♥Top 8 đơn vị lắp mái hiên che, bạt xếp kéo, bạt che nắng mưa rẻ nhất tại Điện Biên

Rate this post

Là tỉnh thuộc vùng Tây Bắc Bộ của Việt Nam, Điện Biên là tỉnh duy nhất có chung đường biên giới dài hơn 400 km với 2 quốc gia Lào và Trung Quốc. Tính đến năm 2021, tỉnh Điện Biên có 10 đơn vị hành chính cấp huyện, trong đó bao gồm 1 thành phố là Điện Biên, 1 thị xã là Mường Lay và 8 huyện lần lượt là huyện Điện Biên, huyện Mường Nhé, huyện Nậm Pồ, huyện Điện Biên Đông, huyện Mường Ảng, huyện Tủa Chùa, huyện Mường Chà, huyện Tuần Giáo. Bên cạnh 10 đơn vị hành chính cấp huyện là 129 đơn vị hành chính cấp xã, trong đó bao gồm 9 phường, 5 thị trấn và 115 xã. 

Nằm trong khu vực miền núi Tây Bắc Bộ, Điện Biên sở hữu khí hậu nhiệt đới gió mùa núi cao. Mùa đông tại Điện Biên tương đối lạnh, mùa hạ lại nóng và mưa nhiều với các đặc tính diễn biến thất thường. Với khí hậu đặc biệt như vậy nên việc lắp mái hiên, mái che tại Điện Biên là thiết yếu. Ngày nay, các đơn vị lắp đặt, thi công xuất hiện mái che xuất hiện ngày càng nhiều.Tuy nhiên, để lựa chọn được cho mình một đơn vị thi công, lắp đặt mái che phù hợp là điều không dễ dàng.

Mái Hiên Đẹp Hòa Phát đã tổng hợp Top 8 đơn vị lắp mái hiên che – mái bạt xếp kéo – bạt che nắng mưa rẻ nhất tại Điện Biên tại bài viết này để giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về các đơn vị lắp đặt, thi công mái che tại Điện Biên. Từ đó, bạn có thể tìm thấy một đơn vị lắp đặt, thi công mái hiên, mái che phù hợp với bản thân.

bat keo (3)

♦XEM NGAY♦

 • ♥ Bảng Báo Giá Mái Che – Mái hiên di dộng Hòa Phát Mới Nhất
 • ♥ Báo Giá Thi Công Mái xếp Chính Hãng HQ Từ 388000đ/m2
 • ♥ Báo Giá Bạt che nắng Giá Rẻ| Lắp Đặt Miễn Phí 160.000đ/m2
 • ♥ 388+Mẫu Dù che nắng Đẹp Xuất Sắc| Ô Che Nắng Loại To Giá Tốt

1. ♥Xưởng Bạt Đại Tiến Minh

Xưởng Bạt Đại Tiến Minh là một trong những đơn vị lắp đặt bạt che hàng đầu tại Điện Biên. Đây là nơi sản xuất và cung cấp bạt cuốn, bạt xếp, rèm cuốn, bạt lùa với phong cách đa dạng, phù hợp với nhiều không gian trong nhà. Ngày nay, Xưởng Bạt Đại Tiến Minh là một trong những đơn vị được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm lẫn thái độ phục vụ của nhân viên.

Thông tin liên hệ Xưởng Bạt Đại Tiến Minh:

 • Số điện thoại: 0907 081 637
 • Website: https://batchedaitienminh.vn/
 • Địa chỉ: Chợ Bản Phủ – Đội 28 – Xã Noong Hẹt – Huyện Điện Biên – Tỉnh Điện Biên.
 • Email: xuongbatdaitienminh@gmail.com

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các sản phẩm tại Xưởng Bạt Đại Tiến Minh được sản xuất theo quy trình hiện đại, từ đó chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo. Giá lắp đặt bạt che nắng mưa ban công, bạt tự cuốn, rèm cuốn tại Xưởng Bạt Đại Tiến Minh dao động từ 155.000đ/1m2 đến 275.000đ/1m2.

bat che nắngbat tu cuon

♦XEM NGAY♦

2. ♥Mái Che Đại Phú Quý

Đơn vị lắp đặt mái che, mái hiên được đề xuất tiếp theo trong bài viết này là Mái che Đại Phú Quý. Mái Che Đại  Phú Quý là đơn vị chuyên thi công mái xếp, mái xếp di động, mái che bạt kéo, mái xếp lượn sóng, mái hiên xếp nhanh chóng và chất lượng hàng đầu tại Điện Biên.

Thông tin liên hệ Mái Che Đại Phú Quý: 

 • Số điện thoại: 0946 800 800
 • Website:  https://maichedaiphuquy.com/
 • Địa chỉ: Đội 5 – Cộng Hòa – Xã Thanh Luông – Huyện Điện Biên – Tỉnh Điện Biên – Việt Nam.
 • Email: maichedaiphuquy@gmail.com

Giá thi công mái xếp, bạt kéo mà Mái Che Đại Phú Quý chỉ từ 320.000đ/m2 đến 610.000đ/m2. Đây là mức giá không quá cao so với mặt bằng chung hiện nay. Mái Che Đại Phú Quý là nơi bạn nên cân nhắc đến khi tìm nơi thi công mái xếp uy tín.

3. ♥Công ty Bảo Ngọc Phát

Công ty TNHH Đầu Tư & Xây lắp Bảo Ngọc Phát là đơn vị chuyên cung cấp các mẫu thiết kế về mái che bạt kéo, mái xếp lượn sóng, mái che cuốn, mái che di động tinh tế và đa dạng tại Điện Biên. Các sản phẩm tại Công ty TNHH Đầu Tư & Xây lắp Bảo Ngọc Phát luôn được đổi mới về mẫu mã và cập nhật những xu hướng mới nhất trên thị trường đến với khách hàng. 

Thông tin liên hệ Công ty TNHH Đầu Tư & Xây lắp Bảo Ngọc Phát

 • Website: https://congtybaongocphat.com/
 • Địa chỉ: Đường Võ Nguyên Giáp –  Phường Tân Thanh – Thành phố Điện Biên Phủ – Tỉnh Điện Biên.
 • Email: congtybaongocphat@gmail.com

Với thái độ và cách phục vụ chuyên nghiệp, Công ty Bảo Ngọc Phát luôn được khách hàng đánh giá cao. Giá làm mái hiên di động, mái che di động trọn gói tại Công ty TNHH Đầu Tư & Xây lắp Bảo Ngọc Phát dao động từ 160.000đ/1m2 đến 370.000đ/1m2. Công ty Bảo Ngọc Phát là đơn vị bạn nên thử liên hệ khi tìm kiếm nơi làm mái hiên, mái che tại Điện Biên.

mai hien di dong depmai che dep

4. ♥Mái che Tâm Minh Đức

Mái che Tâm Minh Đức là đơn vị chuyên sản xuất, nhận phân phối bạt che nắng ban công, mành che nắng, may bạt mái che, bạt che nắng mưa tự cuốn. Với mục tiêu chinh phục mọi khách hàng, Mái che Tâm Minh Đức luôn lắng nghe và giải quyết các vấn đề mà khách hàng gặp phải. Khi đến với Mái che Tâm Minh Đức, bạn sẽ được nhận được cách phục vụ chuyên nghiệp từ nhân viên.

Thông tin liên hệ Mái cheTâm Minh Đức:

 • Số điện thoại: 0945 800 800.
 • Website: https://maichetamminhduc.com.vn
 • Địa chỉ:  Hoàng Công Chất – Phường Mường Thanh – Thành phố Điện Biên Phủ – Tỉnh Điện Biên.
 • Email: maichetamminhduc@gmail.com

Chi phí may ép bạt che nắng mưa gia công theo yêu cầu, may bạt mái xếp, may bạt mái hiên, may bạt mái che, may bạt mái kéo tại Mái che Tâm Minh Đức dao động từ 55.000đ/1m2 bạt đến 125.000đ/1m2 bạt. 

mai-che-muabạt che

5. ♥Mái xếp Tân Hùng Mạnh

Với sản phẩm có độ bền cao, chắc chắn, đa dạng mẫu mã, Mái xếp Tân Hùng Mạnh là một trong những đơn vị được người dân địa phương tin tưởng lựa chọn. Mái xếp Hùng Mạnh là đơn vị cung cấp, lắp đặt thi công trọn gói mái che di động, mái hiên quay tay, bạt che nắng ban công, rèm che nắng có tiếng ở Điện Biên. 

Thông tin liên hệ Mái xếp Tân Hùng Mạnh

 • Số điện thoại: 0907 081 637
 • Website: https://maichetanhungmanh.vn/
 • Địa chỉ: Lê Hồng Phong, Phường Nghĩa Phú, Thành phố Gia Nghĩa, Tỉnh Điện Biên.
 • Email: tanhungmanh@gmail.com.

Khi mua sản phẩm tại Mái xếp Tân Hùng Mạnh, sản phẩm sẽ được vận chuyển miễn phí đến tận nhà của bạn mà không có thêm chi phí phát sinh. Mái xếp Tân Hùng Mạnh là nơi bạn không nên bỏ qua khi tìm kiếm nơi thi công mái hiên, mái xếp uy tín và chất lượng. Giá thi công và hoàn thiện mái xếp bạt kéo tại đơn vị Mái xếp Tân Hùng Mạnh dao động từ 320.000đ/1m2 đến 610.000đ/1m2.

mai-hien-di-dong-hoa-phatbạt che mưa

6. ♥CÔNG TY PHƯƠNG TOÀN PHÁT

Công ty Phương Toàn Phát là đơn vị thi công, hoàn thiện mái hiên với trình độ chuyên viên thiết kế khá cao trong ngành. Công ty TNHH SX – TM – QC Phương Toàn Phát chuyên cung cấp các loại mái che, mái hiên quay tay, mái che xếp, mái che cuốn, mái xếp với những thiết kế hiện đại và sâu sắc.

Thông tin liên hệ Công ty TNHH SX – TM – QC Phương Toàn Phát

 • Số điện thoại: 08 9999 9798
 • Website: maichephuongtoanphat.vn
 • Địa chỉ: Bản Nậm Pố 5, Xã Mường Nhé, Huyện Mường Nhé, Tỉnh Điện Biên.
 • Email: congtyphuongtoanphat@gmail.com

Hoạt động với phương châm khách hàng là trung tâm, các vấn đề phát sinh khi khách hàng sử dụng sản phẩm luôn được Công ty TNHH SX – TM – QC Phương Toàn Phát giải quyết và hỗ trợ hết mình. Với chi phí thi công, hoàn thiện mái xếp bạt kéo dao động từ 330.000đ/1m2 đến 660.000đ/1m2, đây là cái giá khá rẻ để có thể sử dụng sản phẩm mái hiên, mái che chất lượng tại Điện Biên.

mai-che-di-dong mai-hien

7. ♥Bạt Che Nắng Mưa Phú Cường Phát

Với hơn 5 năm hoạt động trong nghề, Bạt Che Nắng Mưa Phú Cường Phát đã để lại trong lòng người tiêu dùng một dấu ấn nhất định. Đây là một trong những đơn vị được khách hàng yêu thích tại thị trường bạt che nắng ở Điện Biên.

Bạt Che Nắng Mưa Phú Cường Phát là đơn vị chuyên may ép bạt che nắng mưa gia công theo yêu cầu, may bạt mái xếp, may bạt mái hiên, may bạt mái che, may bạt mái kéo. Sản phẩm tại Bạt Che Nắng Phú Cường Phát luôn đa dạng và phong phú.

Thông tin liên hệ Bạt Che Nắng Mưa Phú Cường Phát

 • Số điện thoại: 0946 800 800
 • Website: https://batchephucuongphat.com/
 • Địa chỉ: Tổ 2, Thôn Thanh Hà, Xã Thanh Chăn, Huyện Điện Biên, Tỉnh Điện Biên.
 • Email: batchenang@gmail.com

Đội ngũ nhân viên tại Bạt Che Nắng Mưa Phú Cường Phát luôn được hướng dẫn, đào tạo thường xuyên. Vì thế Bạt Che Nắng Mưa Phú Cường Phát luôn được lòng khách hàng về cách phục vụ. Bạt Che Nắng Mưa Phú Cường Phát may ép bạt che nắng mưa gia công theo yêu cầu, may bạt mái che với chi phí dao động từ 65.000đ/1m2 bạt đến 130.000đ/1m2 bạt.

may bat may bat mai xep

8. ♥Mái Hiên Đại Trường Phát

Mái Hiên Đại Trường Phát là đơn vị chuyên sản xuất phân phối, lắp đặt các sản phẩm về mái hiên, mái hiên quay tay, may bạt mái xếp, mái bạt xếp, mái che. Khi lựa chọn sản phẩm tại Mái Hiên Đại Trường Phát, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ nhân viên bán hàng. Thêm vào đó, thời gian bảo hành sản phẩm tại Mái Hiên Đại Trường Phát khá dài, thời gian bảo hành có thể lên đến 1 năm.

Thông tin liên hệ Mái Hiên Đại Trường Phát:

 • Số điện thoại: 0907 081 637
 • Website: http://maixepdaitruongphat.com/
 • Địa chỉ: Bản Nà Hỳ 2, Xã Nà Hỳ, Huyện Nậm Pồ, Tỉnh Điện Biên.
 • Email: daitruongphat@gmail.com

Với mức chi phí từ 165.000đ/m2 đến 370.000đ/m2 áp dụng cho dịch vụ làm mái hiên di động trọn gói thì Mái Hiên Đại Trường Phát là đơn vị bạn nên ghé thăm khi tìm nơi làm mái hiên, mái che tại Điện Biên.

Trên đây là tất cả các thông tin mà Mái Hiên Đẹp Hòa Phát cung cấp cho bạn về Top 8 đơn vị lắp mái hiên che – mái bạt xếp kéo – bạt che nắng mưa rẻ nhất tại Điện Biên. Mái Hiên Đẹp Hòa Phát mong rằng với những thông tin này, bạn có thể tìm được một đơn vị phù hợp với mong muốn và sở thích của bản thân mình. Hãy gọi ngay cho đơn vị bạn thích để nhận được sự tư vấn từ họ nhé.

♦XEM NGAY♦♥ Top 8 Xưởng mua bán thanh lý ô dù lệch tâm che nắng rẻ nhất tại Điện Biên

BÀI VIẾT LIÊN QUAN