Giá linh phụ kiện mái xếp, mái che, mái hiên giá rẻ

 

Linh phụ kiện mái xếp, mái che, mái hiên giá rẻ được Hòa Phát cung cấp ra thị trường, đáp ứng đa dạng nhu cầu của đông đảo khách hàng muốn cải tạo, sửa chữa lại không gian với vật liệu thông minh, tiện ích.

Hòa Phát cung cấp đầy đủ các linh phụ kiện mới trọn bộ mái hiên và từng bộ phận để khách hàng thay thế như vải bạt, chi tiết lắp đặt mái che. Những linh phụ kiện đảm bảo nhập khẩu từ thương hiệu tên tuổi và sản xuất trong nước chất lượng cao, tiêu chuẩn kỹ thuật đảm bảo và giá thành hợp lý.

# Phân phối đa dạng Linh phụ kiện mái xếp, mái che, mái hiên giá rẻ

Mọi mái che, mái hiên, mái xếp khi hoàn thiện với công năng che mưa, che nắng hiệu quả đều cần những linh phụ kiện lắp đặt. Hòa Phát phân phối đa dạng và đầy đủ các chủng loại linh phụ kiện mái hiên, mái xếp, mái che di động.

 • Linh kiện Hộp số mái hiên, mái xếp di động
 • Linh kiện tay nhôm gồm các loại tay nhôm 1 sọc, tay nhôm 2 sọc, tay nhôm bầu.
 • Linh kiện tay sắt xi mạ và tay sắt tĩnh điện.
 • Linh kiện tay inox, pas
 • Linh kiện hộp số lớn, ốc
 • Linh kiện trái khế
 • Linh kiện tắc kê
 • Linh kiện hộp giữa
 • Linh kiện ống luồn
 • Cùng lò xo, dây kéo, vòng bi, rờ mốt điều khiển, tay quay mái hiên di động….
may bạt xếp
 • sản xuất bạt xếp

# Mái xếp, mái che, mái hiên đã tạo ra giải pháp hoàn hảo giữa không gian sử dụng và không gian xanh

Những dòng mái hiên di động, mái bạt, mái che di động hiện nay vô cùng quan trọng trong đời sống, đặc biệt với những không gian thành phố. Những nhà hàng, quán cafe, bể bơi… cần sử dụng mái che tạo bóng mát, che mưa cho diện tích sử dụng. Khi tạo tối đa không gian với bóng mát tận hưởng luồng gió thiên nhiên sẽ thật là lý tưởng, tránh xa mọi bí bách, ngột ngạt của những bức tường thô cứng.

Đơn cử như không gian một sân vườn hay trong quán cà phê nhiều cây xanh, nếu muốn diện tích phòng ốc có mái che cần phá bỏ mọi cảnh quan xanh ấy để lấy diện tích sử dụng. Tuy nhiên với mái che hiện đại, hoàn toàn có thể kết hợp linh hoạt giữa tán cây với mái che di động, dù che… để tạo không gian thoáng rộng, dễ chịu, thu hút đông đảo khách hơn nữa.

Như vậy những loại mái xếp, mái che, mái hiên đã tạo ra giải pháp hoàn hảo giữa không gian sử dụng và không gian xanh. Khi xu hướng gần thiên nhiên hơn đang ngày càng được ưa chuộng thì việc sử dụng và thay thế các Linh phụ kiện mái xếp, mái che, mái hiên giá rẻ theo đó cũng tăng cao để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Khách hàng có thể lựa chọn linh kiện cho các dòng mái hiên, mái che nhà hàng, mái xếp quán cafe, mái che khách sạn, mái che bể bơi, mái xếp sân vườn… để hoàn thiện mái che tạo sân chơi, không gian ẩm thực, không gian sử dụng.

mái xếp hòa phát

# Phân phối Linh phụ kiện mái xếp, mái che, mái hiên giá rẻ uy tín, chất lượng

Chúng tôi thấu hiểu mong muốn của khách hàng khi chi trả chi phí lắp đặt mái hiên, mái che hay thay thế linh phụ kiện nhằm mong muốn tính thẩm mỹ, thời gian sử dụng lâu dài bền đẹp… Do đó chúng tôi mang đến những sản phẩm Linh phụ kiện mái xếp, mái che, mái hiên giá rẻ chấy lượng, uy tín.

Chất lượng sản phẩm chúng tôi mang đến song hành cùng độ bền công trình của khách hàng cũng như giá trị thẩm mỹ cao cho công trình.Cùng với đó khách hàng nhận được giá thành lắp đặt, phân phối linh kiện mái hiên, mái xếp, mái che giá hợp lý, cạnh tranh trên thị trường.

Chúng tôi nhận lắp đặt, phân phối trọn gói mái hiên, linh phụ kiện mái che… với chính sách hậu mãi tốt, bảo hành dài hạn và hỗ trợ thay thế linh kiện nhanh chóng. Nhờ đó các sản phẩm Linh phụ kiện mái xếp, mái che, mái hiên giá rẻ của chúng tôi có mặt trên khắp toàn quốc thông qua các đại lý, cộng tác viên và khách hàng trực tiếp.

# Bảng giá Linh phụ kiện mái xếp, mái che, mái hiên giá rẻ
 • Linh kiện mái che, mái hiên, mái xếp: từ 80.000đ (tính theo m2) tùy chủng loại chất liệu khách hàng chọn.
 • Linh kiện tay đỡ mái: Giá từ 200.000đ/chiếc tùy hãng.
 • Linh kiện tay quay ngắn: giá từ 150.000đ/chiếc tùy hãng
 • Linh kiện tay quay dài: giá từ 100.000đ/chiếc tùy chủng loại
 • Linh kiện ống nhôm: giá từ 50.000đ (tính theo m)
 • Linh kiện củ nhựa: giá từ 20.000đ/chiếc
 • Linh kiện củ sắt: giá từ 50.000đ/chiếc
 • Linh kiện trai khế: giá từ 15.000đ/quả
 • Linh kiện bát vuông: giá từ 30.000đ/chiếc
 • Linh kiện hộp số: Giá từ 50.000đ/hộp.
tay mái hiên di động
Pass mái hiên
Mái hiên di động
Nhà phân phối sản phẩm Mái hiên Hòa Phát, linh kiện mái xếp Hòa Phát uy tín – chất lượng nhất

Trên đây là bảng giá Linh phụ kiện mái xếp, mái che, mái hiên giá rẻ 2019 tham khảo, còn nhiều chi tiết tiểu tiết để hoàn thiện bộ mái hiên hoàn chỉnh đến khách hàng. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá ưu đãi, cụ thể cho từng đơn hàng.

Đảm bảo mọi khách hàng đều hài lòng với bộ sản phẩm chất lượng vượt trội kèm giá thàn ưu việt. Chính sách hỗ trợ miễn phí vận chuyển cho nhiều đơn hàng tại các tỉnh, thành phố lớn giúp kết nối khách hàng hiệu quả tới nhà phân phối sản phẩm mái hiên chất lượng. Mái hiên Hòa Phát, linh kiện mái xếp Hòa Phát có mặt khắp các tỉnh thành như Bình Dương, TPHCM, Hà Nội, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Phú Thọ, Hải Phòng được đông đảo chủ công trình tín nhiệm.

> Mời các bạn tham khảo thêm các công trình mái xếp – mái hiên – mái che hòa phát mới thi công dưới đây hoặc truy cập ngay https://maihiendep.vn/bao-gia-mai-xep-luon-song-va-gia-mai-bat-keo-ngoai-troi.html

Để biết thông tin Báo giá mái xếp lượn sóng và giá mái bạt kéo ngoài trời của chúng tôi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mời bạn tham khảo công trình mái hiên, mái che mái xếp di động khác
Chat Zalo