéo lùa lượn sóng quán cafe (cà phê)

Mẫu 20 mái hiên xếp lượn sóng quán cafe (cà phê) sân thượng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN