Công Trình Mái Xếp Hồ Bơi,Cafe Sân vườn

 Mái Xếp Hồ Bơi, Cafe Sân vườn

 Công ty chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng lô sản phẩm Mái Xếp Di Động chuyên thiết kế cho HỒ BƠI,và Quán Cafe Sân vườn :

Đặc trưng của mái xếp di động

# /  Những công trình này đều có diện tích mái rất lớn có thể lên tới cả 1000 m2.

# /  Hình thức đặc trưng bao gồm: Một tấm bạt to có các thanh đỡ  hay còn gọi là thanh sáo bằng kim loại. Nằm ngang cách đều nhau, trên mỗi thanh có 2 – 3 bánh xe treo, tất cả được treo trên các sợi dây cáp hoặc ray trượt nằm theo chiều dọc, có dây tải để kéo ra hoặc xếp lại.

Khi cần che, kéo dây tải các thanh sáo chạy dàn đều sẽ làm căng tấm bạt. Khi không cần che, kéo ngược lại để xếp gọn các thanh sáo, tỷ lệ xếp gọn là 1/9, tức nếu một tấm bạt dài 8m thì có thể xếp gọn lại chỉ còn 80cm.

# /  Chất liệu mái xếp di động : Với bạt: có thể dùng bạt nhựa tráng phủ 1 lớp, 2 lớp, Bạt canvas đối với các mục đích vừa che mưa, che nắng và chống nóng; Bạt lưới tráng nhựa với mục đích chỉ che mưa và lấy sáng. Thanh đỡ : dùng nhôm đối với mái kích thước nhỏ, thép hoặc inox đối với kích thước từ trung bình trở lên.Dây cáp: dùng cáp thép với đường kính phù hợp với diện tích mái, đường kính từ 4mm đến 8mm.

Khung: trong nhiều trường hợp không có chỗ căng cáp sẽ phải chế tạo khung thép hoặc hệ thống cột để căng cáp.

 Mai xep Hồ Bơi

mái xếp hồ bơi dollphin

 # / Mái xếp được sử dụng phổ biến theo các hình thức như : Kéo tay hoặc Kéo điện điều khiển công tắc có dây. hay điều khiển từ xa bằng remote không dây
# /  Mái xếp di động được lắp đặt sử dụng rất nhiều : Phổ biến nhất là mái dùng che các nhà hàng, quán ăn, quán cafe, Hồ bơi… chỉ che khi cần thiết: lúc mưa hoặc ban ngày che, tối xếp lại cho thoáng. Mái che xếp di động đặc biệt thích hợp với những vùng nắng lắm – mưa nhiều.Các ứng dụng khá phổ biến khác: mái che cho sân chơi trong các trường học, chỉ che khi cần thiết: buổi sáng cho học sinh tập, những dịp khai giảng, nói chuyện ngoài trời.
 Làm Mái che xếp di động cho những khu vực thường xuyên tổ chức tiệc ngoài trời, đám cưới vì khi trời mưa chỉ cần 1 phút là đảm bảo các thực khách yên tâm thưởng thức.
Một số ứng dụng khác: Mái che xếp di động cho khu xếp hàng của bệnh viện; gian bán hàng ngoài trời, bể bơi, sân tập thể dục – thể thao… ngoài ra có thể ứng dụng vào rất nhiều các ứng dụng khác nữa.
# / Ưu điểm :  Mái che xếp di động có thể gia công với nhiều loại kích thước: từ 20m2 đến hàng ngàn m2, vì vậy nó phù hợp với nhiều địa hình, nhiều mục đích sử dụng khác nhau.So với các giải pháp che không kiên cố khác: mái tôn, ô dù, nhà bạt… mái xếp đặc biệt nổi trội vì tính “mềm” và đẹp hơn. Trước hết, mái xếp sẽ không có vẻ nặng nề, bề thế như các mái cố định, cảm giác nhìn vào một chiếc mái che mà gió làm nó rung rinh làm ta thấy thật nhẹ nhàng.
 Kế đến, mái xếp rất linh hoạt: lúc này cần che, lúc khác không cần che, chỉ cần chưa tới 1 phút để thay đổi trạng thái. so với giải pháp ô dù cỡ lớn: về thời gian thao tác, ví dụ với 50m2 sân cần phải có trên 10 cái ô dù (tùy cỡ), để mở hết số ô dù này cần ít nhất 30 phút (mỗi chiếc 3 phút); ô dù sẽ chiếm diện tích sàn, trong khi Mái che xếp di động hầu như không. Chi phí đầu tư 50m2 mái bạt xếp rẻ hơn 10 cái ô, dù cỡ lớn.

   Mai xep Cafe Sân vườn

Để tìm hiểu thêm quý khách vui lòng truy cập website : maihiendep.vn hoặc : maixepluonsong.com .Hay gọi về số 0945.800.800 – 0946.800.800 rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mời bạn tham khảo công trình mái hiên, mái che mái xếp di động khác
Chat Zalo