♥Top 8 đơn vị lắp mái hiên che, mái bạt xếp kéo, bạt che nắng mưa rẻ nhất tại Cao Bằng.

Rate this post

Nằm ở khu vực phía Bắc nước ta, Cao Bằng là nơi địa đầu của Tổ quốc và được thiên nhiên ưu đãi nhiều tiềm năng du lịch hấp dẫn. Hiện nay, Cao Bằng có 10 đơn vị hành chính cấp huyện, trong đó bao gồm 1 thành phố là Cao Bằng và 9 huyện là Bảo Lạc, Trùng Khánh, Bảo Lâm, Hà Quảng, Hòa An, Nguyên Bình, Hạ Lang, Quảng Hòa và Thạch An. 

Là một trong các tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ, Cao Bằng sở hữu khí hậu cận nhiệt đới ẩm. Với địa hình đón gió, Cao Bằng thường chịu ảnh hưởng trực tiếp từ các đợt không khí lạnh từ phương bắc. 

Đời sống vật chất của người dân Cao Bằng ngày càng phát triển. Vì thế việc lắp mái, mái che để tránh mưa gió tại Cao Bằng là điều cần thiết. Tuy nhiên, để có thể tìm được một nơi lắp mái hiên uy tín và chất lượng tại Cao Bằng là điều không dễ dàng. Nhận thấy được điều này,

Mái Hiên Đẹp Hòa Phát đã tổng hợp Top 8 đơn vị lắp mái hiên che – mái bạt xếp kéo – bạt che nắng mưa rẻ nhất tại Cao Bằng để bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích. Từ đó, bạn có thể lựa chọn cho mình một đơn vị lắp mái hiên, mái che phù hợp với nhu cầu của bản thân.

bat xep

♦XEM NGAY♦

 • ♥ Bảng Báo Giá Mái Che – Mái hiên di dộng Hòa Phát Mới Nhất
 • ♥ Báo Giá Thi Công Mái xếp Chính Hãng HQ Từ 388000đ/m2
 • ♥ Báo Giá Bạt che nắng Giá Rẻ| Lắp Đặt Miễn Phí 160.000đ/m2
 • ♥ 388+Mẫu Dù che nắng Đẹp Xuất Sắc| Ô Che Nắng Loại To Giá Tốt

♥1. Xưởng Bạt Phú Bảo Anh

Xưởng Bạt Bảo Anh là công ty chuyên sản xuất, nhận phân phối bạt che nắng ban công, mành che nắng, bạt che nắng mưa tự cuốn. Với mong muốn mang lại lợi ích cho khách hàng, sản phẩm tại Xưởng Bạt Phú Thành cam kết hàng chính hãng với chất lượng cao. Bên cạnh đó, các chính sách bảo hành, vận chuyển tại Xưởng Bạt Bảo Anh luôn khiến khách hàng hài lòng và tin tưởng sử dụng.

Thông tin liên hệ Xưởng Bạt Bảo Anh

 • Website: https://maichebao anh.com/
 • Địa chỉ:  Xuân Trường, tổ 10, Phường Hợp Giang, Thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng.
 • Email: batchebaoanh@gmail.com

Các sản phẩm tại Xưởng Bạt Bảo Anh luôn được cập nhật cái kiểu dáng hiện đại nhất, màu sắc hài hòa và ấn tượng. Chi phí may ép bạt che nắng mưa gia công theo yêu cầu, may bạt mái xếp, may bạt mái hiên, may bạt mái che, may bạt mái kéo tại Xưởng Bạt Bảo Anh dao động từ 50.000đ/1m2 bạt đến 120.000đ/1m2 bạt. Đây là mức chi phí không quá cao so với thị trường lắp đặt mái hiên.

bat tu cuon bat che nang tu cuon

♦XEM NGAY♦

♥2. Xưởng Bạt Loan Châu

Xưởng Bạt Loan Châu là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp mái che bạt kéo, bạt cuốn, bạt xếp, bạt lùa, bạt lượn sóng, rèm cuốn có chất lượng hàng đầu tại Cao Bằng. Với quy trình sản xuất chuyên nghiệp, các sản phẩm tại Xưởng Bạt Loan Châu luôn đảm bảo về chất lượng, đặc biệt là độ bền của sản phẩm.

Thông tin liên hệ Xưởng Bạt Loan Châu

 • Số điện thoại: 0907 081 637
 • Website: https://batcheloanchau.vn/
 • Địa chỉ:  Phố Cũ, Phường Hợp Giang, Thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng.
 • Email: battien@gmail.com

Khi đến với Xưởng Bạt Loan Châu, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên tư vấn. Bên cạnh đó, bạn sẽ được Xưởng Bạt Loan Châu giao hàng miễn phí cùng với chế độ bảo hành sản phẩm lâu dài. Giá lắp đặt bạt che nắng mưa ban công, bạt tự cuốn, rèm cuốn dao động từ 140.000đ/1m2 đến 285.000đ/1m2.

mai che keomai hien xep

♥3. Mái hiên xếp Tiến Tiến Phát 

Ngoài tác dụng làm đẹp cho ngôi nhà, mái hiên xếp còn có tác dụng giúp cho ngôi nhà của bạn tránh được những tác động xấu của thời tiết. Tại Mái hiên xếp Tiến Tiến Phát, các sản phẩm mái hiên có độ bền cao, che được mưa nắng ở cửa sổ, đồng thời cản bớt được những trận gió lớn. Mái hiên xếp Tiến Tiến Phát cung cấp các mẫu thiết kế về mái che bạt kéo, mái che di động, bạt xếp, mái xếp lượn sóng, mái che cuốn

Thông tin liên hệ Mái hiên xếp Tiến Tiến Phát 

 • Website: http://maihientientienphat.com/
 • Địa chỉ: Xóm Nam Phong 2, Xã Hưng Đạo, Thành phố Cao Bằng, Cao Bằng
 • Email: maihienxeptientienphat@gmail.com

Với hơn 5 kinh nghiệm trong ngành, các sản phẩm tại Mái hiên xếp Tiến Tiến Phát luôn được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn tại Cao Bằng. Giá làm mái hiên di động, mái che di động trọn gói tại Mái hiên xếp Tiến Tiến Phát dao động từ 180.000đ/1m2 đến 360.000đ/1m2.

mai xep depbat xep thong minh

♥4. Mái xếp lượn sóng Hoàng Huy Phát

Mái xếp lượn sóng tại Hoàng Huy Phát khá gọn nhẹ, dễ sử dụng, với nhiều mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn theo ý thích của mình. Sản phẩm tại Mái xếp lượn sóng Hoàng Huy Phát có độ bền cao, độ cứng chắc chắn. Mái xếp lượn sóng Hoàng Huy Phát là nhà cung cấp, lắp đặt thi công trọn gói mái che di động, mái hiên quay tay, cung cấp lắp đặt bạt cuốn, mành che nắng, bạt che nắng ban công, rèm che nắng, bạt che nắng mưa tự cuốn ở Cao Bằng. 

Thông tin liên hệ Mái xếp lượn sóng Hoàng Huy Phát

 • Website: https://huyhoang.com/
 • Địa chỉ: Đường Lê Lợi, Phường Sông Bằng, Thành phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng
 • Email: hoanghuy@gmail.com.

Hoạt động với mục tiêu trở thành một trong những công ty cung cấp mái xếp, mái hiên tốt nhất Cao Bằng, Mái xếp lượn sóng Hoàng Huy Phát luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng. Giá thi công mái xếp bạt kéo mà đơn vị Mái xếp lượn sóng Hoàng Huy Phát thi công và hoàn thiện dao động từ 335.000đ/1m2 đến 600.000đ/1m2.

bat che nang bạt che nắng ban công tự cuốn

5. Mái xếp An Phát

Hơn nhiều năm hoạt động trong ngành, Mái xếp An Phát là nơi tập hợp những chuyên viên thiết kế, kỹ thuật tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm. Mái xếp An Phát chuyên cung cấp các loại mái che, mái che cuốn, mái hiên quay tay, mái xếp với những thiết kế độc đáo. Các sản phẩm từ Mái xếp An Phát nhận được khá nhiều phản hồi tích cực và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, độ bền của sản phẩm.

Thông tin liên hệ Mái Xếp An Phát:

 • Số điện thoại: 08 9999 9798
 • Website: https://maixepanphat.vn/
 • Địa chỉ: Đường Quảng Trường, Phường Đề Thám, Thành phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng.
 • Email: maixepanphat@gmail.com

Với chi phí thi công, hoàn thiện mái xếp bạt kéo dao động từ 300.000đ/1m2 đến 650.000đ/1m2, Mái xếp An Phát là nơi đáng để xem xét khi lựa chọn địa điểm lắp đặt mái xếp bạt kéo tại Cao Bằng.

♥6. Mái hiên Thịnh Phong

Đơn vị lắp đặt mái hiên tiếp theo chúng tôi giới thiệu trong danh sách này là Mái hiên Thịnh Phong. là công ty chuyên sản xuất phân phối, lắp đặt các sản phẩm chuyên về mái hiên, mái hiên quay tay, mái bạt xếp, mái che

Thông tin liên hệ Mái hiên Thịnh Phong

 • Website: https://maihienthinhphong.com/
 • Địa chỉ:  phố Xuân Trường, tổ 5, Phường Hợp Giang, Thành phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng.
 • Email: thinhphong@gmail.com

Tại Mái hiên Thịnh Phong, các sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng luôn được nhân viên kiểm tra kỹ càng và vận chuyển một cách cẩn thận. Với mức giá cạnh tranh từ 165.000đ/m2 đến 360.000đ/m2 áp dụng cho dịch vụ làm mái hiên di động, mái che di động trọn gói thì Mái hiên Thịnh Phong là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

mai hien che nang mai hien di dong 4m

♥7. Mái xếp Hà Trang

Mái xếp Hà Trang là một trong những đơn vị có tiếng tại thị trường mái xếp ở Cao Bằng. Mái xếp Hà Phương Trang là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt bạt che nắng mưa ban công, bạt tự cuốn, rèm cuốn, bạt che nắng ban công… 

Thông tin liên hệ Mái xếp  Trang

 • Website: https://maichehatrang.vn/
 • Địa chỉ: Kim Đồng, Phường Hợp Giang, Thành phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng
 • Email: hatrang@gmail.com

Mái xếp Hà Trang với kinh nghiệm hơn 15 năm trong việc thi công mái hiên, mái che di động. Để sử dụng dịch vụ lắp đặt bạt che nắng mưa, bạt tự cuốn tại Mái xếp Hà Trang, bạn chỉ cần chi trong khoảng từ 155.000đ/1m2 đến 295.000đ/1m2. Chi phí lắp đặt tại Mái xếp Hà Trang không quá cao, phù hợp cho tất cả mọi gia đình tại Cao Bằng sử dụng.

mai-hienmai-hien-di-dong-hoa-phat

♥8. Bạt mái xếp Tuấn Kiệt

Đơn vị cuối cùng mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này là Bạt mái xếp Tuấn Kiệt.  là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt mái hiên di động, may bạt mái xếp, may bạt mái hiên, rèm che nắng. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, Bạt mái xếp Tuấn Kiệt là đơn vị được nhiều người đề xuất tại Cao Bằng. 

Thông tin liên hệ Bạt mái xếp Tuấn Kiệt

 • Số điện thoại: 0945 800 800
 • Website: maihientuankiet.com
 • Địa chỉ: Số nhà 70B, Tổ 4, Phường Sông Hiến, Thành phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng.
 • Email: maihientuankiet@gmail.com

Bạt mái xếp Tuấn Kiệt may ép bạt che nắng mưa gia công theo yêu cầu, may bạt mái xếp, may bạt mái hiên, may bạt mái che, may bạt mái kéo với chi phí dao động từ 65.000đ/1m2 bạt đến 120.000đ/1m2 bạt.

Trên đây là thông tin về Top 8 đơn vị lắp mái hiên che, mái bạt xếp kéo, bạt che nắng mưa rẻ nhất tại Cao Bằng mà Mái Hiên Đẹp Hòa Phát mang đến cho bạn. Mái Hiên Đẹp Hòa Phát mong rằng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để bạn có thể lựa chọn cho mình một đơn vị lắp mái hiên che, mái bạt xếp kéo phù hợp. Hãy liên hệ ngay với các đơn vị trên đây để nhận được sự tư vấn và sở hữu ngay mái hiên đẹp cho mùa mưa gió sắp tới nhé.

♦XEM NGAY♦♥ Top 8 xưởng mua bán thanh lý ô dù lệch tâm che nắng rẻ nhất tại Cao Bằng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN