Báo Giá Thi Công Mái Tôn, Làm Mái Tôn, Lợp Mai tôn Trọn Gói

5/5 - (1 bình chọn)

Nhu cầu về thi công mái tôn, làm mái tôn, lợp mái tôn trọn gói đang ngày một tăng cao. Bài viết sau đây mái hiên đẹp Hòa Phát sẽ giới thiệu tới các bạn về dịch vụ và báo giá dịch vụ thi công làm mái tôn của chúng tôi.

chống dột mái tôn
Chống dột mái tôn

Tìm hiểu mái tôn là gì?

Mái tôn là loại mái được làm bằng sắt kẽm,hoặc tôn nhựa là sản phẩm vật liệu được dùng cho các loại công trình xây dựng có tác dụng bảo vệ khỏi các tác động của thời tiết môi trường  nắng, mưa, gió,… Có thể nói Đây loại vật liệu được lựa chọn sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Bạn muốn biết giá thi công mái tôn, hay giá bắn lợp mái tôn trọn gói là bao nhiêu tiền 1m2? Hãy liên hệ ngay với Mái hiên đẹp Hòa Phát- chúng tôi chuyên làm mái tôn, bắn lợp tôn trọn gói ở khắp các tỉnh thành đất nước, điển hình như; TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Hải Phòng,…

Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, vững kĩ thuật, kĩ năng chuyên môn, Mái hiên đẹp Hòa Phát sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Tham khảo thêm:

 • Báo Giá Bạt Che Nắng Mưa Giá Rẻ| Lắp Đặt Miễn Phí 160.000đ/m2
 • 388+Mẫu Dù Che Nắng Đẹp Xuất Sắc| Ô Che Nắng Loại To Giá Tốt

Dịch vụ thi công mái tôn, làm mái tôn, bắn lợp mái tôn trọn gói từ Mái hiên đẹp Hòa Phát

Mái hiên đẹp Hòa Phát cung cấp các dịch vụ về mái tôn Mái hiên di động cho quán cà phê, nhà hàng, nhà xưởng, nhà ở giá rẻ  tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, từ Bắc vô Nam mà khách hàng đang tìm kiếm. Dịch vụ thi công của chúng tôi bao gồm:

 • Thi công mái tôn, làm mái tôn cách nhiệt trọn gói cho nhà ở, nhà xe, nhà xưởng, nhà hàng, quán cà phê.
 • Thi công mái tôn sinh thái cho nhà ở, quán cà phê, nhà hàng,…
 • Làm mái tôn, bắn lợp mái tôn truyền thống
 • Thi công mái tôn, làm mái tôn giả ngói cho nhà ở, nhà hàng, quán cà phê,…
 • Làm mái tôn, chống nóng mái tôn, mái tôn chống ồn cho nhà ở, nhà hàng, quán cà phê, nhà xưởng,…
 • Thi công mái tôn giá rẻ, làm mái tôn nhà xưởng, nhà xe, mái tôn sân thượng, mái tôn một mái,mái xếp lượn sóng

Những ưu ái mà Hòa Phát xin dành tặng cho khách hàng lợp mái tôn

Hòa Phát là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ làm mái tôn uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh.

Dưới đây là một số ưu đãi mà Hòa Phát dành cho quý khách hàng khi làm mái tôn:

Có sẵn sơn chống han gỉ

Công nghệ chống han, chống gỉ hiện đại
Công nghệ chống han, chống gỉ hiện đại

Han gỉ sẽ làm giảm chất lượng của mái tôn. Dần dà nó sẽ làm thủng, hỏng các phần khác và khung giàn liên quan. Vì thế, HP đã chuẩn bị sẵn sơn chống han gỉ nếu quý khách cần, đảm bảo tuổi thọ lên tới 10+ năm.

Điều này giúp tăng tuổi thọ, tránh việc phải thực hiện nhiều phương án khắc phục các lỗ thủng trên mái tôn. Cũng như giảm thiểu chi phí phải thay mái tôn cho các khách hàng.

Thay thế các miếng tôn hỏng một cách đồng bộ

Mỗi khi quý khách mua hàng tại Hòa Phát, chúng tôi đều lưu lại mẫu mã của sản phẩm. Khi quý khách có nhu cầu thay một hoặc vài miếng tôn đã cũ, hỏng thì chúng tôi sẽ mang đúng sản phẩm cũ tới. Việc này đảm bảo thẩm mỹ cũng như sự đồng bộ của ngôi nhà

Giảm tới 10% cho khách hàng khi quay lại với Hòa Phát

Mái Hiên Đẹp luôn có chính sách ưu đãi cho khách hàng cũ đã gắn bó với chúng tôi. Nếu quý khách quay lại sử dụng dịch vụ của Hòa Phát, chúng tôi sẽ giảm 10% – 50% tùy theo từng hạng mục hoặc sản phẩm cho quý khách.

Dịch vụ sửa chữa, thay thế mái tôn bị vênh, thủng

Mái tôn bị vênh, thủng cũng không là điều gì quá khó bắt gặp. Việc mái bị vênh, thủng làm cho nước mưa có thể thâm nhập qua những chỗ đó vào nhà và gây ra nhiều sự khó chịu. Thậm chí với những sản phẩm mái tôn chống nóng có lớp xốp, foam ở dưới, các vết thủng này sẽ là điểm chí mạng với đặc tính hiện đại này.

Sửa chữa khung kèo mái tôn bị hư hỏng

Việc khung kèo bị hỏng có thể ảnh hưởng tới toàn cấu trúc của phần mái tôn. Việc sửa chữa cũng không hề đơn giản và dễ dàng. Để cho quý khách tránh tự làm gây ra nguy hiểm, Mái Hiên Đẹp Hòa Phát cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa khung kèo mái tôn bị hư hỏng nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Thi công chống dột mái tôn

Thông thường, mái tôn sẽ chống nước tuyệt đối. Nhưng sau thời gian dài sử dụng thì việc bị han, mòn khiến nước có thể xâm nhập qua lớp tôn và dột vào trong nhà là có thể xảy ra.

Để nâng cao trải nghiệm cũng như mang đến chất lượng tốt nhất, Hòa Phát có thể thực hiện phương pháp chống dột ở các lỗ trên mái tôn, chống thấm ở các vết đinh, vít một cách triệt để.

Với những ưu đãi trên, Hòa Phát mong muốn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ làm mái tôn của chúng tôi.

Nhận thầu, cho thuê nhân công lợp mái tôn tại Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai,…

Bên cạnh dịch vụ thi công làm mái tôn trọn gói tại các tỉnh thành trên khắp cả nước, Mái hiên đẹp Hòa Phát chúng tôi còn là đơn vị chuyên nhận thầu, cho thuê nhân công lợp mái tôn Mái xếp. Với đội ngũ nhân viên thi công nhiều kinh nghiệm chuyên môn, vững kĩ năng, nhiệt tình, tận tâm trong công việc, trang bị đầy đủ dụng cụ, máy móc chuyên môn, chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có quý khách có yêu cầu lợp mái tôn cho nhà ở, nhà hàng, quán cà phê,…

thi công mái tôn
thi công mái tôn

Báo giá thi công mái tôn, làm mái tôn, bắn lợp mái tôn trọn gói tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Hải Phòng

Nhu cầu sử dụng mái tôn các loại ngày càng nhiều, dẫn đến giá thành các loại mái tôn hiện nay có nhiều biến động. Và để quý khách có thể nắm bắt được thông tin chi tiết về giá thành thi công mái tôn, làm mái tôn mới nhất, chính xác nhất ở mọi tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt là ở TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Hải Phòng, Mái hiên đẹp Hòa Phát xin được gửi tới quý khách báo giá thi công, làm mái tôn mới nhất năm 2021.

Báo giá thi công mái tôn, làm mái tôn trọn gói tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, bình Dương, Đồng Nai, Hải Phòng

Mái hiên đẹp Hòa Phát cung cấp dịch vụ thi công mái tôn, làm mái tôn trọn gói tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, dịch vụ thi công mái tôn trọn gói  của chúng tôi bao gồm: cung cấp vật tư và nhân công thực hiện thi công, quý khách có thể tham khảo báo giá sau:

Đơn giá thi công mái tôn bao gồm chi phí nhân công và vật tư:

 1. Thi công, làm mái tôn giá rẻ, giá chỉ từ: 250.000đ/m2
 2. Thi công, làm mái tôn cao cấp, giá từ: 450.000đ/m2
 3. Làm mái tôn lạnh, giá chỉ từ: 350.000đ/m2
 4. Làm mái tôn cách nhiệt, giá từ: 350.000đ/m2
 5. Làm mái tôn giả ngói, giá chỉ từ: 320.000đ/m2
 6. Giá thi công làm mái tôn nhà xưởng chỉ từ: 290.000đ/m2
 7. Giá thi công làm mái tôn sân thượng chỉ từ: 320.000đ/m2
 8. Giá thi công làm mái tôn nhà kho chỉ từ: 270.000đ/m2

Thi công mái tôn giá rẻ
Thi công mái tôn giá rẻ

Báo giá mái tôn xốp, giá tôn lợp mái, mái tôn một mái các loại

 • Tôn xốp chống nóng, tôn cách nhiệt ( khổ 1.07m)
 1. Tôn xốp chống nóng Hoa Sen các loại, 1 lớp, 3 lớp giá dao động từ: 165.000-212.000đ
 2. Tôn xốp chống nóng, tôn cách nhiệt Việt Nhật, có giá từ: 119.000- 193.000đ
 3. Tôn xốp chống nóng, tôn cách nhiệt Đông Á, giá giao động từ: 125.000-167.000đ
 • Tôn lạnh:
 1. Tôn lạnh Hoa Sen có giá từ: 64.000đ/m
 2. Tôn lạnh Đông Á có giá từ: 48.000đ/m
 3. Tôn lạnh Việt Nhật có giá từ: 55.000đ/m
 • Tôn sóng ngói:
 1. Tôn sóng ngói Hoa Sen, giá từ: 74.000đ/m
 2. Tôn sóng ngói Việt Nhật, giá từ: 60.000đ/m
 3. Tôn sóng ngói Đông Á, giá từ: 82.000đ/m

Đơn giá nhân công lợp mái tôn, làm mái tôn, bắn mái tôn tại TP. Hồ Chí Minh, Hà nội, Bình Dương, Đồng Nai, Hải Phòng,…

Đơn giá nhân công lợp mái tôn của chúng tôi phụ thuộc vào độ cao của mái thi công và được tính theo đơn vị tính là m2.  Đơn giá cụ thể như sau:

 • Đơn giá nhân công lợp mái tôn tầng 1 có mức giá chỉ từ: 60.000đ/m2
 • Đơn giá nhân công lợp mái tôn tầng 2 có mức giá chỉ từ: 90.000đ/m2
 • Đơn giá nhân công lợp mái tôn tầng 3 có mức giá chỉ từ: 95.000đ/m2
 • Đơn giá nhân công lợp mái tôn tầng cao hơn: giá thương lượng.

Lưu ý: Nhân công lợp mái tôn do Mái hiên đẹp Hòa Phát cung cấp luôn được trang bị đầy đủ đồ nghề thi công, lắp đặt, điển hình như: khoan, kìm, máy kéo, hàn, bắn, máy hàn,… do đó khách hàng sẽ không phải chi trả chi phí cho khoản trang bị này.

Lợp mái tôn trọn gói
Lợp mái tôn trọn gói

Quy trình thi công mái tôn, làm mái tôn tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Hải Phòng

Để giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ thi công mái tôn, làm mái tôn trọn gói tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Hải Phòng,… Mái hiên đẹp Hòa Phát xin gửi đến mọi người khái quát quy trình nhận thầu thi công mái tôn, làm mái tôn cơ bản như sau:

Nhận thông tin từ khách hàng

Đội ngũ nhân viên Mái hiên đẹp Hòa Phát khi nhận được thông tin yêu cầu sử dụng dịch vụ từ khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn giúp khách hàng hiểu rõ về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, lên kế hoạch hẹn khách khảo sát điểm thi công mái tôn.

Chốt phương án thi công

Sau khi trao đổi với khách hàng về các yêu cầu chi tiết như: diện tích thực hiện, loại tôn sử dụng, chúng tôi sẽ lên báo giá chi tiết gửi khách hàng và tiến hành chốt phương án thi công.

Tiến hành thi công

Sau khi chốt phương án thi công và nhận phí đặt cọc, đội ngũ thi công của Mái hiên đẹp Hòa Phát sẽ bắt tay thực hiện thi công công trình như đã thỏa thuận, cụ thể:

Chuẩn bị vật liệu, vật tư, dụng cụ thi công

Dựa trên thông số khảo sát ban đầu và số liệu diện tích cần thi công đã chốt với khách hàng, chúng tôi sẽ chuẩn bị các vật tư như tấm lợp, xà gồ, máng xối, úp viền,.. sẵn sàng và cho vận chuyển đến điểm thi công để chuẩn bị cho quá trình thi công.

Bên cạnh đó, đội ngũ thi công của chúng tôi cũng sẽ chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ thi công cần thiết như: súng bắn ghim, vít lợp mái, ke chống bão mái tôn, mũi khoan các loại,… tránh tình trạng ảnh hưởng đến quá trình thi công.

Thực hiện làm xà gồ khung mái

Căn cứ trên bảng vẽ thiết kế, đội ngũ chúng tôi sẽ thực hiện làm xà gồ khung mái với các tiêu chuẩn cụ thể như: xà gồ, khung kèo phải đảm bảo khô ráo và độ ẩm không vượt quá 12% cũng như tính toán chính xác các chỉ số liên quan như: khoảng cách, độ dày xà gồ, độ dốc của mái phải tương thích với thiết kế chi tiết. Và để đảm bảo mái tôn dễ dàng thoát nước mỗi khi trời mưa, độ dốc của mái nên ở mức lớn hơn hoặc bằng 15%.

Lắp viền bao quanh

Đội ngũ thi công của chúng tôi sẽ sử dụng các đinh đóng mái với độ dài khoảng 5-7 cm để cố định các những viền mái và những phần mái hắt bao quanh toàn bộ chu vi. Nếu có máng nước thì những viền này sẽ được chúng tôi đặt chồng lên các cạnh của mái tôn. Việc lắp đặt các viền bao quanh một cách chính xác là cách giúp cho mái tôn trở nên chắc chắn hơn.

Lắp tấm lợp

Những tấm tôn sẽ được lắp bắt đầu từ đỉnh cao nhất của mái dần đến phần mép. Tâm tôn đầu tiên sẽ được đặt nhô ra ngoài khoảng chừng tối thiểu là 2cm và tấm tôn tiếp theo sẽ được lắp gối lên nhau ít nhất khoảng 2-3cm. Để giúp các điểm nối được chặt hơn và công trình không bị dột khi trời mưa, có thể sử dụng keo silicon bắn lên điểm giữa mối nối của các tấm tôn.

Lắp tấm che khe nối

Ngoài nhiệm vụ che đi các vết nối trên mái tôn, tấm khe che nối còn có tác dụng ngăn bụi bẩn và che nước mưa có thể ngấm vào trong nhà, do đó việc lắp tấm che khe nối khá quan trọng. Các tấm che khe nối này có thể bẻ cong thành hình chữ V nhằm phù hợp với nóc nhà và có thể sử dụng từ 1 đến 2 hàng ốc viết tùy thuộc vào độ rộng của máng khe nối.

Kiểm tra

Sau khi hoàn tất việc lắp đặt, chúng tôi luôn thực hiện kiểm tra lại toàn bộ phần mái từ bên trong lẫn bên ngoài. Dọn dẹp, xử lý toàn bộ mảnh cắt, mảnh lợp còn dư,  đinh vít, tránh làm hư tổn, ảnh hưởng đến kết cấu và chất lượng của mái lợp.

Hoàn thiện thi công

Nghiệm thu, bàn giao và nhận thanh toán hoàn chỉnh

Sau khi hoàn thiện thi công, Mái hiên đẹp Hòa Phát sẽ cùng khách hàng nghiệm thu, kiểm tra sản phẩm lần cuối, thực hiện bàn giao và nhận thanh toán hoàn chỉnh.

Hỗ trợ bảo trì định kì

Mái hiên đẹp Hòa Phát chúng tôi sẽ thường xuyên thực hiện, kiểm tra định kì sản phẩm theo như thỏa thuận ban đầu nhằm đảm bảo độ bền cũng như tuổi thọ của sản phẩm, giúp khách hàng có trải nghiệm hoàn hảo nhất trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

chống nóng mái tôn
chống nóng mái tôn

Đơn vị thi công mái tôn, làm mái tôn, bắn lợp mái tôn trọn gói uy tín, chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Hải Phòng.. .

Chọn Mái hiên đẹp Hòa Phát thi công mái tôn, làm mái tôn, bắn lợp mái tôn quý khách sẽ hưởng nhiều lợi ích, mà điển hình là:

Đảm bảo chất lượng

Mái hiên đẹp Hòa Phát chúng tôi là nơi phân phối các loại mái tôn chất lượng, chính hãng trên khắp mọi miền tổ quốc từ Hà Nội, Hải Phòng, đến TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương,.. đi kèm với đó là dịch vụ thi công, lắp đặt mái tôn, bắn lợp mái tôn trọn gói với những công cụ, máy móc hiện đại, phương pháp tiên tiến, đảm bảo chất lượng sản phẩm sau khi hoàn thiện, giảm thiểu được chi phí cũng như thời gian thực hiện.

Đội ngũ thực hiện chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn đảm bảo tác phong nghiêm túc, nhiệt tình, tuân thủ đúng quy trình thực hiện, an toàn lao động, cũng như có nhiều kinh nghiệm, kĩ năng trong việc thi công, lắp đặt mái tôn, bắn lợp mái tôn, đảm bảo sẽ làm hài lòng những yêu cầu chi tiết của khách hàng.

Cam kết cung cấp dịch vụ với mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất

Với sự cạnh tranh ngày càng cao của thị trường, mức giá thi công, lắp đặt mái tôn, bắn lợp mái tôn có thể có sự chênh lệch giữa các nhà thầu, nhưng sự chênh lệch đó chính là kinh nghiệm, là chất lượng mà đơn vị thi công mang lại. Mái hiên đẹp Hòa Phát luôn tự tin với mức giá dịch vụ thi công mái tôn, làm mái tôn, bắn lợp mái tôn mà mình cung cấp trên khắp các tỉnh thành cả nước là mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất.

Cung cấp vật tư chính hãng, xuất xứ rõ ràng

Tại Mái hiên đẹp Hòa Phát, chúng tôi phân phối các loại mái tôn nói riêng và những vật tư khác nói chung từ những thương hiệu có tiếng trên thị trường hiện nay như: tôn Hoa Sen, tôn Đông Á, tôn Olympic, tôn Phương Nam,.. cam kết không sử dụng nguồn hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, kém chất lượng.

Cam kết với khách hàng

 • Hoàn thành công trình đúng thời gian thi công
 • Tư vấn khách hàng nhiệt tình, khảo sát miễn phí tận nơi, báo giá chi tiết tốt nhất.
 • Hỗ trợ bảo hành, bảo dưỡng định kì, thực hiện sửa chữa, thay thế mái tôn khi có yêu cầu của khách hàng.
 • Giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất.

Giá Thi công làm mái tôn sân thượng
Giá Thi công làm mái tôn sân thượng

 lợp mái tôn
Đơn giá nhân công lợp mái tôn từ 15000đ/1m2
tôn lạnh
tôn lạnh

tôn lợp mái
giá tôn lợp mái từ 78000đ/1m2

thi công nhà xưởng
Báo giá thi công làm mái tôn

mái tôn gá rẻ
Thi công mái tôn giá rẻ

mái tôn
mái tôn

thi công mái tôn
mái tôn đẹp

Lợp mái tôn trọn gói
Lợp mái tôn trọn gói

tôn giả ngói
tôn giả ngói

BÀI VIẾT LIÊN QUAN