Làm mái bạt xếp Quận Bình Thạnh

 Làm mái bạt xếp Quận Bình Thạnh tại Hòa Phát nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cơ khí, chuyên thiết kế, gia công lắp đặt, thi công, sửa chữa, làm mới các loại mái bạt xếp Quận Bình Thạnh, mái che di động, mái tôn, nhà xưởng, mái xếp kéo ở những quán nhậu, qua cafe, quán ăn, trường học…

Đến với đơn vị làm mái bạt xếp Quận Bình Thạnh TPHCM. Quý khách sẽ được tư vấn về các chủng loại bạt xếp một cách nhiệt tình, chân thành và chi tiết theo từng mẫu, loại, phương châm chất lượng, uy tín làm hàng đầu

Thi công lắp đặt mái bạt xếp Quận Bình Thạnh – khách hàng quan tâm gì?

Chúng tôi hiểu rằng ngày nay, nhu cầu sử dụng lắp đặt, làm mái bạt xếp, bạt xếp che mưa, che nắng ở những quán nhậu, quán cafe, che trước sân trong hộ gia đình, siêu thị, trường học, nhà hàng ngày càng nhiều. Bởi vậy giá thành, chất lượng được khách hàng quan tâm nhiều nhất.

Về chúng tôi đội ngũ thợ và kỹ thuật có kinh nghiệm, tay nghề cao, chuyên nghiệp, phong cách làm việc thân thiện, sáng tạo. Luôn hướng tới dịch vụ, sản phẩm chất lượng, nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng mái bạt xếp ngày càng cao của khách hàng.

Mái bạt xếp được cấu thành chủ yếu là sắt, thép và vải bạt, có thể gia công lắp đặt trên mọi địa hình diện tích lớn, nhỏ, kiểu dáng thiết kế đa dạng như : xuôi hình chữ A, xuôi dốc về một phía hoặc có thể giật theo cấp cao thấp… Mái bạt xếp được làm bằng nguyên liệu sắt thép nên chắc chắn, tuổi thọ cao, an toàn cho người sử dụng.

Làm mái bạt xếp Quận Bình Thạnh tiện nghi – Dễ dàng sử dụng

Mái bạt xếp vươn xa trong một phạm vi lớn có thể lên đến 1000m2 thay vì chỉ dưới 10m2 như mái hiên. Mái bạt xếp có thể thực hiện ở nhiều không gian khác nhau: từ nhà hàng, quán ăn, cho tới bể bơi, sân chơi trường học, công viên những nơi có kiến trúc mở.

Có những mái che cố định gây cản trở đến công việc những lúc cần thiết, nhưng với mái che bạt xếp thì có thể di động với cấu trúc xếp lại của các thanh đỡ. Điều đặc biệt là sản phẩm rất thân thiện với môi trường với nhiều màu sắc của bạt giúp bạn lựa chọn cho tính thẩm mỹ.

Được cấu tạo từ tấm bạt to có nhiều thanh đỡ bằng kim loại nằm ngang cách đều nhau, trên mỗi thanh có 2-3 bánh xe treo, tất cả được treo trên các sợi dây cáp hoặc ray trượt nằm theo chiều dọc, có dây tải để kéo ra hoặc xếp lại. Lúc cần che, bạn kéo dây tải các thanh sáo chạy dần đều sẽ làm căng tấm bạt. Hay khi không cần che, bạn lại kéo ngược lại để xếp gọn các thanh sáo.

Với năng lực và bề dày kinh nghiệm chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tốt nhất khi thi công lắp đặt mái bạt xếp Quận Bình Thạnh. Hãy gọi điện ngay đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí đảm bảo cho bạn sự vừa ý với sản phẩm một cách tối ưu nhất.

Đặc biệt, chế độ bảo hành dài hạn cho công trình là những cam kết về chất lượng vượt trội của sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mời bạn tham khảo công trình mái hiên, mái che mái xếp di động khác
Chat Zalo