Bạt che mưa nắng bạt xếp giá bao nhiêu?

 

Bạt che mưa nắng bạt xếp giá bao nhiêu được đông đảo khách hàng quan tâm tìm hiểu cho giải pháp tiện ích linh hoạt không gian. Đây là dòng sản phẩm đang rất “hot” trên thị trường với những công năng vượt trội mà chúng mang đến cho người sử dụng.

Với đa dạng chủng loại bạt che mưa nắng, mái hiên, mái xếp lượn sóng chất liệu, kiểu dáng, màu sắc khác nhau cho người dùng lựa chọn. Bạt che mưa nắng còn còn có che công trình, che không gian, che xe cộ, dù che… Mỗi hình thức Bạt che mưa nắng giá bao nhiêu thì phù hợp trên thị trường. Hòa Phát sẽ thông tin cho quý vị trong bài viết này.

#Công năng của Bạt che mưa nắng Hòa Phát

Những giá trị công năng của bạt che mưa nắng nếu ai đã từng sử dụng đều không thể phủ nhận. Nhờ tiện ích đó mà rất nhiều chủ công trình chưa từng sử dụng nhận thấy đều mong muốn lắp đặt. Đặc biệt với những tư vấn thiết thực với nhu cầu người dùng của Hòa Phát tạo nên một giải pháp hoàn hảo.

Công năng sử dụng an toàn, dài lâu với công trình là giá trị nổi bật. Mưa, nắng là hai yếu tố thời thiết gây hại, ảnh hưởng đến chất lượng sống và không gian. Do đó có sự che chắn bảo vệ của Bạt che mưa nắng là điều cần thiết.

Cấu tạo từ những chất liệu bền, chắc, phù hợp được nghiên cứu qua ứng dụng thực tế nên an toàn cho người sử dụng. Cùng với đó là giá trị thẩm mỹ cao của mái che, mái xếp, mái hiên đã tạo nên công năng nổi bật cho dòng sản phẩm này. Mọi công trình nhà ở, công trình công cộng, khách sạn, nhà hàng, chung cư… đều có thể lựa chọn lắp đặt, thi công Bạt che mưa nắng hiệu quả, an toàn.

Tìm hiểu thêm : https://maihiendep.vn/bang-bao-gia-chi-tiet-may-bat-ra-cong-theo-yeu-cau-may-bat-mai-xep-may-bat-mai-hien-may-bat-mai-che-bat-che-nang-mua-hoa-phat.html

#Bạt che mưa nắng giá bao nhiêu?

Trên thị trường có đa dạng dòng sản phẩm mái che với những mức giá khác nhau. Hòa Phát cung cấp cho khách hàng báo giá Bạt che mưa nắng tham khảo.

 

STT Chủng loại Bạt che Đơn giá (VNĐ) Đơn vị tính Ghi chú
1 Bạt che mái hiên 60.000 – 110.000 m2 Giá bán lẻ
2 Bạt che mái xếp lượn sóng 80.000 – 120.000 m2 Giá bán lẻ
3 Dù che 400.000 – 600.000 chiếc Giá bán lẻ
4 Bạt che mưa nắng 50.000 – 250.000 m2 Giá bán lẻ

 

Đó là thông tin tham khảo để giải đáp băn khoăn của khách hàng về Bạt che mưa nắng giá bao nhiêu. Khách hàng mua càng nhiều, thi công công trình càng lớn, mức giá ưu đãi càng rẻ.

#Bạt che mưa nắng Hòa Phát phân phối trên toàn quốc

Mái bạt che mưa nắng có khả năng cuộn gói gọn gàng nên Hòa Phát phân phối trên toàn quốc để khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng, giá thành ưu việt.

Khách hàng tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội, Đà Nẵng và nhiều itnrh, thành phố trên toàn quốc nhận được ưu đãi miễn phí vận chuyển. Khách hàng chỉ cần chia sẻ thông tin. Hòa Phát sẽ cung cấp Bạt che mưa nắng giá bao nhiêu, lên thiết kế demo gửi qua các phương tiện thông tin kết nối như zalo, Facebook… cho khách hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

Thông tin quý vị cần cung cấp như:

  • Diện tích không gian công trình cần thi công lắp đặt
  • Chất liệu bạt che mưa nắng mong muốn sử dụng (Hòa Phát sẽ tư vấn)
  • Khung sườn bạt che
  • Các yêu cầu thiết kế khác như in logo quảng cáo, họa tiết…

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá bạt che mưa nắng giá rẻ chuẩn xác nhất.

Tìm hiểu thêm : https://maihiendep.vn/bat-che-nang-mua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mời bạn tham khảo công trình mái hiên, mái che mái xếp di động khác
Chat Zalo