♥Top 8 cửa hàng mua bán thanh lý ô dù lệch tâm che nắng rẻ nhất tại Tuyên Quang

Rate this post

Tuyên Quang là tỉnh bao gồm 7 đơn vị hành chính gồm có thành phố Tuyên Quang và 6 huyện: Na Hang, Chiêm Hóa, Hàm Yên, Yên Sơn, Sơn Dương, Lâm Bình. Tuyên Quang là tỉnh thuộc vùng Trung Du – miền núi phía Bắc, có vị trí quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế – xã hội của vùng, tỉnh Tuyên Quang ở mức trên trung bình của vùng về nhiều mặt.

Ô dù che có nhiều loại như ô dù lệch tâm, ô dù che nắng, dù che bãi biển, thuê dù sự kiện, dù che quán cafe,… và ô dù che có nhiều ưu điểm vượt trội tạo không gian thoáng mát và phù hợp với mọi điều kiện hoàn cảnh khác nhau. Vì vậy, bài viết dưới đây thực sự hữu ích cho bạn tham khảo Top 8 xưởng mua bán thanh lý ô dù lệch tâm che nắng rẻ nhất tại Tuyên Quang

♦XEM NGAY♦

 • ♥ Bảng Báo Giá Mái Che – Mái hiên di dộng Hòa Phát Mới Nhất
 • ♥ Báo Giá Thi Công Mái xếp Chính Hãng HQ Từ 388000đ/m2
 • ♥ Báo Giá Bạt che nắng Giá Rẻ| Lắp Đặt Miễn Phí 160.000đ/m2
 • ♥ 388+Mẫu Dù che nắng Đẹp Xuất Sắc| Ô Che Nắng Loại To Giá Tốt

du vuong 3m5

♥Đại lý Ô dù cafe Tú Anh

Đại lý Ô dù cafe Tú Anh chuyên cung cấp các loại ô dù cafe cho các quán cafe và không gian sang trọng trên khu vực tỉnh Tuyên Quang. Những thiết kế trang nhã, lịch sự ngoài trời rất cần những sản phẩm ô dù che như dù che nắng, ô dù che nắng lệch tâm, ô dù che nắng tâm tròn, ô dù cafe,… Nhằm đem đến những không gian thoáng mát và là nơi thoải mái thư giãn cho khách hàng. 

Thông tin cơ sở cung cấp Ô dù cafe Tú Anh

 • Số điện thoại: 0945 800 800
 • Website: oducafetuanh.vn
 • Địa chỉ: Thôn 5 – Xã Tân Long – huyện Yên Sơn – tỉnh Tuyên Quang
 • Email: oducafetuanh@gmail.com

Cam kết cung cấp ô dù che giá rẻ nhất thị trường Tuyên Quang, Ô dù cafe Tú Anh mang đến cho bạn những sản phẩm đi kèm chất lượng tốt nhất. Với đa dạng mẫu mã cùng dịch vụ chăm sóc khách nhiệt tình, Ô dù cafe Tú Anh chắc chắn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy dành cho quý khách hàng mua ô dù che tại Tuyên Quang. 

Giá các loại ô dù mà Đại lý Ô dù cafe Tú Anh cung cấp dao động từ 500.000đ/cây – 7.000.000đ/cây.

♦XEM NGAY♦

 • ♥ 88+ Mẫu dù cafe Đẹp – Báo Giá Ô Dù Quán Cafe Mới Nhất Hiện Nay
 • ♥ Bảng Giá Cho Thuê Dù Bạt Che Nắng Loại Lớn – dù che sự kiện – Dù che sân trường,
 • Bảng báo giá nhà bạt xếp 2mx2m-3mx3m-3mx4m5-3mx6m mới nhất

du lech tam vuong 2m5xuong-o-du

♥Dù che Ngọc Cảnh Tuyên Quang

Dù che Ngọc Cảnh Tuyên Quang là nơi cung cấp ô dù che cho khách hàng trên toàn tỉnh Tuyên Quang những mẫu chất lượng như dù che nắng, dù che sự kiện, dù che sân trường, dù lệch tâm vuông, dù lệch tâm tròn,… Dù che Ngọc Cảnh Tuyên Quang nhằm đem đến những lựa chọn tốt nhất cho khách hàng tăng niềm tin trong lòng người tiêu dùng. 

Thông tin cơ sở cung cấp Dù che Ngọc Cảnh

 • Số điện thoại: 0907081637
 • Website: duchengoccanh.vn
 • Địa chỉ: Xã An Khang – phường Ý La – thành phố Tuyên Quang – tỉnh Tuyên Quang
 • Email: duchengoccanh@gmail.com

Với những mẫu mã đa dạng cùng chất lượng sản phẩm tốt nhất, Dù che Ngọc Cảnh Tuyên Quang sử dụng những vật liệu tốt nhất để làm nên một sản phẩm dù che hoàn hảo. Với chế độ ưu đãi, bảo hành tốt nhất cho khách hàng nhằm tạo được sự uy tín và niềm tin trong lòng người dùng. Giá các loại ô dù mà đơn vị Dù che Ngọc Cảnh Tuyên Quang cung cấp dao động từ 700.000đ/cây – 7.300.000đ/cây.

du lech tam 3m5 (2)

dù bạt sự kiện hà nội

♥Cơ sở sản xuất Ô dù Nhà lều Việt Cường

Cơ sở sản xuất Ô dù Nhà lều Việt Cường với 20 năm kinh nghiệm trong nghề, có uy tín và đã được đăng ký nhãn hiệu độc quyền. Cơ sở cung cấp các loại ô dù lệch tâm, ô quảng cáo, ô dù che nắng, dù sự kiện,… Các sản phẩm đã và đang có mặt trên nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước. Nhằm đem đến chất lượng dịch vụ giao nhận nhanh chóng cho khách hàng. 

Thông tin cơ sở cung cấp Ô dù Nhà lều Việt Cường

 • Số điện thoại: 0946800800
 • Website: odunhaleuvietcuong.vn
 • Địa chỉ: Thôn 6 – phường Đội Cấn – thành phố Tuyên Quang – tỉnh Tuyên Quang
 • Email: odunhaleuvietcuong@gmail.com

Nhằm đem đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất trên thị trường ô dù che. Đảm bảo những tiêu chí khó nhất của khách hàng từ tự thiết kế đến tự sản xuất những sản phẩm của khách hàng đặt trước. Giá các loại ô dù mà Cơ sở sản xuất Ô dù Nhà lều Việt Cường cung cấp dao động từ 600.000đ/cây – 6.500.000đ/cây.

du-quang-cao

dù che nắng quảng cáo
dù che nắng quảng cáo in logo

♥Ô dù Hùng Cường

Ô dù Hùng Cường có cơ sở sản xuất đặt tại Tuyên Quang và được phân phối khắp các tỉnh thành, có địa chỉ showroom tại Hà Nội. Là cơ sở cung cấp ô dù che nắng ngoài trời như dù lệch tâm, dù lệch tâm vuông, dù đứng tâm, dù cafe, dù che nắng ngoài trời… Nhằm đem đến cho khách hàng vô vàn mẫu mã đa dạng ô dù che thì Ô dù Hùng Cường có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng khi đến với Ô dù Việt Nhật. 

Thông tin cơ sở cung cấp Ô dù Hùng Cường

 • Số điện thoại: 0899999798
 • Website: oduhungcuong.vn
 • Địa chỉ: Thôn Tân Cường – xã Tân An – huyện Chiêm Hóa – tỉnh Tuyên Quang
 • Email: oduhungcuong@gmail.com

Có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất ô dù che, có cơ sở sản xuất riêng, Ô dù Hùng Cường cam kết sản phẩm chất lượng – giá thành rẻ nhất thị trường cùng số lượng công nhân lớn đảm bảo hoàn thành công trình lớn nhỏ cho khách hàng. Giá các loại ô dù mà đơn vị Ô dù Hùng Cường cung cấp dao động từ 500.000đ/cây – 7.000.000đ/cây.

du cafe

♥Xưởng sản xuất Ô dù Hải Đăng

Ô dù Hải Đăng chuyên sản xuất ô dù che nắng, ngoài trời, ô dù lệch tâm, ô dù quảng cáo, ô dù che mưa… Chuyên lắp đặt và tự sản xuất các loại ô dù nhằm cung cấp số lượng ô dù lớn trên phạm vi lớn. Ô dù Hải Đăng cam kết giao hàng toàn quốc với chi phí hỗ trợ tốt nhất. Sẽ là nơi mua bán, thanh lý ô dù cho bạn an tâm lựa chọn tin tưởng mua sắm. 

Thông tin cơ sở xưởng sản xuất Ô dù Hải Đăng

 • Số điện thoại: 0945 800 800
 • Website: xuongoduhaidang.vn
 • Địa chỉ:  phường Nông Tiến – thành phố Tuyên Quang – tỉnh Tuyên Quang
 • Email: xuongoduhaidang@gmail.com

Với việc tự sản xuất ô dù giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mua được sản phẩm ô dù che có giá thành tốt nhất với cùng phân khúc chất lượng. Cam kết giao hàng tận tay khách hàng trên toàn quốc và miễn phí lắp đặt tới khách hàng nhằm đạt được niềm tin và sự yên tâm của khách hàng. Giá các loại ô dù mà xưởng sản xuất Ô dù Hải Đăng cung cấp dao động từ 650.000đ – 6.800.000đ/cây.

xuong-o-du-quang-cao du-quang-cao-2m7

♥Xưởng sản xuất Ô dù Tiến Dũng

Xưởng sản xuất Ô dù Tiến Dũng chuyên cung cấp các loại ô dù che nắng ngoài trời, dù che quảng cáo, dù lệch tâm, ô dù cafe… Từ những loại ô dù thông dụng hằng ngày đến những ô dù sự kiện lớn, xưởng đều có thể sản xuất và cung cấp cho khách hàng trên toàn quốc.

Nhằm đem đến những trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ mua bán tốt nhất cho khách hàng. Tiến Dũng sẽ không làm bạn thất vọng khi đến với xưởng sản xuất Ô dù Tiến Dũng

Thông tin cơ sở xưởng sản xuất Ô dù Tiến Dũng

 • Số điện thoại: 0946800800
 • Website: xuongsanxuatodutiendung.vn
 • Địa chỉ: Thôn Đá Bàn 1 – xã Mỹ Bằng – huyện Yên Sơn – tỉnh Tuyên Quang
 • Email: odutiendung@gmail.com

Xưởng sản xuất ô dù có quy mô lớn, giao hàng tận nơi bằng xe chuyên dụng của công ty. Đảm bảo chất lượng, bảo hành 12 tháng sử dụng cho khách hàng. Chắc chắn Ô dù Tiến Dũng sẽ là địa chỉ uy tín cho bạn lựa chọn tin tưởng để mua hàng. 

Giá các loại ô dù mà Xưởng sản xuất Ô dù Tiến Dũng cung cấp dao động từ 600.000đ/cây – 6.800.000đ/cây. 

du lech tam cao cap

♥Ô dù Bảo Đức

Ô dù Bảo Đức là cơ sở cung cấp ô dù có xưởng sản xuất tại Tuyên Quang. Cơ sở cung cấp ô dù che nắng có uy tín và được biết đến rộng rãi trên thị trường với các sản phẩm chính là ô dù lệch tâm, dù che nắng, thanh lý ô dù, dù quảng cáo, dù cafe…

Thường xuyên cung cấp với các nơi có nhu cầu số lượng lớn. Vì vậy giá cả và chất lượng sản phẩm luôn được coi trọng và đánh giá cao bởi chính khách hàng. Nhằm đem đến những giá trị tốt nhất, Ô dù Bảo Đức sẽ là điểm đến cho khách hàng có nhu cầu số lượng đơn đặt hàng ô dù lớn. 

Thông tin cơ sở cung cấp Ô dù Bảo Đức

 • Số điện thoại: 0907081637
 • Website: odubaoduc.vn
 • Địa chỉ: thôn An Khang – xã Đông Lợi – huyện Sơn Dương – tỉnh Tuyên Quang
 • Email: odubaoduc@gmail.com

Ô dù Bảo Đức chuyên cung cấp và thanh lý các loại ô dù, giao hàng trên toàn tỉnh Tuyên Quang, miễn phí lắp đặt và bảo hành tận nơi. Cam kết luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng và niềm tin cũng như chất lượng dịch vụ tới tận tay khách hàng. Giá các loại ô dù mà đơn vị Ô dù Bảo Đức cung cấp dao động từ 400.000đ/cây – 5.900.000đ/cây.

du lech tam vuong 2m5

♥Ô dù Mạnh Tường

Ô dù Mạnh Tường chắc chắn sẽ là địa chỉ cung cấp ô dù bạn đang tìm kiếm vì giá thành rẻ nhất thị trường cùng chất lượng dịch vụ hậu mãi tới khách hàng tốt nhất. Cung cấp các loại ô dù che nắng, dù lệch tâm, dù cafe, cung cấp vải dù, dù bán hàng… theo yêu cầu và tùy chọn số lượng của khách hàng. Luôn đặt khách hàng làm đầu, ưu tiên và thỏa mãn mong muốn của khách hàng, Ô dù Mạnh Tường nhằm đem đến thái độ phục vụ tốt nhất cùng chất lượng hậu mãi trao trọn niềm tin cho khách hàng.

Thông tin cơ sở cung cấp Ô dù Mạnh Tường: 

 • Website: odumanhtuong.vn
 • Địa chỉ: Thôn Bản Khiển – xã Lăng Can – huyện Lâm Bình – tỉnh Tuyên Quang
 • Email: odumanhtuong@gmail.com

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Ô dù Mạnh Tường luôn mong muốn chất lượng cùng mẫu mã đạt đúng tiêu chí đặt ra của khách hàng. Cùng với đó, Ô dù Mạnh Tường cũng cam kết bảo hành và miễn phí vận chuyển và lắp đặt tận nơi cho khách hàng có nhu cầu.

Các loại ô dù lệch tâm, dù che chất lượng tốt chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng. Giá các loại ô dù mà đơn vị Ô dù Mạnh Tường cung cấp dao động từ 700.000đ/cây – 7.500.000đ/cây. 

Các loại dù che như dù che nắng, dù lệch tâm, dù bãi biển, dù quảng cáo, dù cafe, dù sự kiện… đều có chi tiết từng đơn vị cung cấp ô dù tại bài viết. MÁI HIÊN ĐẸP HÒA PHÁT liệt kê Top 8 xưởng mua bán thanh lý ô dù lệch tâm che nắng rẻ nhất tại Tuyên Quang cho quý khách hàng lựa chọn và tham khảo. Mong rằng, các cơ sở trên sẽ đáp ứng nhu cầu mua, thanh lý ô dù che tại Tuyên Quang cho khách hàng lựa chọn. 

♦XEM NGAY♦

♥  Top 7 đơn vị lắp mái hiên,mái bạt xếp kéo, bạt che nắng mưa rẻ nhất tại Tuyên Quang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN