Xu hướng trang trí mái che cho biệt thự đẹp 2018

 Xu hướng trang trí mái che cho biệt thự đẹp 2018

 

Mái che là một phần không thể thiếu trong không gian biệt thự sang trọng ngày nay. Những thiết kế biệt thự không thể thiếu sản phẩm trang trí ngoại thất với mái che, mái hiên, mái xếp.

Công ty mai xep di dong Hòa Phát tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm mái che cao cấp, mang đến sự hoàn hảo cho không gian biệt thự. Tạ nên diện mạo sang trọng và tiện ích hoàn chỉnh cho không gian. Tạo nên những thi vị cho cuộc sống. 

Xem thêm các Hình ảnh : Mái che cho biệt thự đẹp 2018 cho không gian sân vườn dưới đây

Hoặc truy cập ngay để biết thêm chi tiết

– Mái che cho biệt thự đẹp 2018 Website 1 www.maihiendep.vn/
– 
Mái che cho biệt thự đẹp 2018 Website 2: https://maihiendep.vn/
– 
Mái che cho biệt thự đẹp 2018 Website 3 : http://maixepluonsong.com/


Hình ảnh1


Hình ảnh2


Hình ảnh3


Hình ảnh5


Hình ảnh6

Hình ảnh7

Thức dậy với một ly cafe sáng, đón ánh bình minh và lắng nghe “nhịp thở” của ngày mới sẽ không còn gì thi vị hơn. Dù giữa không gian phố phường náo nhiệt, sôi động, chủ nhân vẫn có thể tìm thấy góc bình yên thơ mộng đó trong căn biệt thự của mình. Không kể tiết trời mưa hay nắng, chủ nhân đều có thể tận hưởng cảm giác đó. Một mái hiên, mái che cho biệt thự sẽ thực sự hoàn hảo trong không gian này và trở thành một phần tất yếu không thể thiếu.

Không những thế tại góc sân vườn ấy còn là nơi diễn ra những bữa tiệc nướng ngoài trời  cho những ngày cuối tuần gia đình quây quần, ấm áp bên nhau. Hòa Phát sẽ mang đến ý tưởng thiết kế mái hiên di động cho biệt thự linh hoạt, tiện ích và đảm bảo tối đa giá trị thẩm mỹ cho công trình.

Mái che cho biệt thự đẹp 2018 cho không gian bể bơi

Đã là biệt thự, dù là biệt thự thì không thể thiếu một tiện ích thư giãn cho gia chủ đó là bể bơi. Có không gian thiết kế bể bơi ngoài trời nhưng cũng có không gian thiết kế bể bơi có mái che. Một mai xep hay mái xếp lượn sóng mềm mại, hình cánh buồm uốn lượn cũng đủ để làm không gian bể bơi ấy gia tăng tính nghệ thuật.

Chủ nhân sẽ thỏa sức thư giãn trong làn nước mát lành hay ấm áp mà không lo tiết trời gây ảnh hưởng đến làn da hay sức khỏe của mình.

 
Hình ảnh8


Hình ảnh9


Hình ảnh10


Hình ảnh11

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mời bạn tham khảo công trình mái hiên, mái che mái xếp di động khác
Chat Zalo