Hướng dẫn lắp đặt mái hiên di động

Hướng dẫn lắp đặt mái hiên di động


Hướng dẫn lắp đặt mái hiên di động
 mà chúng tôi giới thiệu dưới đây là những thao tác cơ bản, quan trọng và cần thiết với khách hàng khi mua linh phụ kiện mái hiên về tự lắp đặt cho công trình của mình.

Mái hiên di động ngày càng cần thiết trong không gian. Chúng mang đến giải pháp mở rộng diện tích nhằm đạt tối đa hiệu quả của sự thoáng rộng cùng những tiện ích vượt trội. Hướng dẫn lắp đặt mái hiên di động sẽ tạo cơ hội cho những ai muốn tự tay khám phá và thực hiện công trình của mình, hãy gọi kỹ thuật của Hòa Phát tư vấn miễn phí khi quý vị cần trợ giúp.

Cung cấp linh kiện tự lắp đặt mái hiên di động tại nhà

Khi quý vị xác định tự lắp đặt mái hiên, cần chuẩn bị đầy đủ linh phụ kiện cho quá trình thi công lắp đặt. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm linh phụ kiện lẻ hoặc theo bộ mà quý vị cần. Do vậy, quá trình thực hiện lỡ có sự cố với phụ kiện nhỏ, hoàn toàn có thể lựa chọn riêng lẻ từ chúng tôi mà không phải lo lắng không có linh kiện thay thế.

Các linh kiện cần thiết:

Nắp nhựa, dùng lắp đầu các ống nhôm

Đế nhôm (kết nối ống với tay)

Tắc kê (linh kiện gắn bát vuông của mái che vào tường)

Ốc tay trong, ốc tay ngoài

Ốc dù (gắn bát vuông vào bát tròn)

Hộp số (điều khiển tay quay mái hiên)

Bát tròn (gắn tay trong mái che với bát L)

Bát vuông

Tay đỡ mái hiên

Cần quay để thả mái hiên ra và thu mái hiên lại

Ống nhôm (chức năng cuộn bạt mái hiên)

Hướng dẫn thao tác lắp đặt mái hiên di động

Dùng ốc dù để lắp ráp hộp số vào bát vuông.

Lắp ống nhôm với đế nhôm qua khe vuôngđể gắn tay đỡ mái hiên với ông nhôm.

Lắp bạt mái hiên vào ống nhôm.

Lựa chọn điểm đặt mái hiên áp tường nhà. Chọn điểm đặt bát vuông cân bằng sao cho vừa khoảng cách đặt ống nhôm. Khoan độ sâu dài hơn tắc kê sắt. Đóng tắc kê sắt vào và xoáy chặt.

Bát vuông phía trên thực hiện tương tự. Chỉ gắn một bên để đầu còn lại gắn trục mái hiên. Sau đó gắn trục còn lại vào bát vuông đã gắn vào tường trước đó.

Gắn tay nhôm vào mái che.

Lắp đặt mái hiên di động uy tín, chất lượng

Có bất kỳ trục trặc nào trong quá trình tự lắp đặt mái hiên di động, quý vị hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tối đa. Khi quý vị gặp khó khăn, cần đơn vị thi công mái hiên trọng gói, chúng tôi sẽ mang đến sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo với giá thành thấp nhất thị trường.

Đảm bảo mọi mẫu mã, chất lượng mái hiên, mái xếp, mái che quý vị cần chúng tôi đều đáp ứng. Từ dòng sản phẩm cao cấp đến sản phẩm bình dân. Nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn trong từng phân khúc.

Tất cả đều được bảo hành với thi công lắp đặt mái hiên di động nhằm khẳng định chất lượng vượt trội trong từng sản phẩm và uy tín trong thi công của chúng tôi. Giúp khách hàng yên tâm tin tưởng tuyệt đối khi lựa chọn chúng tôi. Các đơn vị có nhu cầu trở thành đại lý phân phối sỉ, lẻ linh phụ kiện mái hiên di động, chúng tôi sẽ để mức chiết khấu cao nhất cho quý vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mời bạn tham khảo công trình mái hiên, mái che mái xếp di động khác
Chat Zalo