Mái hiên xếp di động

  Che chắn ưu việt với mái hiên xếp di động

Mái hiên xếp di động cùng với mai hien di dong đang ngày càng trở thành loại vật liệu thông minh được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng lớn nhỏ. Với ưu điểm về sự tiện lợi cũng như tính thẩm mỹ trong không gian mà mái hiên xếp di động mang lại cho công trình khiến chúng rất được ưa chuộng lựa chọn.

# / Mái hiên xếp di động trong không gian công cộng

Tại các thành phố lớn của nước ta, áp lực gia tăng dân số kéo theo sự tận dụng những khoảng không gian trống cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, khi sử dụng những loại vật liệu truyền thống sẽ gặp trở ngại khá lớn về sự bí bách và bất tiện cho không gian sống đòi hỏi tính linh hoạt cao.

Do đó, sự xuất hiện của vật liệu thông minh là mái hiên xếp di động giúp tận dụng tối đa diện tích, giảm áp lực về sự che chắn, trả lại sự thoáng rộng tối đa cho không gian.Trong các không gian công cộng ở nước ta như các khu trung tâm thương mại, bể bơi, khu vực diễn ra hội chợ… đều có sự hiện diện của mái hiên xếp di động.

Ngay ở cái tên gọi “di động” đã đủ nhận thấy ưu điểm linh hoạt của loại mái hiên xếp này. Chúng thực sự phù hợp với đặc thù khí hậu nước ta: Mưa, nắng thất thường. Do vậy, với những khu vực công cộng chỉ sử dụng mái hiên di động che chắn khi cần thiết thì đây là lựa chọn tối ưu.

Khi mưa, khi nắng, mái hiên xếp di động được xòe ra để bảo vệ đồ đạc, vật dụng hay những hoạt động đang diễn ra. Khi thời thiết trong bầu không khí mát mẻ, trong lành, không mưa, không nắng, mái hiên xếp di động có thể được thu gọn để trả lại khoảng không tự nhiên tối đa cho không gian.

# / Mái hiên xếp di động trong công trình dân dụng

Trong các khu nhà phố, các kiot, cửa hàng kinh doanh của các hộ cá thể, hầu hết chúng ta đều thấy sự hiện hữu của mái hiên xếp di động.Với nhà phố, vì sự hạn hẹp của diện tích xây dựng nên mái hiên xếp được sử dụng để che mưa, che nắng hiệu quả.

Khi mùa mưa, mái hiên xếp giúp cản mưa dể bảo vệ đồ nội thất cũng như hắt mưa qua cửa vào nhà. Mùa nắng, mái hiên xếp cản nắng giúp giảm lượng nhiệt vào căn phòng giúp giảm chi phí điện năng khi mở điều hòa, đồng thời cũng bảo vệ đồ nooitj thất cửa gỗ tránh cong, vênh…

Với các kiot, mái hiên xếp di động cũng giúp chủ cửa hàng che chắn cho cửa hàng tránh mưa, nắng hiệu quả bảo vệ sản phẩm kinh doanh, chắn gió và giảm nhiệt.

# / Ưu điểm nổi trội của mái hiên xếp di động

“Di động” là đặc tính nổi trội đầu tiên khiến mái hiên xếp được ưa chuộng lựa chọn sử dụng trong mọi công trình đến vậy.

>>> Xem thêm ưu điểm nổi trội của mai che di dong

Tính thẩm mỹ và sự tiện dụng mà mái hiên xếp di động mang lại vượt trội so với các sản phẩm truyền thống cùng công dụng tương tự.

# / Thi công nhanh gọn, giá thành tiết kiệm, giảm chi phí, giảm nhân công

Linh hoạt cho mọi không gian, đặc biệt thích hợp với không gian chật chội của khu vực đô thị luôn cần được sự thoáng mát tối đa từ bầu không khí thiên nhiên thì sử dụng mái hiên xếp di động hay còn được biết đến với tên gọi mai xep di dong là giải pháp tối ưu nhất cho chúng ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mời bạn tham khảo công trình mái hiên, mái che mái xếp di động khác
Chat Zalo