Thu Mua Thanh Lý Mái Hiên Chữ A – Mái Xếp Bạt Kéo Bạt Che Cũ

5/5 - (1 bình chọn)

Mái Hiên Đẹp Hòa Phát nơi thu mua thanh lý mái hiên cũ, mái xếp bạt kéo, bạt che nắng mưa cũ tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu bán lại mái hiên cũ đã qua sử dụng của nhà mình với mức giá tốt, hợp lý.

mái xếp lượn sóng

Hoặc bạn đang có nhu cầu mua mái xếp, mái che nắng mưa cũ thanh lý bạt cũ các loại để trưng dụng cho khoảng sân nhà với mức giá rẻ, chất lượng tương xứng thì nhanh chóng liên hệ với Mái HIên Đẹp Hòa Phát, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. với tất cả các thông tin về nhu cầu dịch vụ dưới đây như

 1. Mua bạt cũ
 2. Bạt che mưa thanh lý
 3. Thanh lý bạt che nắng
 4. Thanh lý bạt cũ
 5. Thu mua mái hiên cũ tphcm
 6. Thu mua bạt che Nắng
 7. Thanh lý bạt che nắng Đà Nẵng
 8. Mái hiên chữ A cũ
 9. Mua bán mái hiên cũ

Hãy đọc bài viết này để tìm hiểu thêm tất cả các thông tin bạt che nắng mưa cũ mà chúng tôi sẽ giải đáp qua đó giúp quý khách có nhu cầu tìm được cho mình sản phẩm ưng ý nhất nhé.

Mái Hiên Đẹp Hòa Phát – cơ sở thu mua bạt xếp, mái hiên cũ TpHCM và các tỉnh thành trên cả nước.

Chúng tôi nhận thu mua các loại mái hiên, bạt che mưa thanh lý tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước, vì vậy nếu bạn đang có ý định bán lại các mái hiên cũ, bạt che nắng mưa cũ,  Bạt kéo cũ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, bởi:

 • Mức giá mua cao, tương xứng với chất lượng mái hiên, bạt che.
 • Thực hiện thu mua tận nhà, tận nơi
 • Hỗ trợ tháo rời sản phẩm miễn phí, nhanh chóng.

bạt kéo

Xem thêm: 388+Mẫu Dù Che Nắng Đẹp Xuất Sắc| Ô Che Nắng Đẹp Giá Tốt

Cách tính mức giá thu mua mái hiên cũ chữ A, mái xếp bạt kéo, bạt che mưa nắng cũ.

Mỗi sản phẩm cũ đều có sự khác nhau về: diện tích, chất liệu, chủng loại vải bạt và các phụ kiện đi kèm, do đó, giá thu mua sẽ khác nhau.

Giá thu mua của Mái Hiên Đẹp Hòa Phát đối với các loại Mái hiên di động, bạt che cũ được tính dựa trên các yếu tố sau:

Diện tích vải bạt mái hiên, mái xếp bạt kéo, bạt che mưa chống nắng

Đây là yếu tố hiển nhiên phải đề cập đến khi tính giá thu mua mái hiên và bạt che nắng cũ các loại.

Chất liệu vải bạt

Vải bạt dùng để làm các sản phẩm mái che thường có nhiều loại, đa dạng về chất liệu, nguồn gốc xuất xứ và giá mua lúc mới khác nhau, do đó, đây cũng là một trong những yếu tố chúng tôi sẽ cân nhắc khi tính giá thu mua mái hiên chữ A, mái xếp bạt kéo, bạt che nắng mưa cũ.

Lắp mái che tại hcm

Khu vực lắp đặt

Tại những khu vực lắp đặt khác nhau sẽ có những tác động, ảnh hưởng khác nhau đến vải bạt. Điển hình như nếu mái hiên, mái xếp bạt kéo,…được lắp đặt ở khu vực có nắng, gió nhiều, khu vực thường xuyên có sử dụng hóa chất, dầu mỡ, hay các yếu tố sinh nhiệt… sẽ làm tuổi thọ của bạt đi xuống.

Ngược lại, mái hiên, mái che, bạt che mưa che nắng được sử dụng tại những khu vực thoáng mát, với mục đích sử dụng đơn giản là che mưa, che nắng thì chất lượng mái che sẽ đảm bảo hơn. Do đó, khu vực lắp đặt cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá mua của chúng tôi.

Phần khung của mái hiên chữ A, mái xếp bạt kéo

Tùy thuộc vào chất liệu được sử dụng làm phần khung mái hiê, mái xếp, mà giá thu mua cũng sẽ được định giá khác nhau. Bên cạnh chất liệu được sử dụng làm phần khung, giá thu mua cũng bị ảnh hưởng bởi chiều cao của khung sườn.

Loại mái hiên chữ A, mái xếp bạt kéo

Mái hiên, mái bạt kéo sử dụng tay quay hay motor điều khiển có giá bán khác nhau nên giá thu mua sản phẩm cũng khác nhau. Thêm vào đó, mức giá thu mua cũng sẽ khác nhau tùy vào từng loại motor điều khiển.

Phụ kiện đi kèm của sản phẩm

Phụ kiện đi kèm chất lượng hay phụ kiện bình dân cũng là một phần ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Tùy nhu cầu sử dụng, bạn có thể có được một sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Xem thêm: Báo Giá Thi Công Mái Xếp Di Động Chính Hãng HQ Từ 388000đ/m2

Có nên mua bạt che mái hiên che nắng cũ đã qua sử dụng?

Nhiều người nghĩ việc mua bạt che nắng cũ sẽ có nhiều bất lợi, vì họ nghĩ cái gì mới cũng sẽ mang lại nhiều tiện lợi hơn. Tuy nhiên, trong vài trường hợp, lựa chọn mua bạt che nắng cũ, mái chữ A cũ, mái xếp bạt kéo, bạt che nắng mưa cũ lại hợp lý, cụ thể như sau:

Thời gian sử dụng mái hiên, mái xếp, bạt che ngắn hạn.

Bạn chỉ cần sử dụng những sản phẩm bạt che, mái hiên trong thời gian ngắn, thay vì phải bỏ ra khá nhiều chi phí cho việc mua một sản phẩm mái hiên chữ A mới, mái xếp bạt kéo mới hoàn toàn thì lựa chọn những sản phẩm cũ sẽ là hợp lý.

Chi phí đầu tư ít

Bạn muốn lắp đặt mái hiên, mái xếp các loại cho không gian quán xá hay khu vực kinh doanh của mình, nhưng nguồn tài chính có giới hạn vì phải chi nhiều khoản thì một mái hiên chữ A cũ, mái xếp bạt kéo cũ nhưng vẫn đảm bảo được công năng cần thiết là che mưa che nắng sẽ là lựa chọn hợp lý hơn là sản phẩm mới.

Chất lượng sản phẩm cũ vẫn đảm bảo.

Mặc dù là sản phẩm cũ, tuy nhiên sản phẩm vẫn đáp ứng yêu cầu che mưa che nắng, hoạt động ổn áp, và quan trọng là đủ mọi kích thước, kiểu loại cho bạn lựa chọn. Điều này càng chắc chắn hơn khi bạn chọn được nơi cung cấp mái hiên che nắng mưa cũ uy tín, chất lượng.

Không tốn thời gian thiết kế

Việc lắp đặt mái hiên mới, mái xếp bạt kéo mới thường tốn khá nhiều thời gian cho việc chờ đợi, thiết kế sản phẩm, ngược lại, sử dụng mái hiên cũ, bạt che cũ bạn sẽ không tốn thời gian cho việc chờ đợi trên. Thay vào đó, bạn chỉ cần tìm cho mình loại sản phẩm có kích thước tương đương với diện tích khu vực mình cần lắp đặt.

Chi phí lắp đặt mái hiên, mái xếp không cao.

Ngày nay, chi phí nhân công thực hiện việc lắp đặt mái hiên chữ A, mái xếp các loại không còn quá cao với mức chi phí dao động từ 300.000đ-500.000đ/người/ngày và bạn hoàn toàn có thể thuê dịch vụ lắp đặt đó nếu tìm mua được một mái hiên cũ rẻ, mái xếp bạt kéo, bạt che rẻ. Khi so sánh với việc mua và lắp đặt sản phẩm mới thì chọn lựa sản phẩm cũ giúp bạn tiết kiệm hơn nhiều. .

Khả năng tự lắp đặt mái hiên chữ A, mái xếp bạt kéo

Nếu bạn có đầy đủ các dụng lắp đặt mái hiên, mái xếp và có thể tự mình lắp đặt một sản phẩm hoàn hảo thì chọn mua mái hiên cũ, bạt xếp cũ sẽ hợp lý hơn là mua mới, bởi đơn giản đây là cách giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cho việc lắp đặt mái hiên, bạt che các loại.

mái hiên di động

Chọn sản phẩm thanh lý hay mua mới hoàn toàn?

Bên cạnh việc chọn mua những mái hiên cũ, bạt che mưa nắng cũ để sử dụng thì lựa chọn những sản phẩm mái hiên chữ A, mái xếp bạt kéo, bạt che nắng mưa được thanh lý cũng là giải pháp được nhiều người tiêu dùng lựa chọn khi có ý định lắp đặt mái hiên, mái xếp cho công trình của mình. Vì sao vậy?

 • Sản phẩm được thanh lý vẫn đảm bảo hoàn toàn giá trị sử dụng như những sản phẩm mới hoàn toàn, chỉ 1 hoặc vài lỗi nhỏ, không ảnh hưởng đến công năng của sản phẩm.
 • Sản phẩm thanh lý có mức giá rẻ hơn nhiều so với sản phẩm mới hoàn toàn.
 • Sản phẩm thanh lý vẫn được hưởng nhiều dịch vụ đi kèm hấp dẫn như: hỗ trợ giao hàng, hướng dẫn lắp đặt, bảo hành, bảo trì đầy đủ.

Vì thế, nếu bạn không quá cầu toàn, không đòi hỏi mái hiên, bạt che mình sử dụng phải hoàn toàn mới, không có bất kỳ điểm trừ nào hay vị trí bạn cần lắp đặt mái hiên, mái xếp, mái xếp bạt kéo chỉ đơn giản là che mưa che nắng, không đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ, trang trí  thì mái hiên chữ A, mái xếp bạt kéo, bạt che nắng mưa các loại được thanh lý sẽ là lựa chọn hoàn hảo, hợp lý và tiết kiệm dành cho bạn.

Điểm thu mua, thanh lý bạt che nắng, mái hiên chữ A cũ, thanh lý bạt che nắng Đà Nẵng và trên cả nước.

Với mong muốn đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng, bên cạnh việc cung cấp, lắp đặt các loại mái hiên, mái xếp, bạt che mưa che nắng mới, thu mua mái hiên, mái xếp, bạt che cũ thì Mái Hiên Đẹp Hòa Phát chúng tôi còn là điểm thanh lý bạt che nắng, mái hiên chữ A cũ, thanh lý bạt cũ, thanh lý bạt che nắng tại Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội,…

Chỉ cần bạn có nhu cầu mua sản phẩm mái che cũ Mái Hiên Đẹp Hòa Phát luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của quý khách.

Ưu điểm từ dịch vụ thu mua bạt che, mái hiên cũ của Mái Hiên Đẹp Hòa Phát.

Mái Hiên Đẹp Hòa Phát hiện nhận thu mua tất các các loại mái che, bạt che, mái hiên che mưa nắng trên khắp các tỉnh thành. Chúng tôi thu mua số lượng sỉ và lẻ các sản phẩm với giá cực kỳ tốt cho khách hàng.

Chúng tôi nhận thu mua tận nơi, chỉ cần bạn quyết định, mọi công việc tháo dỡ, vận chuyển sẽ do chúng tôi thực hiện thay bạn.

Nếu đã không còn sử dụng hoặc muốn thay thế, bạn hoàn toàn có thể thanh lý những sản phẩm mái che, bạt che không còn dùng đến nữa. Mái Hiên Đẹp Hòa Phát luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Lợi ích khi bạn mua hàng thanh lý tại Mái Hiên Đẹp Hòa Phát

 • Nguồn sản phẩm phong phú, đa dạng chủng loại, kiểu loại, phù hợp với nhiều công trình, mục đích sử dụng. Bạn có thể chọn lựa cho mình sản phẩm cũ, hay chưa sử dụng được thanh lý trong vô vàng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp như: Mái hiên chữ A cũ, thanh lý Mái hiên cũ sử dụng tay quay, Mái hiên cũ tự cuốn, thanh lý, Thanh lý bạt che nắng, bạt cũ,…
 • Dù là sản phẩm mái hiên cũ, bạt che cũ hay các sản phẩm chưa sử dụng được thanh lý cũng được kiểm tra, xử lý kỹ lưỡng, chi tiết trước khi cung cấp cho khách hàng.
 • Các sản phẩm mái hiên chữ A, mái xếp bạt kéo, bạt che nắng mưa được chúng tôi thanh lý đều là những mặt hàng được trưng bày tại cửa hàng, nên vẫn đảm bảo giá trị sử dụng như những sản phẩm mới và chỉ có 1 vài thay đổi nhỏ so với sản phẩm mới như: phai màu. Tuy nhiên, so với các sản phẩm mới hoàn toàn thì những mái hiên, bạt che thanh lý có giá thành rẻ hơn nhiều.
 • Sản phẩm đã qua sử dụng được chúng tôi cung cấp bán lại vẫn đảm bảo chất lượng, giá trị sử dụng lên đến 70-80% mà giá thành so với các sản phẩm mới hoàn toàn lại rẻ vô cùng.
 • Chúng tôi có đa dạng các sản phẩm mái che, bạt che cũ để khách hàng lựa chọn. Đảm bảo đáp ứng được đa dạng các nhu cầu khác nhau với sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
 • Bên cạnh bán các sản phẩm cũ chất lượng đảm bảo, Mái Hiên Đẹp Hòa Phát còn là đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.
 • Luôn hỗ trợ vận chuyển, giao nhận khi khách hàng mua sản phẩm của Mái Hiên Đẹp Hòa Phát dù sản phẩm bạn mua là mới, cũ hay thanh lý.
bạt kéo

Những điểm cần lưu ý khi mua mái hiên chữ A cũ, mái xếp bạt kéo, bạt che nắng cũ.

Khi mua bất kỳ sản phẩm nào, người tiêu dùng cũng nên có những cân nhắc, tính toán nhằm hạn chế những trường hợp xấu, bất lợi nhất cho mình và mua sản phẩm cũ, hay thanh lý,… cũng vậy. Do đó, khi mua sản phẩm bạt che cũ cần lưu ý:

 • Chất lượng sản phẩm: bạn nên kiểm tra kỹ các yếu tố, bộ phận, chi tiết của mái hiên, mái xếp, bạt che, bạt kéo cũ hay được thanh lý, xem thử phần vải bạt có bị rách hay bị mài mòn, mục nát,…nhằm đảm bảo sản phẩm bạn mua vẫn đang còn ở trạng thái sử dụng tốt, tránh mua phải những loại mái hiên, bạt che đã bị xuống cấp.
 • Kích thước sản phẩm có phù hợp với không gian bạn cần sử dụng hay không? để có phương án tùy chỉnh, chọn lựa thay thế.
 • Nơi bạn mua bạt che, mái hiên cũ, thanh lý có phải là đơn vị uy tín? Thường thì các đơn vị, nhà cung cấp uy tín sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng, đảm bảo, giá thành hợp lý mà còn có những ưu đãi, chính sách hỗ trợ cho người mua như: giao hàng tận nơi, hướng dẫn, hỗ trợ lắp đặt, bảo hành,….

Mái hiên di động tay quay

Với các sản phẩm mái hiên, mái che, bạt xếp cũ đảm bảo chất lượng, Mái Hiên Đẹp Hòa Phát không những làm hài lòng khách hàng về chất lượng mà còn là mức giá phù hợp cùng với sự phục vụ tận tình, chu đáo.

Để tránh phải những rủi ro về chất lượng, giá cả, bạn hãy liên hệ với Mái Hiên Đẹp Hòa Phát để được tư vấn mua hàng chi tiết nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN