Tìm hiểu nhu cầu và báo giá mua bán thanh lý cho thuê ô dù lệch tâm-đứng tâm, ô dù bạt sân trường-sự kiện che nắng mưa ngoài trời giá rẻ tại Hạ Long Quảng Ninh và Hải Dương

Mục Lục

Mẫu ô dù lệch tâm- đứng tâm, ô dù bạt sân trường- sự kiện che nắng mưa ngoài trời giá rẻ tại Hạ Long Quảng Ninh, Hải Dương

ô dù lệch tâm vuông 3mx3m tại Hạ Long Quảng Ninh và Hải Dương mầu đỏ
ô dù lệch tâm vuông 3mx3m tại Hải Dương
Bán ô dù lệch tâm vuông 3m5x3m5 tại Hạ Long Quảng Ninh trợ lực
Bán ô dù lệch tâm vuông 3m5x3m5 tại Hạ Long Quảng Ninh
Dịch vụ cho thuê ô dù bạt tổ chức sự kiện sân khấu ngoài trời mầu đỏ trắng
Dịch vụ cho thuê ô dù bạt tổ chức sự kiện sân khấu ngoài trời tại Hạ Long Quảng Ninh và Tỉnh Hải Dương
Mua bán ô dù đứng tâm các loại vuông và tròn
Mua bán ô dù đứng tâm các loại tại Hạ Long Quảng Ninh và Tỉnh Hải Dương

Với tốc độ phát triển nhanh cả về kinh tế, văn hóa, giáo dục, các tỉnh Quảng Ninh, Hải Dương là nơi thường xuyên tổ chức các hoạt động, sự kiện ngoài trời quy mô lớn. Bởi vậy nhu cầu mua bán cho thuê ô dù lệch tâm- đứng tâm, ô dù bạt sân trường -sự kiện che nắng mưa ngoài trời tại 4 địa phương này đang ngày một tăng cao. 

Việc tìm kiếm 1 địa chỉ uy tín để đặt mua ô dù lệch tâm, đứng tâm mới nhất, có độ bền cao và giá cả phù hợp với ngân sách cho nhà hàng, resort của mình. Hoặc địa chỉ cung cấp mới, cho thuê mượn ô dù, bạt sân trường- sự kiện đảm bảo độ an toàn cho khách hàng, học sinh tham gia vào các hoạt động ngoài trời… Đó là vấn đề khiến bất kỳ khách hàng nào đều cảm thấy hao tâm tổn sức. 

Không giống như Hà Nội, Tp HCM, khách hàng ở các tỉnh thành như Quảng Ninh, Hải Dương khó có thể tìm kiếm được những đơn vị có tiềm lực đủ lớn để vừa sản xuất vừa phân phối, cho thuê ô dù lệch tâm, đứng tâm số lượng lớn hay ô dù bạt tổ chức sự kiện sân khấu, ô dù bạt trường học đa dạng mẫu mã. Để giảm bớt những khó khăn trong khâu tổ chức sự kiện, Công ty Hòa Phát đã thâm nhập vào 2 thị trường tiềm năng này và trở thành đơn vị hàng đầu trong sản xuất ô dù ngoài trời, mua bán cho thuê bạt che các loại.

Các dịch vụ mà Hòa Phát đang tập trung đẩy mạnh tại thị trường Quảng Ninh và Hải Dương

 • Mua bán thanh lý ô dù lệch tâm quán cafe sân vườn – hồ bơi – resort che nắng mưa các loại
 • Xưởng sản xuất ô dù đứng tâm bán hàng ngoài trời cũ mới các loại
 • Cho thuê ô dù bạt tổ chức sự kiện sân khấu loại lớn tại Quảng Ninh, Hải Dương
 • Cung cấp ô dù bạt sân trường học che nắng mưa ngoài trời tại Quảng Ninh,Hải Dương giá rẻ
 • Địa chỉ cung cấp vải bạt ô dù giá sỉ – may áo dù sửa chữa khung dù theo yêu cầu

BÁO GIÁ 5+ MẪU Ô DÙ BẠT CHE NẮNG MƯA NGOÀI TRỜI TẠI QUẢNG NINH VÀ HẢI DƯƠNG

STT Ô DÙ CHE NẮNG QUY CÁCH DÙ ĐVT GIÁ
1 Ô dù lệch tâm vuông nhỏ bán tại quảng ninh và hải dương  2m5x2m5 cây Giá từ 2.400.000đ
2 Ô dù đứng (chính)tâm tròn bán tại quảng ninh và hải dương đường kính 2m2 cây Giá từ 880.000đ
3 Ô dù lệch tâm tròn bán tại quảng ninh và hải dương đường kính 3m cây Giá từ  3.800.000đ
4 Ô dù bạt che sân trường tổ chức sự kiện ngoài trời loại lớn đường kính10m cây Giá từ  4.900.000đ
5 Bán thanh lý ô dù cũ đúng tâm, lệch tâm nhà hàng quán cafe sân vườn – hồ bơi – resort , bãi biển các loại  LH 0946.800.800    
 • Trên là bảng báo giá chưa bao gồm VAT
 • Trên là bảng giá chi tiết cung cấp cho các đại lý muốn kinh doanh dù che bảng giá đã chiết khấu dành cho đại lý kinh doanh.
 • Bảng báo giá chưa bao gồm cả chi phí vận chuyển(tùy vào từng đơn hàng)
 • Giá trên có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm do giá cả thị trường

XEM NGAY 4+ SẢN PHẨM ĐANG ĐƯỢC TÌM KIẾM NHIỀU NHẤT

 1. Báo giá ô dù che nắng mưa ngoài trời loại lớn và nhỏ mới nhất áp dụng toàn quốc
 2. Bảng báo giá chi tiết cung cấp cho thuê Ô dù bạt tổ chức sự kiện ngoài trời-ô dù bạt che nắng sân trường học
 3. Ô dù lệch tâm-đứng tâm-ô dù bạt sân trường-sự kiện che nắng mưa ngoài trời tại Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Hà Nam giá bao nhiêu?

 4. Cơ sở sản xuất mua bán cho thuê ô dù che nắng mưa quán cafe ngoài trời cũ mới giá rẻ tại Bình Dương

Tại sao Hòa Phát lựa chọn Quảng Ninh,Hải Dương làm địa điểm mua bán thanh lý  ô dù đứng tâm bán hàng ngoài trời cũ mới các loại

Do có vị trí giao thương thuận lợi, hệ thống giao thông phát triển đặc biệt là hạ long quảng ninh với nhiều khu du lịch bãi biển dài với vịnh hạ long cùng rất nhều các dịch vụ nhà hàng quán ăn, quán cafe, khu resot nghỉ dưỡng, hồ bơi bãi tắm bán hàng ngoài trời nên nhu cầu sử dụng ô dù che ngoài trời lớn nên các tỉnh Quảng Ninh,Hải Dương rất phù hợp để kinh doanh sản xuất mua bán thanh lý cho thuê ô dù đứng tâm bán hàng, ô dù bạt sân trường sự kiện ngoài trời cũ mới các loại.

Cung cấp ô dù bạt che nắng mưa sân trường học loại tròn to mầu đỏ trắng
Cung cấp ô dù bạt che nắng mưa sân trường học loại to tại quảng ninh và hải dương

Cung cấp ô dù bạt che nắng sân trường học hình tròn loại to tại Quảng Ninh, Hải Dương giá rẻ

Hiện nay, đa số các trường học đều thường xuyên tổ chức hoạt động ngoài khóa cho học sinh tham gia. Để tránh ảnh hưởng bởi mưa nắng đến sức khỏe của học sinh, nhà trường rất cần sử dụng ô dù bạt sân trường. Tùy vào điều kiện diện tích và ngân sách, quy mô hoạt động, nhà trường sẽ sử dụng các loại bạt che khác nhau.

Nhưng chủ yếu tại trường học sử dụng 2 loại bạt che: Bạt che có trụ và bạt che không trụ. Bạt che có trụ sử dụng cột trụ ở phần tâm bạt để dựng bạt. Sau đó cố định phần dù bạt vào các tru xung quanh sân. Bạt che có trụ thường được dùng tại các khoảng sân rộng, yêu cầu độ che phủ lớn

Bạt che không trụ được cố định hoàn toàn bằng dây dù. Loại bạt này ít chắc chắn hơn và thường chỉ sử dụng cho các hoạt động quy mô nhỏ, diện tích cần che phủ bé và tại những nơi ít gió.

Bạt sân trường không chỉ yêu cầu về độ bền đẹp, che phủ tốt mà còn khắt khe về vấn đề an toàn. Bởi không ít khách hàng vì tham rẻ đã sử dụng dù bạt che của đơn vị kém chất lượng, dẫn đến đổ bạt gây nguy hiểm cho học sinh. 

Hòa Phát là xưởng sản xuất, thi công lắp đặt dù bạt che sân trường số 1 trên thị trường. Mỗi năm chúng tôi phục vụ hàng triệu sự kiện trường học quy mô lớn nhỏ trên khắp cả nước. Với tiêu đặt lợi ích của khách lên hàng đầu. Hòa Phát đã đứng vững trên thị trường trong suốt 19 năm qua.

Địa chỉ bán ô dù bạt che nắng mưa sân trường - sự kiện ngoài trời loại lớn mầu xanh trắng
Địa chỉ bán ô dù bạt che nắng mưa sân trường – sự kiện ngoài trời loại lớn tại quảng ninh và hải dương

Ngoài cung cấp dù bạt sân trường Hòa Phát Phát còn có dịch vụ cho thuê ô dù bạt tổ chức sự kiện sân khấu ngoài trời loại lớn tại Quảng Ninh, Hải Dương phục vụ tận nơi

Các loại ô dù bạt sự kiện mà Hòa Phát cho thuê:

 • Ô dù đứng tâm – lệch tâm các loại
 • bạt sân khấu khổ lớn
 • Bạt lót sàn, nền đất
 • Hỗ trợ nhân công lắp đặt sửa chữa ô dù

Với mẫu mã đa dạng, nhiều kích thước kho ô dù, bạt che ngoài trời Hòa Phát sẵn sàng chiều lòng mọi khách hàng. Đảm bảo sự kiện diễn ra suôn sẻ, tiết kiệm chi phí và đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

Một số loại ô dù đứng tâm bán hàng ngoài trời xưởng Hòa Phát đang cung cấp ra thị trường

Ô đứng tâm có 2 hình dạng chính: ô đứng tâm vuông và ô đứng tâm tròn. Ngoài ra còn có một số mẫu ô đứng tâm dùng để trang trí trong nhà như ô đứng tâm tulip.

Mẫu ô dù đứng tâm hình tròn Hòa Phát 2.5mx2.5m, chiều cao 2.6m

Ô dù đứng tâm mẫu vuông và mẫu tròn là thiết kế ấn tượng, độc đáo của Hòa Phát nghiên cứu và sản xuất. Sản phẩm rất thích hợp cho các khu resort nghỉ dưỡng cao cấp, yêu cầu khắt khe về bố trí không gian.Ô dù đứng tâm mẫu vuông và mẫu tròn còn giúp tiết kiệm diện tích nền đặt ô và nâng cao diện tích che phủ cho không gian.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu Mua bán thanh lý ô dù lệch tâm nhà hàng quán cafe sân vườn – hồ bơi – resort , bãi biển che nắng mưa các loại số lượng lớn, chiết khấu cao vui lòng liên hệ với maihiendep.vn qua hotline: 0945 800 800

ô dù đứng tâm nhà hàng quán cafe sân vườn - hồ bơi - resort , bãi biển che nắng
Thanh lý ô dù đứng tâm nhà hàng quán cafe sân vườn – hồ bơi – resort , bãi biển che nắng mưa tại quảng ninh và hải dương

Sự nổi bật trong thiết kế ô đứng tâm bán hàng ngoài trời của Hòa Phát

Không chỉ đơn thuần thực hiện nhiệm vụ che nắng che mưa. Một mẫu ô đứng tâm toàn năng do xưởng Hòa Phát sản xuất phải thực hiện được cả nhiệm vụ nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian và thu hút sự chú ý từ mọi người. 

 • Ô đứng tâm Hòa Phát Phát có khung được làm bằng chất liệu sắt phủ sơn tĩnh điện cao cấp. Giúp cho phần thân ô có độ bền cao hơn các sản phẩm ô thân gỗ trên thị trường..
 • Phần tán dù của dù đứng tâm vuông tròn sử dụng chất liệu vải dù chính hãng TÚ Phương cao cấp. Có độ bền bỉ cao, khả năng chống thấm tốt, tăng cường sức chống tia UV. Độ che phủ của tán ô lên tới 3m được đánh giá là sản phẩm ưu việt trong phân khúc ô dù ngoài trời. 
 • Đế ô được làm từ khối bê tông lát đá granite tinh tế giúp cân bằng ô dù ngoài trời ngay cả khi gió bão và va chạm. Đá granite cũng làm tăng thêm vẻ hoàn mỹ cho thiết kế ô dù bán hàng của Hòa Phát
 • Sử dụng một chiếc ô dù tròn đứng tâm Hòa Phát làm tăng sự thu hút từ người qua lại, giúp nâng cao độ nhận diện thương hiệu, cải thiện năng suất bán hàng

Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm Xưởng sản xuất ô dù đứng tâm bán hàng ngoài trời cũ mới các loại chất lượng tốt, nhiều mẫu mã để lựa chọn và mức giá mềm mại nhất thì Hòa Phát Phát là địa chỉ bạn không nên bỏ lỡ.

Mua bán thanh lý ô dù lệch tâm che nắng mưa nhà hàng,quán cafe sân vườn – hồ bơi – resort bãi biển các loại

Ngoài các mẫu ô đứng tâm bán hàng ngoài trời thì ô dù lệch tâm của Hòa Phát cũng là sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng quan tâm. Với thế mạnh xưởng sản xuất quy mô lớn, máy móc hiện đại, kho lưu trữ sản phẩm đặt tại nhiều địa phương cho phép Hòa Phát Phát đẩy mạnh dịch vụ Mua bán thanh lý ô dù lệch tâm quán cafe sân vườn – hồ bơi – resort che nắng mưa các loại tại Quảng Ninh, Hải Dương

Mẫu ô dù lệch tâm hình vuông-lệch tâm tròn Hòa Phát 3m5 x3m5, chiều cao 2.6m

 1. Khung ô dù đỡ tán gồm 8 thanh dài
 2. Màu sắc: bảng màu 20 lựa chọn cho khách hàng
 3. Chất liệu áo dù: vải bạt chính hãng
 4. Yêu cầu khác: Phục vụ in dập logo công ty theo yêu cầu. Hỗ trợ thiết kế cho khách hàng. Tùy chỉnh kích thước theo yêu cầu cụ thể. 

Mẫu ô dù lệch tâm hình vuông Hòa Phát 3m x 3m, chiều cao 2.6m

 1. Khung ô dù do Hòa Phát sản xuất, gồm 6 nan đỡ bạt sơn tĩnh điện
 2. Màu sắc: bảng màu 20 lựa chọn
 3. Áo dù chất liệu vải bạt loại 1 chính hãng
 4. Đế bê tông ốp đá granite trọng lượng 50kg
 5. Phục vụ in dập logo công ty theo yêu cầu. Hỗ trợ thiết kế cho khách hàng. Tùy chỉnh kích thước theo yêu cầu cụ thể. 
ô dù lệch tâm quán cafe sân vườn - hồ bơi - resort- bãi biển
Mua bán thanh lý ô dù lệch tâm quán cafe sân vườn – hồ bơi – resort – bãi biển che nắng mưa các loại tại Quảng Ninh, Hải Dương

Địa chỉ cung cấp vải bạt ô dù giá sỉ – may áo dù sửa chữa khung dù theo yêu cầu

Bạn là đại lý phân phối ô dù muốn tìm địa chỉ cung cấp vải bạt ô dù giá sỉ? Chủ quán cafe đang có nhu cầu sửa chữa khung dù cũ hay thay áo dù mới cho ô dù ngoài trời của quán? 

Hòa Phát hân hạnh được giới thiệu với quý khách hàng Địa chỉ cung cấp vải bạt ô dù giá sỉ – may áo dù sửa chữa khung dù theo yêu cầu uy tín, giá rẻ  nhất thị trường.

Tại sao Hòa Phát lại có giá mềm như vậy? chất lượng liệu có đảm bảo không?

Tại Hòa Phát chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng giá trị chân thực nhất. Mỗi sản phẩm chúng tôi hoàn thiện và cung cấp đến tay người tiêu dùng đều được kiểm tra theo đúng quy trình.

 • Sản phẩm được sản xuất trọn gói tại xưởng nên có giá rẻ hơn so với các đơn vị nhập hàng qua trung gian
 • Áo dù sử dụng chất liệu vải bạt Tú Phương chính hãng do Hòa Phát sản xuất. Chất bạt dày dặn, màu sắc đa dạng không phai và giá thành mềm hơn các sản phẩm nhập khẩu nước ngoài 
 • Xưởng may áo dù Hòa Phát sản xuất 600 áo dù mỗi ngày, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu ô dù tăng mạnh trong mùa hè sắp tới
 • Ngoài ra, Hòa Phát còn hỗ trợ sửa chữa khung dù cũ hỏng, thay áo dù mới tại quán cafe nhà hàng, resort. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí thay mới ô dù sau mỗi năm sử dụng.
Địa chỉ may bạt ô dù các loại
Tổng kho cung cấp bạt ô dù các loại tại quảng ninh và hải dương
Chúng tôi cung cấp bạt ô dù các loại tại quảng ninh và hải dương
Chúng tôi cung cấp bạt ô dù các loại tại quảng ninh và hải dương
Địa chỉ may bạt ô dù các loại tại quảng ninh và hải dương
Địa chỉ may bạt ô dù các loại tại quảng ninh và hải dương
May bạt ô dù loại lớn các loại tại quảng ninh và hải dương
May bạt ô dù loại lớn các loại tại quảng ninh và hải dương
May bạt ô dù đứng tâm, lệch tâm, sự kiện các loại tại quảng ninh và hải dương
May bạt ô dù đứng tâm, lệch tâm, sự kiện các loại tại quảng ninh và hải dương

Tuyệt vời 5 sao nhé

Xin mời bấm 5 sao

Average rating / 5. Vote count:

Hãy là người ủng hộ nhiệt thành nhất

As you found this post useful...

Follow us on social media!

MÁI HIÊN ĐẸP HÒA PHÁT

☏Hotline: 0945.800.800 – 0946.800.800

Sản xuất bán buôn bán sỉ may ép gia công theo yêu cầu mái bạt hiên che xếp cung cấp linh phụ kiện mái hiên mái xếp bạt kéo chính hãng uy tín chất lượng giá rẻ nhất việt nam

✅ Báo giá mái xếp lượn sóng-mái bạt xếp và mái bạt kéo ngoài trời ►Cam kết giá rẻ nhất 14/58 Khu phố Bình Dương, Phường An Bình, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam, Bình Dương - Báo giá mái xếp lượn sóng-mái bạt xếp và mái bạt kéo ngoài trời ►Cam kết giá rẻ nhất.
✅ 50+Mẫu mái hiên-mái che di động ♡♡♡Giá ưu đãi Thiết kế đẹp, nhiều mầu sắc mới nhất. - Giá Mái che bạt tự cuốn ban công ngoài trời từ 135.000đ sử dụng LÒ XO ống khung nhôm,vải dày simily,tapulin,korea,PVC chống Thấm nước, mầu sắc tự chọn thời gian bảo hành lên đến 50 tháng
✅ 60+Bạt Che Nắng Mưa ★★★★★ Bền - Đẹp – Luôn cập nhật mẫu mới Bảo hành dài hạn - Lắp đặt Bạt che nắng mưa đẹp chất lượng, nhiều mẫu mạ, giá tốt.

Cung cấp bạt che mưa nắng nguyên cây của Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản chất lượng, nhiều mẫu mã giá tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *