♥Top 7 đơn vị lắp đặt mái hiên, mái bạt kéo xếp che nắng mưa uy tín tại quận 3

Rate this post

Nhắc đến quận 3 thành phố Hồ Chí Minh chúng ta sẽ nghĩ đến một quận nội thành thành phố rất sôi động, với nhiều hoạt động nổi bật. Đây là một quận có những hoạt động rất sôi động về kinh tế,, du lịch, các hoạt động văn hóa xã hội. Hiện nay, quận 3 có 12 phường đó là 1,2,3,4,5,10, 11,12, 13, 14, 15, V õ Thị Sáu.

Với đặc trưng là một quận rất phát triển về kinh tế du lịch nên ở đây tập trung rất nhiều không gian ẩm thực sôi động, các quán cà phê cực kỳ sành điệu. Chính vì điều đó nên nhu cầu tìm kiếm những địa chỉ lắp đặt Mái xếp lượn sóng , mái che di động, mái hiên di động, mái che cuốn, mái hiên quay tay, mái che thông minh  tin cậy để thi công các công trình.  

Ngay sau đây, mái hiên đẹp Hòa Phát sẽ cung cấp đến quý vị top 7 đơn vị lắp đặt mái hiên, mái kéo,  Mái xếp uy tín tại quận 3. Mong rằng với những thông tin dưới đây quý vị sẽ tìm được một công ty thật uy tín để gửi gắm công trình của mình.

mai che quan cafe

♥Công ty mái hiên di động Tân Thành

Đơn vị đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị chính là Công ty mái hiên di động Tân Thành. Đây có lẽ là cái tên không còn xa lạ đối với người tiêu dùng tại quận 1. Công ty chuyên cung cấp và phân phối ra thị trường các sản phẩm chất lượng như thi công mái xếp, mái xếp di động, Mái che sân thượng , mái bạt xếp, mái xếp lượn sóng, mái hiên xếp, mái che xếp. Tân Thành luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi muốn tìm kiếm cho mình một địa chỉ thi công công trình chuyên nghiệp.  

Thông tin liên hệ:

 • Công ty mái che di động Tân Thành
 • Website: maichetanthanh.com
 • Địa chỉ: phường Võ Thị Sáu, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
 • Email: maichetanthanh@gmail.com

Mái che Tân Thành là một công ty có rất nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công mái che tại quận 3. Mỗi một sản phẩm của công ty đều đạt được chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng. Tôn chỉ hoạt động của quý công ty đó chính là “ Chất lượng – Giá rẻ”, chính vì điều này nên trong nhiều năm nay công ty đã có rất nhiều công trình chất lượng cho khách hàng.

Cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng và giá rẻ nên giá thành các sản phẩm của công ty cũng rất phải chăng. Giá làm mái hiên di động, mái che di động trọn gói dao động từ 175.000đ/1m2 đến 360.000đ/1m2.

Thiết kế mái che quán cafe (2)bat-keo-ngoai-troi

Công ty TNHH MTV Trần Vĩnh Tiến

Công ty TNHH MTV Vĩnh Tiến là đơn vị tiếp theo mà mái hiên đẹp Hòa Phát muốn giới thiệu đến với quý khách hàng trong bài viết này. Vĩnh Tiến là một công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm bạt xếp, bạt kéo, bạt lùa, bạt lượn sóng, mái hiên lượn sóng, mái che lượn sóng rất có uy tín tại quận 3. Các sản phẩm của công ty đều nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của người tiêu dùng và có một bộ phận rất lớn khách hàng trung thành luôn đồng hành với quá trình hoạt động và phát triển của công ty. 

Thông tin liên hệ:

 • Công ty TNHH MTV Vĩnh Tiến
 • Website: maihienvinhtien.com
 • Địa chỉ: phường 10, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh
 • Email: maihienvinhtien@gmail.com

Công ty Vĩnh Tiến đã thi công rất nhiều công trình như quán ăn, quán cà phê, địa điểm vui chơi công cộng. Chính vì vậy khi đến với công ty khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm tại đây. Công ty luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động nên mỗi một khách hàng đều được giải đáp tất cả mọi thắc mắc về sản phẩm hay kỹ thuật.

Ngoài ra, giá cả của các sản phẩm cũng rất phải chăng và phù hợp với túi tiền của khách hàng. Giá thi công mái xếp bạt kéo mà đơn vị….thi công hoàn thiện dao động từ 330.000đ/1m2 đến 600.000đ/1m2. 

mái xếp đẹp

mái che lượn sóng

♥Công ty mái hiên di động Đinh Trần

Công ty mái hiên di động Đinh Trần là một công ty rất có uy tín và chỗ đứng trên thị trường tại quận 3 hiện nay. Mái hiên di động Đinh Trần là một cơ sở chuyên thiết kế và thi công các công trình lắp đặt bạt cuốn, bạt che nắng ban công, rèm che nắng, mành che nắng, bạt che nắng mưa tự cuốn, bạt quay tay rất nổi tiếng tại quận 3 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Thông tin liên hệ:

 • Công ty mái hiên di động Đinh Trần
 • Website: maihiendinhtran.vn
 • Địa chỉ: phường 5,quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
 • Email: maihiendinhtran@gmail.com

Đánh giá về chất lượng sản phẩm của công ty này khách hàng luôn có những phản hồi rất tích cực. Sản phẩm của công ty được sản xuất từ những nguyên vật liệu nhất trên thị trường, mẫu mã rất đa dạng, màu sắc hay thiết kế đều phù hợp với thị hiếu của khách hàng hiện nay.

Một yếu tố quan trọng nhất quyết định sự uy tín của công ty đó chính là giá cả sản phẩm. Giá lắp đặt bạt che nắng mưa ban công , bạt tự cuốn , rèm cuốn giao động từ 145.000đ/ 1m2 đến 290.000đ/1m2.

bạt che mưa mai-che-mua

Công ty mái hiên mái xếp Tân Phát Tài

Đơn vị tiếp theo góp mặt trong danh sách top 7 đơn vị lắp đặt mái hiên, mái kéo, mái xếp uy tín tại quận 3 đó chính là Công ty mái hiên mái xếp Phát Tài. Công ty là một đơn vị chuyên dịch vụ may ép bạt che nắng mưa gia công theo yêu cầu, may bạt mái xếp, may bạt mái hiên, may bạt mái che, may bạt mái kéo tại quận 3 thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ:

 • Công ty mái hiên mái xếp Phát Tài
 • Website: maixeptanphattai.com
 • Địa chỉ: phường 2, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
 • Email: maixepphattai@gmail.com

Mái xếp Phát Tài hiện nay là một cái tên rất được ưa chuộng trên thị trường, không chỉ phục vụ những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng mà công ty còn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có thể giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Khi đến với công ty khách hàng sẽ được tư vấn các sản phẩm và thiết kế phù hợp với yêu cầu và ngân sách của mình.

Công ty luôn cam kết mang lại những giá trị cao nhất cho khách hàng và giá thành sản phẩm tốt nhất. Giá của các sản phẩm và dịch vụ tại đây chỉ nằm trong khoảng từ 60.000đ/m2 đến 120.000đ/m2 bạt.

bat-cuon

may bạt mái xếp
may bạt mái xếp

♥Công ty mái hiên di động Nguyễn Hùng

Công ty mái hiên di động Nguyên Hùng là cái tên tiếp theo mà chúng tôi muốn nhắc tới hôm nay. Với một thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp từ thuở đầu mới thành lập công ty đã phát triển và tạo được chỗ đứng rất vững chắc trên thị trường hiện nay. Công ty chuyên kinh doanh và lắp đặt mái che di động, mái hiên di động, mái che cuốn, mái hiên quay tay, mái che thông minh cho khách hành trên địa bàn.

Thông tin liên hệ: 

 • Công ty mái hiên di động Nguyễn Hùng
 • Website: maihiendidongnguyenhung.vn
 • Địa chỉ: phường 4, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
 • Email: nguyenhung@gmail.com

Nguyên Hùng luôn là một điểm đến rất tin cậy của khách hàng tại quận 3. Các công trình thi công của công ty đều có chất lượng cực kì tốt và nhận được cái gật đầu hài lòng đến từ khách hàng của mình. Không chỉ có vậy, công ty còn có đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp sẽ mang lại sự thoải mái và đáp ứng các yêu cầu, thắc mắc của khách hàng.

Hơn hết, giá cả của các dịch vụ và sản phẩm tại đây đều nằm trong mức trung và phù hợp với kinh tế của khách hàng. Giá thi công mái xếp bạt kéo mà đơn vị….thi công hoàn thiện dao động từ 330.000đ/1m2 đến 590.000đ/1m2.  

rem cuon bat cuon (2)

♥Cơ sở sản xuất mái hiên di động Tân thành Lộc

Mái hiên đẹp Hòa Phát muốn giới thiệu thêm cho bạn đọc một đơn vị rất uy tín tại quận 3 đó chính là cơ sở sản xuất mái hiên di động Thành Lộc. Công ty là một đơn vị chuyên sản xuất và phân phối thi công mái xếp, mái xếp di động, mái bạt xếp, mái xếp lượn sóng, mái hiên xếp, mái che xếp, bạt xếp thông minh, mái hiên kéo, mái che bạt kéo. 

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở sản xuất mái hiên di động Thành Lộc
 • Website: maixepthanhloc.com
 • Địa chỉ: phường 9, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
 • Email: maihienthanhloc@gmail.com

Cũng như các đơn vị khác công ty Thành Lộc luôn cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá rẻ nhất trên thị trường. Công ty luôn cố gắng trong sản xuất và kinh doanh để mang lại điểm 10 cho chất lượng và nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Ngoài ra, giá thành phải chăng cũng là một điểm cộng rất lớn cho đơn vị này. Giá làm mái hiên di động, mái che di động trọn gói dao động từ 165.000đ/1m2 đến 350.000đ/1m2.

bat keo song mai che truong hoc (2)

♥Công ty TNHH Kiều Nga

Công ty TNHH Kiểu Nga là đơn vị cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu cho quý vị trong danh sách ngày hôm nay. Công ty là một đơn vị rất có chỗ đứng trên thị trường khi cung cấp ra thị thị trường nhiều sản phẩm chất lượng như mái che bạt kéo , bạt xếp, Bạt kéo ngoài trời , bạt lùa, bạt lượn sóng, mái hiên lượn sóng, mái che lượn sóng. 

Thông tin liên hệ:

 • Công ty TNHH Kiều Nga
 • Website: batkeokieunga.vn
 • Địa chỉ: phường 14, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
 • Email: batxepkieunga@gmail.com

Kiều Nga là một công ty có hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề và đã thi công rất nhiều công trình Mái bạt xếp quán cafe ,có tiếng tại quận 3. Các công trình thi công của công ty đều có chất lượng rất tốt, mẫu mã đẹp và độ bền rất lâu. Ngoài ra công ty còn có chính sách bảo hành ưu đãi và giá cả rất hợp lý. Mọi sản phẩm của công ty đều được bảo hành lên đến 24 tháng và có giá cả giao động trong khoảng từ 320.000đ/m2 đến 600.000đ/m2.

Như vậy qua bài viết trên đây mái hiên đẹp Hòa Phát đã mang đến cho quý khách hàng top 7 đơn vị lắp đặt  Mái hiên mái xếp uy tín tại quận 3 hiện nay. Nếu có bất cứ thắc mắc về giá cả hay sản phẩm nào hãy gọi vào hotline và nhận được sự tư vấn của nhân viên nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN