Cấu tạo và ưu điểm của mái hiên di động 

Ưu điểm che nắng không gian lớn của mái xếp di động hòa phát
Ưu điểm che nắng không gian lớn của mái xếp di động
Ưu điểm che nắng không gian tối ưu của mái hiên di động hòa phát
Ưu điểm che nắng không gian tối ưu của mái hiên di động
Ưu điểm che nắng chống tia UV của mái hiên di động
Ưu điểm che nắng chống tia UV của mái hiên di động

Cấu tạo và ưu điểm của mái hiên di động như thế nào là băn khoăn của nhiều chủ công trình khi muốn tiến hành thi công sản phẩm này cho không gian của mình. Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ một số những thông tin cơ bản để quý vị nắm rõ.

Công năng của mái hiên trong chúng ta thì ai cũng có thể nhận thấy. Che mưa, che nắng linh hoạt, hiệu quả và tạo nên không gian thoáng rộng, không ảnh hưởng bố cục công trình cũng như cảnh quan đô thị.

 Hình ảnh mái hiên mái xếp di động tại Đà Nẵng

# Cấu tạo của mái hiên di động

Hai thành phần cơ bản làm nên mái hiên đó là bạt mái hiên và khung trục. Khi thi công, nhân viên kỹ thuật của Hòa Phát sẽ đo đạc, tính toán chính xác để báo giá cho khách hàng với chi phí tiết kiệm nhất.

Phần khung trục sẽ được dựng lên, đây được xem là trụ cột cho toàn bộ phần mái. Do đó, thi công mái hiên chắc, khỏe, chất liệu tốt sẽ không rỉ sét và chống trọi tốt với gió, bão, mưa, an toàn tuyệt đối cho người dùng. Những chất liệu khung tại Hòa Phát được làm từ inox hoặc sắt có mạ không rỉ.

Tùy theo số lượng, diện tích thi công mà chúng tôi sẽ tư vấn chủ công trình chọn những loại khung có kích thước phù hợp để đảm bảo chắc, khỏe, an toàn. Kỹ thuật thi công phần khung cần được đảm bảo những tính toán chính xác, thiết kế khoa học.

Phần mái hiên cũng vô cùng quan trọng, với những mức giá thành khác nhau sẽ tương xứng với phần mái che có chất lượng nhập khẩu hay sản xuất trong nước tương xứng. Phần mái sẽ che toàn phồ khung xương nên chúng là bộ mặt của công trình. Chọn lựa chất liệu, màu sắc của mái phù hợp bố cục cảnh quan và tương xứng nội ngoại thất công trình vô cùng quan trọng. Cùng với đó, tùy thuộc vị trí cũng nhưu vùng miền lắp đặt, chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng chọn những chất liệu để dảm bảo bền đẹp nhất, chống chịu tốt với thời tiết, khí hậu nước ta.

Ngoài ra, một số bộ phận đi kèm của mái hiên di động như bộ quay tay hay bộ điều khiển cho người sử dụng có thể điều chỉnh độ che phủ của mái che theo ý muốn của mình, đạt mục đích sử dụng linh hoạt trong không gian.

# Ưu điểm của mái hiên di động

Sự linh hoạt chính là ưu điểm đầu tiên dễ nhận thấy từ dòng sản phẩm này. Thi công mái hiên di động có thể thực hiện linh hoạt, tiện ích trong mọi không gian. Từ những công trình có diện tích lớn đến ngôi nhà nhỏ. Điều chỉnh nhanh chóng chỉ trong tích tắc là không gian có thể đói phó với mưa, nắng hiệu quả là điều tuyệt vời.

Người sử dụng có thêm một không gian mở linh hoạt. Không gian ấy vốn dĩ là khoảng không. Chúng không thể xuất hiện công trình xây dựng kiên cố với tường, mái. Nhưng bỏ trống rất lãng phí, cần được nghiên cứu cải tạo, sử dụng thêm tiện ích thì mái che chính là giải pháp hợp lý, đặc biệt là mái che di động có thể linh hoạt.

Trong sinh hoạt hàng ngày hay trong kinh doanh, mái hiên, mái xếp đã chứng tỏ công năng và sự hiện diện không thể thiếu của chúng. Nhờ đó, chúng ngày càng phổ biến trong mọi không gian.

Xem thêm 1000 mẫu mái hiên, mái hiên di động đẹp tại : https://maihiendep.vn/mai-hien-di-dong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mời bạn tham khảo công trình mái hiên, mái che mái xếp di động khác
Chat Zalo