Báo giá màng chống thấm HDPE TPHCM giá rẻ, chất lượng mới 2023

Rate this post

Màng chống thấm HDPE đang mà một ứng dụng tuyệt vời cho các công trình hiện nay bởi những ưu điểm tuyệt vời mà nó có thể mang lại. Vậy thì liệu bạn đã hiểu rõ về loại vật liệu này cũng như mức giá màng chống thấm HDPE TPHCM hay chưa? Cùng tìm hiểu bài viết sau của Mái Hiên Đẹp Hòa Phát để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích nhất nhé!

Màng chống thấm HDPE là gì?

Màng chống thấm HDPE đang là một vật liệu không quá xa lạ đối với nhiều công trình hiện nay. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa thực sự có nhiều thông tin cũng như hiểu rõ về loại sản phẩm này. Do vậy, việc nắm bắt được những thông tin cơ bản nhất về sản phẩm sẽ giúp cho khách hàng lựa chọn cho công trình của mình những sản phẩm màng chống thấm HDPE phù hợp nhất.

Màng chống thấm HDPE hay còn có cái tên gọi quen thuộc hơn là bạt lót ao hồ. Đây là một vật liệu có cấu tạo từ mật độ rất cao các hạt PE. Sự có mặt của rất nhiều những hạt PE với mật độ cao như vậy sẽ giúp khả năng chống thấm nước của vật liệu này trở nên vô cùng vượt trội. Nhờ vậy, vật liệu màng chống thấm HDPE đang được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, ví dụ như chống thấm cho nhà máy điện nhiệt, hồ nuôi tôm hay khu vực xử lý rác.

Màng chống thấm HDPE tại các công trình hiện nay
Màng chống thấm HDPE tại các công trình hiện nay

Ưu điểm của màng chống thấm HDPE TPHCM tại Mái Hiên Đẹp Hòa Phát

Sử dụng Bạt xanh cam màng chống thấm sẽ mang lại rất nhiều ưu điểm vượt trội cho công trình, ví dụ như:

 • Chống thấm tốt: HDPE là một loại vật liệu có đặc điểm chống thấm vô cùng tốt trước sự xâm nhập của nước hay các chất lỏng khác. Chính vì thế, lớp màng chống thấm HDPE cho các công trình xây dựng sẽ giúp ngăn chặn sự thấm nước từ mặt đất hay các hồ sinh thái, hồ chứa hiệu quả.
 • Dễ dàng thi công: Với sự co dãn và đàn hồi tốt, màng chống thấm HDPE có thể dễ dàng điều chỉnh theo hình dáng cũng như kết cấu để thi công bề mặt chống thấm hiệu quả. Điều này giúp giảm bớt tính phức tạp trong quá trình thi công và làm tăng tính thẩm mĩ của tổng quan công trình.
 • Độ bền cao: Màng chống thấm HDPE là một loại vật liệu chống thấm với độ bền vô cùng cao. Trong suốt quá trình sử dụng, vật liệu này sẽ đảm bảo không bị hỏng hóc hay đứt gãy mà vẫn duy trì được khả năng chống thấm tốt.
 • Khả năng kháng hóa chất: Màng chống thấm HDPE có thể kháng lại rất nhiều hóa chất. Do đó, nó được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình của các ngành công nghiệp.
 • An toàn với môi trường: HDPE không độc hại và không gây ô nhiễm môi trường nên đây là một giải pháp để bảo vệ môi trường rất hiệu quả. Hơn nữa, loại vật liệu này còn có thể tái sử dụng làm giảm lượng rác thải thải ra đáng kể.
Màng chống thấm HDPE có đặc điểm chống thấm vô cùng tốt
Màng chống thấm HDPE có đặc điểm chống thấm vô cùng tốt

Các dòng sản phẩm màng chống thấm HDPE TPHCM hiện nay

Trên thị trường hiện nay, còn rất nhiều các thương hiệu May bạt mái che ,cung cấp sản phẩm màng chống thấm HDPE uy tín trên thị trường. Trong số đó, 4 phân loại chính là:

Bạt chống thấm HDPE Huitex

Đây là dòng màng chống thấm được nhập khẩu từ Đài Loan vào những năm 1990. Sản phẩm bạt chống thấm của Huitex được đánh giá rất cao về mặt chất lượng. Do vậy, dòng sản phẩm màng chống thấm này có mặt ở rất nhiều công trình của nước ta. Thậm chí, màng chống thấm HDPE Huitex còn được đánh giá cao hơn nhiều so với các sản phẩm được sản xuất ở trong nước.

Màng chống thấm HDPE GSE Thái Lan

Đây là dòng sản phẩm màng chống thấm hàng đầu tại Thái Lan và nó được đánh giá rất cao về chất lượng có thể đem lại cho các công trình. Với khả năng chống thấm vô cùng tuyệt vời mà lại đi kèm với mức giá khá hợp lý, màng chống thấm HDPE GSE Thái Lan được ứng dụng trong rất nhiều công trình của nước ta.

Màng chống thấm HDPE GSE Thái Lan có mức giá hợp lý
Màng chống thấm HDPE GSE Thái Lan có mức giá hợp lý

Màng chống thấm HDPE HSE

Màng chống thấm HDPE HSE là dòng màng chống thấm được sản xuất tại Việt Nam. Công ty cung cấp dòng sản phẩm màng chống thấm này là Aritex HSE. Tất cả những dòng sản phẩm màng chống thấm HDPE HSE tại công ty đều là theo các tiêu chuẩn R13 và GRI về chất lượng màng chống thấm. Hơn nữa, giá cả màng chống thấm HDPE HSE cũng rất phù hợp với túi tiền của các chủ đầu tư tại nước ta.

Màng chống thấm HDPE Solmax

Tất cả các dòng sản phẩm màng chống thấm HDPE Solmax đều có thể chứa và thoát nước vô cùng hiệu quả mà vẫn đem lại khả năng bảo vệ môi trường xung quanh một cách tối đa. Đây là một giải pháp vô cùng hoàn hảo cho các công trình hiện nay. Hơn nữa, các sản phẩm màng chống thấm HDPE Solmax cũng có mức giá ở tầm trung nên sẽ phù hợp với rất nhiều đối tượng và đang được đặc biệt ưa chuộng.

Màng chống thấm HDPE Solmax được nhiều công trình sử dụng
Màng chống thấm HDPE Solmax được nhiều công trình sử dụng

Ứng dụng phổ biến của màng chống thấm HDPE

Màng chống thấm HDPE có rất nhiều ứng dụng đặc biệt quan trọng trong các công trình hiện nay, cụ thể là:

Xử lý chất thải độc hại

Vấn đề xử lý đúng cách các chất thải độc hại hiện nay đang là một vấn đề được đặc biệt quan tâm. Việc xử lý đúng cách các chất thải độc hại, đặc biệt là các chất thải trong công nghiệp là vô cùng quan trọng. Bởi nếu xử lý sai cách, có thể gây ra rất nhiều hậu quả khó lường và ảnh hưởng xấu đến môi trường xung quanh cũng như sức khỏe của con người.

Do đó, việc ứng dụng màng chống thấm HDPE trong các khu vực xử lý chất thải độc hại hay chứa đựng chất thải độc hại là một biện pháp rất lý tưởng. Màng chống thấm HDPE sẽ có tác dụng giúp chất thải không thể ngấm sâu vào lòng đất, đồng thời vừa hỗ trợ xử lý nước thải và làm lớp đệm lọc nước trong khai thác mỏ vô cùng hiệu quả. Đây được cho là một giải pháp bảo vệ môi trường tối ưu bởi tính năng kháng hóa học và chống thấm tốt của nó.

Nuôi trồng thủy sản, hồ chứa nước

Dự trữ nước hiện nay đang là một vấn đề vô cùng quan trọng. Trong quá khứ, để có thể dự trữ nước hiệu quả, người ta thường sử dụng vật liệu polyetylen. Tuy nhiên, việc sử dụng quá nhiều vật liệu polyetylen có thể ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của con người.

Do đó, một giải pháp tối ưu khác có thể thay thế cho loại vật liệu này là vô cùng quan trọng. Trong đó, màng chống thấm HDPE là một giải pháp tối ưu như vậy bởi nó có thể chống thấm đảm bảo nên mang lại hiệu quả dự trữ nuốt vô cùng tốt. Sử dụng màng chống thấm HDPE để lót các ao hồ chứa nước, kênh mương hay hồ nuôi trồng thủy sản là vô cùng hiệu quả. 

Hơn nữa, với sự kết hợp của các hạt polyetylen cùng tỷ lệ carbon đen và một số chất chống oxy hóa thích hợp, màng chống thấm HDPE còn có khả năng kháng tia cực tím rất tốt.

Ứng dụng màng chống thấm HDPE trong hồ nuôi thủy sản
Ứng dụng màng chống thấm HDPE trong hồ nuôi thủy sản

Khai thác mỏ

Vấn đề khai thác mỏ cần yêu cầu rất khắt khe về hệ thống tấm chắn của hầm chứa cũng như điều kiện môi trường. Do vậy, việc sử dụng màng chống thấm HDPE trong khai thác mỏ sẽ giúp tất cả những yêu cầu khắt khe đó được đáp ứng trọn vẹn. Với khả năng chống thấm tuyệt vời của nó, màng chống thấm HDPE sẽ là một lớp vật liệu lót tối ưu để có thể lọc nước trong khai thác mỏ.

Xử lý bãi rác

Màng chống thấm HDPE không chỉ có ưu điểm về tuyệt vời về khả năng chống thấm vượt trội mà nó còn có độ bền vô cùng cao, thậm chí lên tới hơn 50 năm. Do vậy, với mức độ dẻo dai, cứng cáp cũng như có thể chịu được cường độ kéo lớn cùng kháng tia cực tím hiệu quả, màng chống thấm HDPE cũng được ứng dụng rất rộng rãi để làm vật liệu lót trong xử lý rác thải.

Màng chống thấm HDPE trong xử lý rác thải
Màng chống thấm HDPE trong xử lý rác thải

Báo giá màng chống thấm HDPE TPHCM cập nhật mới nhất

Nhằm mong muốn mang đến cho quý khách hàng một mức giá chi tiết về màng chống thấm HDPE TPHCM, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bảng giá màng chống thấm HDPE của công ty Mái Hiên Đẹp Hòa Phát ngay sau đây:

Tên loại/ độ dàyQuy cáchTrọng lượng (không tính lõi) (+-5 kg)Giá vật liệu
(đồng/m2)
Giá hàn màng
(đồng/m2)
Giá nhân công trải
(đồng/m2)
Giá màng Chống Thấm HDPE độ dày 0.3mm (0.3 ly)3m x 50m4713.0003.5003.000
4mx 100m125
5m x 100m156
6m x 50m95
Giá bạt Chống Thấm HDPE độ dày 0.5mm (0.5 ly)4m x 50m10019.0003.5003.000
5m x 50m125
6m x 50m150
Giá tấm Chống Thấm HDPE Huitex dày 0.5mm (0.5 ly)4m x 50m10025.0003.5003.000
5m x 50m125
6m x 50m150
Giá màng Chống Thấm HDPE độ dày 0.75mm (0.75 ly)5m x 50m18529.00035003.500
Giá bạt Chống Thấm HDPE HSE dày 1.0mm (1 ly)5m x 50m22544.8003.5003.500
Giá màng HDPE Huitex dày 1.0mm (1 ly)6m x 50m27547.00040003500
Màng Chống Thấm HDPE độ dày 1.5mm (1.5 ly)5m x 50m37066.50045003500
Giá màng chống thấm HDPE GSE 1.5mm (1.5 ly)6m x 50m42570.00045003500
Giá màng chống thấm HDPE solmax 1.5mm (1.5 ly)4m x 50m28580.00045003500
Báo giá màng Chống Thấm HDPE độ dày 2.0mm (2 ly)5m x 80m80087.00045003500

Tuy nhiên, mức giá mà chúng tôi cung cấp cho bạn ở phía trên chỉ mang tính chất tham khảo bởi mức giá thực chất còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố liên quan. Hơn nữa, giá màng chống thấm HDPE tại mỗi khu vực của TPHCM còn có sự chênh lệch dựa vào phí vận chuyển từ công ty đến công trình của bạn.

Ngoài ra, với những khách hàng lấy sỉ với số lượng lớn, chúng tôi cũng sẽ mang đến cho bạn mức giá phải chăng, ưu đãi nhất. Hơn nữa, Mái Hiên Đẹp Hòa Phát còn nhận đặt hàng màng chống thấm với kích thước, yêu cầu và độ dày như mong muốn của khách hàng. Do đó, hãy nhanh chóng liên hệ để chúng tôi có thể nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu và thực hiện sản xuất, giao hàng đúng hẹn cho bạn nhé!

Giá màng chống thấm HDPE TPHCM tại Mái Hiên Đẹp Hòa Phát vô cùng phải chăng
Giá màng chống thấm HDPE TPHCM tại Mái Hiên Đẹp Hòa Phát vô cùng phải chăng

Lưu ý để sử dụng màng chống thấm HDPE hiệu quả

Để có thể sử dụng màng chống thấm HDPE với quả đem lại là cao nhất, bạn cần lưu ý một số điểm sau đây:

 • Lắp đặt đúng cách: Lắp đặt đúng cách luôn là lưu ý hàng đầu để có thể đảm bảo màng chống thấm HDPE có thể hoạt động theo đúng như hướng dẫn của đơn vị sản xuất.
 • Kiểm tra chất lượng trước khi sử dụng: Trước khi sử dụng màng chống thấm, bạn cần kiểm tra thật kỹ lưỡng về chất lượng của sản phẩm xem nó có đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về độ dài, độ bền cũng như khả năng chống thấm hay không rồi mới tiến hành lắp đặt.
 • Bảo quản đúng cách: Để đảm bảo được khả năng chống thấm lâu dài cũng như độ bền trong suốt quá trình sử dụng, màng chống thấm HDPE cần được bảo quản đúng cách tại nơi khô ráo, thoáng mát và tránh những vị trí thường xuyên ẩm ướt.
 • Kết hợp với một số vật liệu khác: Để hiệu quả sử dụng màng chống thấm HDPE được tăng cao hơn, bạn có thể kết hợp thêm với một số vật liệu khác như xi măng, bê tông, vữa…
 • Kiểm tra định kỳ: Trong quá trình sử dụng màng chống thấm HDPE, bạn cần thường xuyên kiểm tra định kỳ để đảm bảo màng vẫn đang hoạt động tốt. Trong trường hợp phát hiện dấu hiệu bất thường, hãy liên lạc ngay với các đơn vị uy tín để tiến hành sửa chữa cũng như thay thế.
Sử dụng màng chống thấm HDPE đúng cách để màng có tuổi thọ bền lâu
Sử dụng màng chống thấm HDPE đúng cách để màng có tuổi thọ bền lâu

Đơn vị cung cấp màng chống thấm HDPE TPHCM uy tín – Mái Hiên Đẹp Hòa Phát

Với nhu cầu sử dụng màng chống thấm HDPE trên thị trường ngày càng cao, việc tìm kiếm được những đơn vị cung cấp các sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt là điều vô cùng quan trọng. Do đó, nếu bạn muốn tìm đến một địa chỉ có thể cung cấp các sản phẩm chính hãng với chất lượng theo đúng thỏa thuận và giá thành phải chăng thì Mái Hiên Đẹp Hòa Phát là một địa chỉ mà bạn không thể nào bỏ qua. Khi mua màng chống thấm HDPE tại Mái Hiên Đẹp Hòa Phát, chúng tôi cam kết:

 • Tất cả sản phẩm màng chống thấm đều là hàng chính hãng với chất lượng cao.
 • Sản phẩm màng chống thấm HDPE đều có giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng theo như quy định.
 • Bảo hành sản phẩm lâu dài để mang đến khả năng sử dụng tối ưu nhất cho khách hàng.
 • Mức giá phải chăng hơn so với nhiều các đơn vị khác.
 • Giao hàng đúng hẹn và thi công chuẩn theo những thỏa thuận đã đưa ra.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất mà Mái Hiên Đẹp Hòa Phát muốn gửi đến cho bạn về giá màng chống thấm HDPE TPHCM. Nếu bạn còn bất kỳ điều gì thắc mắc về giá cả, về thông tin sản phẩm hay có nhu cầu đặt mua màng chống thấm HDPE của chúng tôi, hãy nhanh chóng liên hệ để được đội ngũ nhân viên tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm: Bảng Giá Bạt HDPE 0.5MM & 1MM Lót Hồ Chất Lượng Cao

BÀI VIẾT LIÊN QUAN