♥Top 7 Xưởng mua bán ô dù che nắng rẻ nhất tại Hưng Yên

Rate this post

Hưng Yên hiện tại là một tỉnh có nền công nghiệp phát triển nhất của miền Bắc. Với rất nhiều các khu công nghiệp lớn như: Phố Nối A, Phố Nối B (khu công nghiệp dệt may), khu công nghiệp Thăng Long II (Mitsutomo Nhật Bản), khu công nghiệp Như Quỳnh, khu công nghiệp Minh Đức, khu công nghiệp Kim Động, khu công nghiệp Quán Đỏ

Tỉnh có thành phố Hưng Yên và bao gồm 9 huyện là : Văn Lâm, Mỹ Hào, Yên Mỹ, Văn Giang, Khoái Châu, Ân Thi, Kim Động, Tiên Lữ, Phù Cừ. Chính nhờ có nền công nghiệp phát triển mạnh nên hiện nay đời sống vật chất tinh thần và các loại hình dịch vụ rất phát triển kéo theo nhu cầu sử dụng ô dù là rất lớn. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn top 7 xưởng mua bán thanh lý ô dù lệch tâm che nắng rẻ nhất tại Hưng Yên.Chúng ta cùng theo dõi nhé

du-lech-tam-vuong-che-nang (10)

♦XEM NGAY♦

♥CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HM.FF

Đơn vị đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn đó là công ty TNHH sản xuất và thương mại HM. Tại Hưng Yên, HM có xưởng mua bán thanh lý ô dù lệch tâm che nắng theo yêu cầu. Với số lượng nhân công nhiều và có kỹ năng, công ty luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất. Dưới đây hãy điểm qua thông tin liên hệ của đơn vị này nhé!

Thông tin liên hệ

 • CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HM
 • Điện thoại: 08 9999 9798
 • Địa chỉ: Thôn Đồng Chung, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Hưng Yên
 • Email: congtyhm@gmail.com
 • Website : congtyhm.com.vn

Đến với đơn vị này, quý khách hàng hoàn thành yên tâm về chất lượng cũng như thái độ phục vụ. Công ty cam kết dù che nắng, dù lệch tâm khi tới tay người tiêu dùng đều trải qua công đoạn kiểm tra nghiêm ngặt. Mức giá chỉ khoảng 560.000đ/1 cây – đến 7000.000đ/cây cho sản phẩm dù che nắng, dù lệch tâm, ô che nắng.

♦XEM NGAY♦

Dù che nắng loại lớn cao cấp giá LH 0946 800 800

dù che nắng mưa loại lớn1
Cung cấp ô dù che nắng lệch tâm vuông, lệch tâm tròn giá rẻ

♥CÔNG TY CỔ PHẦN ICD HƯNG YÊN

Một trong những công ty mà người dùng không nên bỏ qua trong lĩnh vực lắp đặt ô che nắng đó là công ty cổ phần ICD Hưng Yên. Cũng giống như những đơn vị khác, ICD Hưng Yên chuyên cung cấp các sản phẩm ô dù che nắng, ô lệch tâm tròn, dù lệch tâm vuông, dù đứng tâm, dù quảng cáo, chính hãng. Mẫu mã của ô dù cũng luôn được cập nhật thường xuyên để phù hợp với nhu cầu khách hàng. 

Thông tin liên hệ:

 • CÔNG TY CỔ PHẦN ICD HƯNG YÊN
 • Địa chỉ: Tổ dân phố Bưởi,, Phường Dị Sử, Thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên
 • Email: congtyicd@gmail.com
 • Website : congtyicd.com

Các sản phẩm ô dù của ICD Hưng Yên được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại. Nguyên vật liệu nhập khẩu của công ty đảm bảo có giấy tờ rõ ràng, sẽ khiến người dùng yên tâm. Mức giá các loại ô dù che nắng, dù lệch tâm của công ty phải chăng, chỉ từ 600.000/cây đến 6900.000đ/1 cây

ô dù che ôtô
ô dù che ôtô

du-quang-cao

♥CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HIỀN THỊNH

Đơn vị tiếp theo trong danh sách giới thiệu các công ty cung cấp sản phẩm dù che nắng, ô dù cafe, dù gỗ, ô dù bán hàng, dù che hồ bơi, dù che bãi biển, cung cấp vải dù, dù lệch tâm đó là Hiền Thịnh. Tại Khoái Châu, khi nhắc tới Hiền Thịnh, khách hàng luôn đánh giá cao và tin tưởng sử dụng. Là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm, hiện Hiền Thịnh đang cung cấp hàng trăm sản phẩm dù che chất lượng. Dưới đây là một số thông tin cần thiết khi muốn liên hệ tới công ty này nhé.

Thông tin liên hệ:

 • CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HIỀN THỊNH
 • Địa chỉ: Xóm 5, thôn Yên Vĩnh,, Xã Dạ Trạch, Huyện Khoái Châu, Hưng Yên
 • Email: oduhienthinh@gmail.com
 • Website : congtyoduhienthinh.com

Hiền Thịnh đang là đơn vị cung cấp ô che nắng, dù lệch tâm chất lượng cao, giá phải chăng. Khách hàng chỉ cần chi ra với mức giá từ 610.000đ/1 cây – 7200.000đ / 1 cây là có thể sở hữu sản phẩm. chất lượng cao tại công ty luôn đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn.

du che quan cafe du tron dung tam du vuong 3m5x3m5

♥CÔNG TY Ô DÙ BÌNH MINH VIỆT HƯNG YÊN

Đơn vị cung cấp thanh lý dù che nắng, thanh lý dù lệch tâm, thanh lý dù cafe tiếp theo sẽ gửi tới quý khách hàng trong bài viết này đó là công ty Cổ phần Bình Minh Việt Hưng Yên. Là một đơn vị mới, nhưng công ty vẫn luôn có được khả năng cạnh tranh cao với các công ty đối thủ. Trên tinh luôn hết mình với khách hàng, luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu những tâm tư của khách hàng. Bình Minh Viết Hưng Yên đã và đang ngày càng phát triển dịch vụ, nâng cao cạnh tranh với các đơn vị khác.

Thông tin liên hệ:

 • CÔNG TY Ô DÙ BÌNH MINH VIỆT HƯNG YÊN
 • Điện thoại liên hệ: 0946800800
 • Địa chỉ: Thôn Đông Phòng, Xã Ngọc Long, Huyện Yên Mỹ, Hưng Yên
 • Email: odubinhminhviet@gmail.com
 • Website : odubinhminhviet.vn

Sở hữu đội ngũ nhân viên dạn dày kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp không gian sống. Công ty luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chất lượng vượt trội. Mức giá trung bình cho sản phẩm dù che nắng, dù lệch tâm tại công ty là  450.000đ/cây – 5500.000đ/cây.

Ngoài sự đa dạng về mẫu mã, đơn vị này còn được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp chế độ sau lắp đặt tốt nhất tại Hưng yên. Hãy gọi ngay cho công ty nếu bạn đang có nhu cầu để nhận được nhiều ưu đãi nhé.

du cafe du lech tam vuong cao cap

♥CÔNG TY Ô CHE ANNIK

Annik luôn được chú ý đầu tiên khi nhắc tới các đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dù che nắng, dù lệch tâm, ô che nắng. Công ty là một trong những đơn vị có quy mô cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Nam Định. Đơn vị luôn đưa ra thị trường những sản phẩm dù che nắng, dù lệch tâm, ô che nắng. Nơi đây được những khách hàng khó tính tìm đến bởi độ tin cậy trong thi công, lắp đặt. Dưới đây là thông tin để liên hệ với công ty này nhé.

Thông tin liên hệ:

 • CÔNG TY TNHH ANNIK
 • Địa chỉ: Thôn Đông Chiểu, Xã Liên Phương, Thành phố Hưng yên, Hưng Yên 
 • Email: annik@gmail.com
 • Website : ocheannik.com.vn

Công ty Annik là đơn vị cung cấp sản phẩm ô che nắng, dù lệch tâm chất lượng cao. Sản phẩm của công ty có mức giá phù hợp với chi phí của hầu như toàn bộ khách hàng. Mẫu mã của dù che nắng, dù lệch tâm, ô che nắng luôn được cập nhật một cách chính xác, thường xuyên và nhanh chóng. Công ty lắp đặt các sản phẩm ô dù với mức giá từ 600.000 đến 7000.000đ/cây.

du vuong du vuong 3m

♥CÔNG TY TNHH DUY NGỌC HƯNG YÊN

Đơn vị tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu là công ty TNHH Duy Ngọc Hưng Yên. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ lắp đặt cho thuê ô dù sự kiện, cung cấp dù che nắng sân trường, dù bạt, dù tròn lớn với các sản phẩm chất lượng cao tại huyện Phù Cừ.

Đơn vị này đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Hiện nay đơn vị đang cung cấp sản phẩm cho nhiều địa điểm tại tỉnh và các tỉnh lân cận. Với mức giá phù hợp, có tính cạnh tranh, khách hàng càng ngày càng tìm đến với công ty nhiều hơn.

Thông tin liên hệ:

 • CÔNG TY TNHH Duy Ngọc HƯNG YÊN
 • Số điện thoại: 08 9999 9798
 • Địa chỉ: Số 39 Phố Cao,, Thị trấn Trần Cao, Huyện Phù Cừ, Hưng Yên
 • Email: odungocduyhungyen@gmail.com
 • Website : oduduyngocchungyen.vn

Công ty có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn tư vấn cho khách hàng những sản phẩm hợp lý nhất. Duy Ngọc sẽ mang đến cho những gì tốt đẹp nhất cho ngôi nhà của quý khách hàng. Các sản phẩm dù che nắng, dù lệch tâm ở đây có mức giá chỉ từ 3000.000đ /cây đến 36.000.000/cây. Đây chắc hẳn sẽ là một mức giá phù hợp với chi phí mà mọi người có thể bỏ ra. Hãy liên hệ tới công ty ngay hôm nay để có thể nhận được những ưu đãi về giá nhé.

du lech tam vuong 3m5 du-vuong-che-nang (2)

♥CÔNG TY Ô DÙ TRÍ MỸ

Sản phẩm dù che nắng, dù lệch tâm sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời với những thiết kế sang trọng, đảm bảo chất lượng. Đặc biệt trong các không gian nhà hàng, villa, quán cà phê, khu ngoài trời, khu biệt thự, sân vườn… 

Tất cả các loại dù che nắng, dù lệch tâm từ công ty này đều có tem chống hàng giả, tem bảo hành. Tại công ty này cũng có rất nhiều loại ô dù che nắng, lệch tâm cho người dùng lựa chọn. Các sản phẩm đều đảm bảo bền, đẹp và phong cách cho khách hàng. Đơn vị này còn cung cấp dịch vụ bảo hành 1 đổi 1 nếu ô dù gặp sự cố. Nhân viên được yêu cầu giao hàng, lắp đặt và thi công tận nơi cho khách hàng. Nên khách hàng mua sản phẩm ô dù tại đây có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Thông tin liên hệ:

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TRÍ MỸ
 • Điện thoại: 0907081637
 • Địa chỉ: Thôn Đông Khúc,, Xã Vĩnh Khúc, Huyện Văn Giang, Hưng Yên
 • Email: trimy@gmail.com
 • Website : odutrimy.vn

Xưởng mua bán thanh lý dù che nắng, dù lệch tâm, ô che nắng luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động. Hoạt động với phương châm “một chữ tín – vạn niềm tin”, công ty luôn khách hàng hài lòng.

Bài viết trên đây là top 7 đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm dù che nắng, dù lệch tâm. ô che nắng tại Hưng Yên. Qua đây, chúng tôi hy vọng quý khách hàng đã có những chọn lựa riêng phù hợp với nhu cầu. Để tìm hiểu rõ hơn, người dùng hãy gọi vào số hotline đã cung cấp để nhận thêm thông tin.

♦XEM NGAY♦♥ Top 8 đơn vị lắp mái hiên che,mái bạt xếp kéo che nắng mưa rẻ nhất tại Hưng Yên

BÀI VIẾT LIÊN QUAN