♥Top 9 đơn vị lắp mái hiên che, mái bạt xếp kéo, bạt che nắng mưa rẻ nhất tại Đắk Nông.

Rate this post

Đắk Nông nằm trọn trên cao nguyên M’Nông, là một trong các tỉnh thuộc khu vực Tây Nguyên. Ngày nay, Tỉnh Đắk Nông có 8 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố là thành phố Gia Nghĩa và 7 huyện là huyện Đắk Glong, huyện Tuy Đức, huyện Đắk Mil, huyện Cư Jút, huyện Đắk R’Lấp, huyện Đắk Song, huyện Krông Nô. Cùng với 71 đơn vị hành chính cấp xã, trong đó bao gồm 6 phường, 5 thị trấn và 60 xã.

Ngày nay, tốc độ đô thị hóa tại Đắk Nông ngày càng tăng cao. Vì thế việc lắp mái hiên, mái che tại Đắk Nông là thiết yếu. Các đơn vị lắp đặt mái hiên che, mái bạt xếp kéo, bạt che nắng mưa xuất hiện ngày càng nhiều tại Đắk Nông.  

Top 9 đơn vị lắp mái hiên che – mái bạt xếp kéo – bạt che nắng mưa rẻ nhất tại Đắk Nông mà Mái Hiên Đẹp Hòa Phát tổng hợp ở bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc lựa chọn nơi lắp đặt mái hiên phù hợp.

may bat mai xep

♦XEM NGAY♦

 • ♥ Bảng Báo Giá Mái Che – Mái hiên di dộng Hòa Phát Mới Nhất
 • ♥ Báo Giá Thi Công Mái xếp Chính Hãng HQ Từ 388000đ/m2
 • ♥ Báo Giá Bạt che nắng Giá Rẻ| Lắp Đặt Miễn Phí 160.000đ/m2
 • ♥ 388+Mẫu Dù che nắng Đẹp Xuất Sắc| Ô Che Nắng Loại To Giá Tốt

1. ♥Mái hiên Anh Tuấn Kiệt

Mái hiên Anh Tuấn Kiệt là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp mái hiên kéo, mái che bạt kéo, bạt cuốn, bạt xếp, rèm cuốn có chất lượng hàng đầu tại Đắk Nông. 

Thông tin liên hệ Mái hiên Anh Tuấn Kiệt  

 • Số điện thoại: 0907 081 637
 • Website: https://maicheanhtuankiet.com/
 • Địa chỉ: Chu Văn An, Thị Trấn Kiến Đức, Huyện Đắk R’Lấp, Tỉnh Đắk Nông.
 • Email: maixeptuankiet@gmail.com

Khi đến với Mái hiên AnhTuấn Kiệt, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình. Các sản phẩm tại Mái hiên Anh Tuấn Kiệt được sản xuất theo quy trình đạt chuẩn, từ đó chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo. Giá lắp đặt bạt che nắng mưa ban công, bạt tự cuốn, rèm cuốn tại Mái hiên Anh Tuấn Kiệt dao động từ 145.000đ/1m2 đến 285.000đ/1m2.

bat xepbat keo (2)

♦XEM NGAY♦

♥2. Mái xếp Long Đạt

Mái xếp Long Đạt là một trong những đơn vị lắp đặt mái hiên, mái xếp có kinh nghiệm và nổi tiếng tại Đắk Nông. Mái xếp Long Đạt là đơn vị chuyên thi công mái xếp, mái xếp di động, mái xếp lượn sóng, mái hiên xếp nhanh chóng và chất lượng. 

Thông tin liên hệ Mái xếp Long Đạt

 • Website: www.maihienlongdat.vn
 • Địa chỉ:  Lê Thánh Tông, Phường Nghĩa Trung, Thành phố Gia Nghĩa, Tỉnh Đắk Nông.
 • Email: maihienlongdat@gmail.com

Với trình độ chuyên môn cao, quá trình lắp đặt mái hiện tại Mái xếp Long Đạt luôn đảm bảo về mặt kỹ thuật với thời gian lắp đặt nhanh chóng. Giá thi công mái xếp, bạt kéo mà Mái xếp Long Đạt chỉ từ 320.000đ/m2 đến 610.000đ/m2. 

Mái hiên che kéo xếp di động lượn sóng tại Đắk Song Đắk Nông bat keo song

♥3. Mái Che Vượng Phát

Mái Che Vượng Phát là đơn vị chuyên cung cấp các mẫu thiết kế về mái che bạt kéo, mái che di động, mái xếp lượn sóng, mái che cuốn độc đáo và đa dạng tại Đắk Nông. Tại Mái Che Vượng Phát, chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy bạn không cần phải lo lắng khi lựa chọn sản phẩm tại Mái Che Vượng Phát

Thông tin liên hệ Mái Che Vượng Phát

 • Website: http://maixepvuongphat.com/
 • Địa chỉ: Hai Bà Trưng, Phường Nghĩa Thành, Thành phố Gia Nghĩa, Tỉnh Đắk Nông.
 • Email: maiche@gmail.com

Tại Mái Che Vượng Phát, các sản phẩm khi cung cấp cho khách hàng đều có chế độ bảo hành cụ thể. Các thắc mắc, vấn đề phát sinh khi khách hàng sử dụng sản phẩm đều được Mái Che Vượng Phát giải quyết và khiến khách hàng cảm thấy hài lòng. Giá làm mái hiên di động, mái che di động trọn gói tại  dao động từ 170.000đ/1m2 đến 365.000đ/1m2.

mai xep bat keo

♥4. Mái xếp Đại Thành

Mái xếp Đại Thành là đơn vị chuyên sản xuất, nhận phân phối bạt che nắng ban công, mành che nắng, may bạt mái che, bạt che nắng mưa tự cuốn. Với mục tiêu chinh phục mọi khách hàng, Mái xếp Đại Thành luôn lắng nghe và giải quyết các vấn đề mà khách hàng gặp phải. Khi đến với Mái xếp Đại Thành, bạn sẽ được nhận được cách phục vụ chuyên nghiệp từ nhân viên.

Thông tin liên hệ Mái xếp Đại Thành:

 • Website: https://maihiendaithanh.com/
 • Địa chỉ: Chu Văn An, Phường Nghĩa Thành, Thành phố Gia Nghĩa, Tỉnh Đắk Nông.
 • Email: maixepdaithanh.com@gmail.com

Chi phí may ép bạt che nắng mưa gia công theo yêu cầu, may bạt mái xếp, may bạt mái hiên, may bạt mái che, may bạt mái kéo tại Mái xếp Đại Thành dao động từ 55.000đ/1m2 bạt đến 125.000đ/1m2 bạt. 

bat tu cuonbạt che mưa

♥5. Mái bạt xếp An Tâm Tín

Các sản phẩm tại Mái bạt xếp An Tâm Tín được sản xuất theo quy trình chuẩn. Vì thế, các sản phẩm tại Mái Xếp An Tâm có độ bền khá cao và chắc chắn. Mái xếp An Tâm Tín là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt thi công trọn gói mái che di động, mái hiên quay tay, mành che nắng, bạt che nắng ban công, rèm che nắng nổi tiếng ở Đắk Nông. 

Thông tin liên hệ Mái bạt xếp An Tâm Tín

 • Website: https://maibatxepantamtin.com/
 • Địa chỉ: Lê Hồng Phong, Phường Nghĩa Phú, Thành phố Gia Nghĩa, Tỉnh Đắk Nông.
 • Email: maibatxepantam@gmail.com.

Tại Đắk Nông, Mái bạt xếp An Tâm Tín là một trong các đơn vị được người dân tin tưởng sử dụng. Mái bạt xếp An Tâm Tín là nơi bạn không nên bỏ qua khi tìm kiếm nơi thi công mái hiên, mái xếp uy tín và chất lượng. Giá thi công và hoàn thiện mái xếp bạt kéo tại đơn vị Mái bạt xếp An Tâm Tín dao động từ 335.000đ/1m2 đến 600.000đ/1m2.

mai-hien-di-dong-hoa-phatmai che dep

♥6. Bạt Che Nắng Thuận Phát Đạt

Với hơn 7 năm hoạt động kinh doanh trong thị trường mái che, Bạt Che Nắng Thuận Phát Đạt là nơi tập hợp những chuyên viên thiết kế với tay nghề cao. Bạt Che Nắng Thuận Phát Đạt chuyên cung cấp các loại mái che, mái hiên quay tay, mái che cuốn, mái xếp với những thiết kế hiện đại và tinh tế. 

Thông tin liên hệ Bạt Che Nắng Thuận Phát Đạt

 • Website: http://batchenthuanphatdat.com/
 • Địa chỉ: Tống Duy Tân, Phường Nghĩa Thành, Thành phố Gia Nghĩa, Tỉnh Đắk Nông.
 • Email: batchenthuanphatdat@gmail.com

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, chế độ chăm sóc khách hàng luôn được Bạt Che Nắng Thuận Phát Đạt  đặt lên hàng đầu. Từ đó, Bạt Che Nắng Thuận Phát Đạt có thể chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất và mang đến giá trị cho khách hàng. Với chi phí thi công, hoàn thiện mái xếp bạt kéo dao động từ 320.000đ/1m2 đến 660.000đ/1m2, Bạt Che Nắng Thuận Phát Đạt là nơi đáng để xem xét khi lựa chọn địa điểm lắp đặt mái xếp bạt kéo tại Đắk Nông.

bat che nang tu cuon bat tu cuon

♥7. Mái hiên di dộng Thanh Minh

Mái hiên Thanh Minh là một trong những đơn vị được khách hàng yêu thích tại thị trường mái xếp ở Đắk Nông. Mái hiên Thanh Minh là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt bạt che nắng mưa ban công, rèm cuốn, bạt che nắng ban công… Các mẫu thiết kế sản phẩm tại Mái hiên Thanh Minh theo phong cách hiện đại, độc đáo và luôn được cập nhật thường xuyên.

Thông tin liên hệ Mái hiên Thanh Minh:

 • Website: https://maihienthanhminh.com.vn
 • Địa chỉ: Phạm Văn Đồng, Thị Trấn Ea T-Ling, Huyện Cư Jút, Tỉnh Đắk Nông
 • Email: maihienthanhminh@gmail.com

Mái hiên Thanh Minh đã có kinh nghiệm hơn 3 năm trong nghề, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chu đáo. Do đó, Mái hiên Thanh Minh luôn được lòng khách hàng về sản phẩm và cách phục vụ. Để sử dụng dịch vụ lắp đặt bạt che nắng mưa, bạt tự cuốn tại Mái hiên Thanh Minh, bạn chỉ cần chi trong khoảng từ 165.000đ/1m2 đến 295.000đ/1m2.

Mái hiên di động mai-hien

♥8. Mái bạt kéo Phú Quý: 

Một trong các đơn vị chúng tôi giới thiệu trong danh sách này là Mái bạt kéo Phú Quý. là đơn vị chuyên sản xuất phân phối, lắp đặt các sản phẩm về mái hiên, mái hiên quay tay, may bạt mái xếp, mái bạt xếp, mái che. Tại Mái bạt kéo Phú Quý, các sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng luôn được bộ phận chuyên môn kiểm tra cẩn thận và vận chuyển miễn phí đến tay khách hàng.

Thông tin liên hệ Mái bạt kéo Phú Quý

 • Website: https://maibạtkeophuquy.com/
 • Địa chỉ: Chu Văn An, Phường Nghĩa Thành, Thành phố Gia Nghĩa, Tỉnh Đắk Nông.
 • Email: maichephuquy@gmail.com

Với mức chi phí từ 175.000đ/m2 đến 365.000đ/m2 áp dụng cho dịch vụ làm mái che di động trọn gói thì Mái bạt kéo Phú Quý là đơn vị bạn không nên bỏ qua khi tìm nơi lắp đặt mái hiên, mái che.

mai-che-di-dong mai-che

♥9. Mái hiên Thành Công:

Mái hiên Thành Công là đơn vị lắp đặt mái hiên, mái che cuối cùng mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này. Mái hiên Thành Công với hơn 5 kinh nghiệm, là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt mái hiên di động, may bạt mái xếp, may bạt mái hiên, rèm che nắng chuyên nghiệp và nhanh chóng. 

Thông tin liên hệ Mái hiên Thành Công:

 • Website: https://maixepthanhcong.net/
 • Địa chỉ: Trần Hưng Đạo, Thị Trấn Đắk Mil, Huyện Đắk Mil, Tỉnh Đắk Nông.
 • Email: maihienthanhcong@gmail.com

Với chi phí từ 60.000đ/1m2 bạt đến 120.000đ/1m2 bạt, bạn có thể sở hữu ngay dịch vụ may ép bạt che nắng mưa gia công theo yêu cầu, may bạt mái xếp, may bạt mái hiên, may bạt mái kéo tại Mái hiên Thành Công.

Top 9 đơn vị lắp mái hiên che, mái bạt xếp kéo, bạt che nắng mưa rẻ nhất tại Đắk Nông mà Mái Hiên Đẹp Hòa Phát mang đến cho bạn trên đây sẽ giúp bạn tìm thấy nơi lắp đặt mái hiên, mái che vừa ý. Liên hệ ngay với bất kỳ đơn vị lắp mái hiên, mái che trên đây để nhận được sự tư vấn và hướng dẫn mua hàng nhé.

♦XEM NGAY♦♥ Top 8 cửa hàng mua bán thanh lý ô dù lệch tâm che nắng rẻ nhất tại Đắk Nông

BÀI VIẾT LIÊN QUAN