Hình ảnh mái hiên mái xếp di động tại Đà Nẵng

 Hình ảnh mái hiên mái xếp di động tại Đà Nẵng

mái hiên mái xếp di động tại Quận Sơn Trà cho biệt thự
mái hiên mái xếp di động tại Quận Sơn Trà
Linh kiện mái hiên mái xếp di động tại Quận Liên Chiểu hòa phát
Linh kiện mái hiên mái xếp di động tại Quận Liên Chiểu
Lắp đặt mái hiên mái xếp di động tại Quận Thanh Khê
mái hiên mái xếp di động tại Quận Thanh Khê

Vị trí địa lý, diện tích tự nhiên thành phố Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng có diện tích tự nhiên là 1.283,42 km2; trong đó, các quận nội thành chiếm diện tích 241,51 km2, các huyện ngoại thành chiếm diện tích 1.041,91 km2.
Thành phố Đà Nẵng gồm vùng đất liền và vùng quần đảo trên biển Đông. Vùng đất liền nằm ở 15055′ đến 16014′ vĩ độ Bắc, 107018′ đến 108020′ kinh độ Đông, Bắc giáp tỉnh Thừa Thiên – Huế, Tây và Nam giáp tỉnh Quảng Nam, Đông giáp Biển Đông.

Vùng biển gồm quần đảo Hoàng Sa nằm ở 15045’ đến 17015’ vĩ độ Bắc, 1110 đến 1130  kinh độ Đông, cách đảo Lý Sơn (thuộc tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam) khoảng 120 hải lý về phía Nam.

Nằm ở vào trung độ của đất nước, trên trục giao thông Bắc – Nam về đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không, cách Thủ đô Hà Nội 764km về phía Bắc, cách thành phố Hồ Chí Minh 964 km về phía Nam. Ngoài ra, Đà Nẵng còn là trung điểm của 4 di sản văn hoá thế giới nổi tiếng là cố đô Huế, Phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn và Rừng quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng.

Nguồn : https://danang.gov.vn/web/guest/gioi-thieu

 Mái hiên mái xếp di động tại Đà Nẵng rất quan trọng và cần thiết cho nhiều không gian nhà phố, nhà hàng, khách sạn, cafe, Resort nghỉ dưỡng… nhằm tạo cảm giác thư giãn, thoải mái cho người dân thành phố biển đáng sống này.

Tốc độ đô thị hóa kéo theo các cao ốc được mọc lên khiến thiên nhiên đang dần bị thu hẹp. Do vậy, sự thoáng rộng với không gian mở đang len chân vào từng công trình từ nhà phố đến biệt thự, công trình công cộng để cân bằng không gian sống. Mái che, mái xếp, mái hiên chính là những giải pháp tạo nên không gian mở ấy.

Mái hiên di động
Mái hiên di động quay tay Quận Hải Châu

# Thi công Mái hiên di động tại Đà Nẵng cho nhà hàng, cafe, khu nghỉ dưỡng

Hàng năm, lượng khách du lịch đặt chân đến Đà Nẵng rất lớn. Họ đến đây để tận hưởng thành phố xanh, sạch đẹp với nhiều thắng cảnh nên thơ và những ẩm thực hút hồn du khách. Do vậy, du khách sẽ tận hưởng không gian, cảnh đẹp và món ăn bên những mái che nhẹ nhàng, êm dịu, vừa đạt mục đích vừa không lo mưa hay nắng ảnh hưởng đến làn da. Những nhà hàng, cafe, khu nghỉ dưỡng nơi đây cũng cần thi công Mái hiên nhằm tạo mái che cho không gian du khách của mình tận hưởng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, tập hợp đội ngũ kiến trúc sư giỏi, chuyên thi công mái che cho nhà hàng, cafe, khu nghỉ dưỡng tại TPHCM, Vũng Tàu… khiến mọi công trình thi công chất lượng của chúng tôi đều ưng ý chủ công trình. Kể cả với những công tình 5*, khách hàng khó tính nhất cũng trầm trồ về giá trị thẩm mỹ tinh tế trong thiết kế mái che, mái xếp tại Đà Nẵng của chúng tôi.

Nhờ đó, không ít không gian kinh doanh của chủ nhà hàng, cafe, resort với những bể bơi và khu tắm nắng nhờ những mái che chúng tôi thi công mà gia tăng lượng khách, thu hút đông đảo hơn thực khách, cho doanh số kinh doanh gia tăng đáng kể trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt này. Để thấy không gian mở thực sự cần thiết như thế nào.

Mái hiên di động tại Quảng Ninh

# Thi công Mái hiên di động tại Đà Nẵng cho nhà phố và đa dạng công trình khác

Với mọi nhu cầu thi công Mái hiên di động tại Đà Nẵng của nhà phố, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại… đều được chúng tôi phục vụ nhanh chóng, không kể khối lượng công việc lớn hay nhỏ.

Chủ công trình sẽ được đáp ứng thi công mái che cho mọi không gian như hiên nhà, sân thượng, sân vườn; mái che nhà xe; mái che tiền sảnh; mái hiên ban công, cửa sổ…

Tùy thuộc vào diện tích không gian và nhu cầu của chủ công trình, chúng tôi sẽ mang đến những tư vấn hợp lý nhất nhằm đảm bảo tối đa công năng, tiện ích trong không gian; giá trị thẩm mỹ xứng tầm không gian; không làm thay đổi diện mạo đang hiện hữu. Nhờ đó, mọi chủ công trình đều có thể tiếp cận với chúng tôi.

Đặc biệt, giá thành Mái xếp, mái hiên di động, mai xep di dong tại Đà Nẵng được chúng tôi mang đến cho khách hàng luôn thấp nhất thị trường bởi chúng tôi là đơn vị sản xuất, nguyên vật liệu chủ động cũng như nhân lực linh hoạt, tính toán chính xác không gây lãng phí nguyên liệu thừa nên tiết giảm tối đa chi phí khi thi công cho chủ công trình.

Xem thêm 1000 mẫu mái hiên, mái hiên di động đẹp tại : https://maihiendep.vn/mai-hien-di-dong

Lắp mái hiên di động quay tay tại Quận Ngũ Hành Sơn
mái hiên di động quay tay tại Quận Ngũ Hành Sơn
Lắp mái xếp di động quay tay tại Quận Quận Cẩm Lệ
mái xếp di động quay tay tại Quận Quận Cẩm Lệ
Vải bạt mái hiên xếp di động tại Huyện Hòa Vang cho đại lý
Vải bạt mái hiên xếp di động tại Huyện Hòa Vang

One thought on “ Hình ảnh mái hiên mái xếp di động tại Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mời bạn tham khảo công trình mái hiên, mái che mái xếp di động khác
Chat Zalo