♥Top 8 công ty thi công mái hiên che, mái bạt xếp kéo che nắng mưa tốt nhất tại quận 10

Rate this post

Quận 10 là một trong những quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh và là một trọng điểm giao dịch thương mại của thành phố. Ngành thương mại – dịch vụ có tốc độ phát triển nhanh, với nhiều loại hình thương mại – dịch vụ cao cấp và đa dạng tạo được sự thu hút đầu tư của các doanh nghiệp tham gia đầu tư phát triển.

Tổng số vốn đầu tư của các công ty, doanh nghiệp tư nhân và các cơ sở cá thể đạt gần 700 tỷ đồng; giá trị thương mại chiếm tỷ lệ khá cao, sản lượng kinh tế thương mại quốc doanh chiếm từ 60 – 80%. Nhờ vậy mà nhu cầu tìm kiếm vật liệu và xây dựng ngày càng tăng cao kéo theo sự phát triển của các công ty thi công lắp đặt mái che, Mái xếp ,mái hiên di động,… ngày càng phát triển. Dưới đây là top 7 công ty uy tín hàng đầu thi công lắp đặt mái hiên che – mái bạt xếp kéo tại quận 10, thành phố Hồ Chí Minh!

may bat mai xep

♥Công ty Sen Vàng

Công ty Sen Vàng là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại quận 10 thành phố Hồ Chí Minh. Sen Vàng sở hữu quy trình sản xuất hàng loạt với công nghệ tiên tiến. Vì thế mà đơn vị này luôn cam kết mang lại những loại mái hiên, mái che, Bạt kéo ngoài trời có chất lượng tốt nhất đến cho khách hàng. 

Thông tin liên hệ: Công ty Sen Vàng

 • Website: senvang.com
 • Địa chỉ: Lạc Long Quân, phường 5, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh
 • Email: senvang@gmail.com

Công ty chuyên cung cấp những loại sản phẩm như: thi công mái xếp, mái xếp di động, mái bạt xếp,   Mái xếp lượn sóng , mái hiên xếp,…. Ngoài ra, sản phẩm mái hiên, mái che ở đây còn có màu sắc, kiểu dáng đa dạng, phong phú nên được rất nhiều người nhà tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Công ty không chỉ mang lại cho khách hàng những sản phẩm rất chất lượng mà hơn nữa gái thành các sản phẩm tại đây cũng rất phải chăng. 

 • Giá thi công lắp đặt mái hiên di động, mái che di động trọn gói của công ty  Sen Vàng dao động từ 185.000đ/1m2 đến 370.000đ/1m2. 

mai che keomai xepmai xep luon song

♥MÁI HIÊN DI ĐỘNG MINH HÙNG PHÁT

Mái Hiên Di Động Minh Hùng Phát đã làm việc trong lĩnh vực thi công mái xếp, mái hiên,bạt che nắng mưa được 15 năm. Công ty luôn đề cao lợi ích của khách hàng nên luôn mang lại những sản phẩm tốt nhất, hiện đại nhất để làm thỏa mãn nhu cầu khách hàng. 

Thông tin liên hệ:

 • Mái Hiên Di Động Minh Hùng Phát
 • Website: maihiendidongminhhungphat.vn
 • Địa chỉ: phường 4, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh
 • Email: maihiendidongminhhungphat@gmail.com

Mái hiên di động Minh Hùng Phát luôn tổ chức những chương trình lấy ý kiến đóng góp của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp. Từ đó, có thể sản xuất, cung cấp cho khách hàng những mẫu mã, kiểu dáng mái hiên, mái che bạt độc đáo. Đơn vị này cung cấp các loại sản phẩm như: mái hiên di động, mái che cuốn, mái hiên quay tay, mái che thông minh, cung cấp – lắp đặt bạt cuốn,…. Giá thành của một sản phẩm có từ bình dân cho tới cao cấp nên đáp ứng đủ cho đa dạng khách hàng khác nhau. 

 • Giá cung cấp các sản phẩm của Mái Hiên Di Động Minh Hùng Phát chỉ nằm trong khoảng từ 190.000đ/m2 đến 350.000đ/m2.

mai hien di dong dep

♥CƠ KHÍ XÂY DỰNG TÂN HÒA LỘC 

Cơ Khí Xây Dựng Tân Hòa Lộc chuyên cung cấp: bạt che nắng ban công, rèm che nắng, mành che nắng, bạt che nắng mưa tự cuốn, bạt quay tay,…. Đây là một đơn vị thi công, lắp đặt mái hiên, bạt che có tiếng trên quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. 

Thông tin liên hệ:

 • Cơ Khí Xây Dựng Tân Hòa Lộc
 • Website: cokhixaydungtanhoaloc.vn
 • Địa chỉ: phường 15, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh
 • Email: maihientanhoaloc@gmail.com

Khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc mua sắm, tham khảo trên trang website của công ty để có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý. Sau đó, đội ngũ nhân viên của Cơ khí xây dựng Tân Hòa Lộc sẽ đóng gói,giao hàng tận nơi, thi công lắp đặt cho khách hàng. Vì đội ngũ nhân viên ở đây đã được đào tạo chuyên nghiệp nên quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi mua sản phẩm tại đây. 

 • Giá cung cấp các sản phẩm mái bạt, mái che của Cơ khí Xây Dựng Tân Hòa Lộc dao động từ 260.000đ/m2 đến 360.000đ/m2  tùy loại.

bat che nắngbat tu cuon

♥Công ty mái che chuyên nghiệp LỘC PHÁT

Công ty mái che chuyên nghiệp Lộc Phát là cái tên không còn xa lạ với người dân ở đây. Công ty chuyên sản xuất, phân phối, cung cấp các sản phẩm như bạt xếp, bạt kéo, bạt lượn sóng, mái hiên lượn sóng, mái che lượn sóng,…

Thông tin liên hệ:

 • Công ty mái che chuyên nghiệp Lộc Phát
 • Website: maichelocphat.vn
 • Địa chỉ: phường 4, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh
 • Email: maichelocphat@gmail.com

Công ty chuyên cung cấp mái hiên, mái xếp cho các khách hàng, đối tác lớn nhỏ trong và ngoài nước. Sản phẩm ở đây đa dạng kiểu dáng,màu sắc từ trang nhã đến độc đáo. Chính nhờ điều này, mà Công ty mái che chuyên nghiệp Lộc Phát rất nổi tiếng ở khu vực quận 10 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung.  

 • Các sản phẩm mà Công ty mái che chuyên nghiệp Lộc Phát dao động từ 170.000đ/m2 đến 400.000đ/m2 tùy loại. 

mai xep luon songbat-keo-ngoai-troi

♥BẠT KÉO THIÊN TÍN

Bạt kéo Thiên Tín chuyên phân phối, cung cấp các loại sản phẩm sau: mái che xếp, mái hiên kéo, mái che quay tay, mái che bạt kéo,…. Đặc biệt là bạt xếp thông minh. Các sản phẩm của Bạt kéo Thiên Tín luôn được khách hàng phản hồi và đánh giá tích cực. Đó cũng là một niềm tự hào lớn của công ty trong suốt thời gian hoạt động. 

Thông tin liên hệ: Bạt Kéo Thiên Tín 

 • Website: batkeothientin.com
 • Địa chỉ: phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh
 • Email: batkeothientin@gmail.com

Khâu kỹ thuật sản xuất của công ty luôn được kiểm tra, đánh giá thường xuyên, nghiêm ngặt. Nhờ vậy mà những sản phẩm mới của công ty khi tung ra sản phẩm thì đa phần đều dẫn đầu xu thế thị trường. Ngoài ra, giá thành và giá lắp đặt của đơn vị này cũng tương đối rẻ.  

 • Giá thi công trọn gói mái che, bạt kéo của Bạt Kéo Thiên Tín dao động từ 330.000đ/m2 đến 600.000đ/m2. 

mai-xep-thong-minh mai-xep-quan-nhau

♥Công ty mái hiên Thành Phú Đạt

Tiếp theo là một cái tên mà không thể nào bỏ qua, đó chính là Công ty mái hiên Thành Phú Đạt. Công ty chuyên sản xuất, cung cấp các loại sản phẩm mái hiên, mái che, bạt kéo cho các đối tác lớn nhỏ trong thành phố Hồ Chí Minh. 

Thông tin liên hệ:

 • Công ty mái hiên Thành Phú Đạt
 • Website: maihienthanhphudat.vn
 • Địa chỉ: phường 3, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh
 • Email: maihienthanhphudat@gmail.com

Sản phẩm của đơn vị này cung cấp rất đa dạng, nhiều mẫu mã, kiểu dáng như: thiết bị lắp đặt mái hiên di động, mái che di động, mái hiên cuốn, mái che quay tay,…. Đội ngũ nhân viên của Thành Phú được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, luôn trực 24/7 để sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc, chăm sóc khách hàng, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Thành Phú Đạt còn nhận giao hàng, lắp đặt tận nơi, bảo hành 12 tháng cho sản phẩm nên bạn hoàn toàn an tâm khi mua hàng tại đây.

 • Giá các công trình thi công trọn gói tại Công ty mái hiên Thành Phú Đạt chỉ giao động trong khoảng từ 160.000đ/m2 đến 350.000đ/m2 tùy vào loại sản phẩm.

mai-che mai-che-di-dong Mái hiên di động

♥MÁI CHE PHÁT ĐẠT

Mái che Phát Đạt là một đơn vị rất có uy tín trên thị trường mái che, mái hiên ở quận 10 nói riêng và ở Sài Gòn. Người dân ở đây không ai là không biết đến thương hiệu này. Vì thế, mỗi khi sản phẩm mới của Mái Che Phát Đạt được tung ra thì đều được nhiều nhà tiêu dùng quan tâm.

 Thông tin liên hệ:

 • Mái che Phát Đạt
 • Số điện thoại: 0907081637
 • Website: maichephatdat.com
 • Địa chỉ: phường 8, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh
 • Email: maichephatdat@gmail.com

Sản phẩm mà công ty chuyên cung cấp là: bạt xếp, bạt kéo, bạt lùa, bạt lượn sóng, mái hiên che nắng,… Mỗi một chi tiết của sản phẩm đều được Phát Đạt chăm chút thủ công từng chi tiết. Đừng ngần ngại mà hãy đến ngay mái che Phát Đạt để mua được những sản phẩm chất lượng nhất nhé! 

Giá thi công mái xếp bạt kéo trọn gói mà Mái Che Phát Đạt cung cấp chỉ dao động trong khoảng từ 330.000đ/m2 đến 710.000đ/m2.

mái xếp đẹp
Mái che di động tại Thị xã Thái Hoà nghệ an

mái che lượn sóng

♥Công ty TNHH xây dựng và thương mại Đại Mạnh Phát

Công ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng và thương mại Đại Mạnh Phát là một cái tên không thể nào bỏ qua trong top 8 đơn vị cung cấp Mái hiên mái xếp uy tín ở quận 10. Công ty nổi tiếng với những sản phẩm mang giá thành rẻ so với thị trường. Phù hợp với đa dạng phân khúc khách hàng, đặc biệt là khách hàng có kinh phí eo hẹp. 

Thông tin liên hệ:

 • Công ty TNHH xây dựng và thương mại Đại Mạnh Phát
 • Website: thuongmaidaimanhphat.vn
 • Địa chỉ: phường 9, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh
 • Email: maihiendaimanhphat@gmail.com

Công ty là một đơn vị chuyên sản xuất, phân phối, cung cấp các sản phẩm như: May bạt mái che
,mái hiên kéo, mái che bạt kéo, mái che lượn sóng, mái hiên lượn sóng,… Mặc dù giá thành rẻ, nhưng chất lượng của các sản phẩm khá chất lượng nên quý khách hàng đều có thể yên tâm sử dụng. 

Giá cung cấp, lắp đặt của các sản phẩm mà Công ty TNHH xây dựng và thương mại Đại Mạnh Phát cung cấp dao động từ 160.000đ/m2 đến 350.000đ/m2. 

Trên đây là top 8 công ty uy tín hàng đầu thi công mái hiên che – mái bạt xếp kéo tại quận 10 thành phố Hồ Chí Minh. Mái Hiên Đẹp Hòa Phát hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ tìm được thương hiệu và sản phẩm phù hợp. Cảm ơn các bạn đã đón đọc! 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN