Mái hiên chống nắng

Mái hiên chống nắng

Mái hiên chống nắng là vật liệu không thể thiếu trong điều kiện khí hậu nắng nóng như ở nước ta. Khi sự phủ xanh của cây cối ngày càng giảm đi, chỉ còn lại những ngôi nhà cao tầng thì sức nóng càng tăng lên mạnh mẽ, cần hơn hết phải sử dụng đến loại vật liệu mái hiên di động chống nắng này giúp giảm nhiệt hiệu quả.

Thời tiết nắng, nóng của nước ta diễn ra khá dài với nhiệt độ cao điểm trong mùa nắng lên tới trên 400 ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt của con người. Đặc biệt với những phòng tầng trên của nhà cao tầng, nơi trực tiếp đón nhận ánh nắng, nhiệt độ phòng sẽ tăng lên rất cao kể cả khi trời đã tắt nắng do sự hấp thụ nhiệt của tường. Sử dụng Mái hiên, mái xếp chống nắng chính là giải pháp hiệu quả giúp giảm nhiệt cho không gian sống.

# / Sự cần thiết của Mái hiên chống nắng

Mái hiên di động chống nắng với sự tiện lợi và linh hoạt, kéo ra, đẩy vào của mình dễ dàng, không làm ảnh hưởng đến bố cục cũng như tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Không những thể, chúng còn có tác dụng cản nắng hiệu quả.

Vào mùa hè, nhiệt độ tăng cao cộng với thời tiết nắng gắt khiến cho nhiệt độ trong nhà cũng theo đó tăng lên. Không khí trở nên ngột ngạt và khó chịu. Có sự trợ giúp của Mái hiên chống nắng, sự chiếu sáng của mặt trời sẽ bị cản tạo bóng râm cho tường nhà, giúp giảm nhiệt độ phòng hiệu quả, tiết kiệm điện năng khi dùng máy lạnh.

Đặc biệt với những sản phẩm cửa gỗ chịu hắt nắng trực tiếp sẽ làm gỗ bị cong, vênh, co, ngót do sức nhiệt tác động quá lớn và bạc màu sơn. Mái hiên chống nắng chính là mái che di động hiệu quả bảo quản những đồ nội thất gỗ đó. Khi tiết trời râm mát và buổi tối và sáng sớm, Mái hiên chống nắng được thu lại, trả lại không gian thiên nhiên cho ngôi nhà.

Với những khu vực trông xe, quầy bán vé, bể bơi… Mái hiên chống nắng giúp mọi hoạt động diễn ra thuận lợi bình thường trong điều kiện nhiệt độ ngoài trời tăng cao và ánh nắng gắt chiếu xuống. Nếu không có sự hiện diện của chúng, có những hoạt động như bơi lội… không thể diễn ra trong thời điểm nắng, nóng đó. Mái hiên chống nắng không chỉ sử dụng cho ngày nắng mà với những ngày mưa, chúng cũng được sử dụng làm mái hiên di động che mưa cho không gian.

# / Thi công Mái hiên chống nắng chi phi thấp

So với các loại vật liệu kiên cố, thi công Mái hiên chống nắng giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Với sự đa dạng chủng loại, giá thành trên thị trường cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn.

Kết cấu của Mái hiên chống nắng vô cùng gọn nhẹ đơn giản với lớp mái, thanh trụ và dây kéo. Thi công nhanh chóng, không tốn kém chi phí nhân công cũng như nguyên vật liệu đi kèm.

Đầu tư chi phí thấp nhưng hiệu quả tiết kiệm các chi phí phát sinh đi kèm là rất lớn. Người sử dụng không phải lo chi phí sửa chữa đồ nội thất, chi phí tiền điện do dùng máy lạnh công suất lớn hay thất thoát chi phí do trống bể bơi khi trời nắng, nóng… khi sử dụng Mái xếp, mái hiên chống nắng. Đồng thời tính thẩm mỹ của Mái hiên chống nắng cao và hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến bố cục thiết kế của không gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mời bạn tham khảo công trình mái hiên, mái che mái xếp di động khác
Chat Zalo